- Biển số
- OF-18178
- Ngày cấp bằng
- 3/7/08
- Số km
- 1,545
- Động cơ
- 487,995 Mã lực
Ngày nào cũng được uống lại còn kêu khổ ? E phải theo quota được cấp nên thèm nhắm.Từ ngày có quán bia, hôm nào củng xoay, nhời với nhẽ giề, đến khổ
Ngày nào cũng được uống lại còn kêu khổ ? E phải theo quota được cấp nên thèm nhắm.Từ ngày có quán bia, hôm nào củng xoay, nhời với nhẽ giề, đến khổ
Đồng ý với cụ.Còn nói về phở ngày xưa vs nay thì chắc chắc nay ngon hơn.
Ngày xưa, mà chả phải xưa gì, tầm năm 70-80 đổ lại đói bm, con người cũng đói chứ ko nói đên con bò.
Gạo để làm bánh phở chắc chắc cũng chả có gạo ngon mà làm vì đến gạo cho người ăn cũng chả có gạo tử tế mà ăn thì lấy đâu ra gạo ngon để làm bánh phở.
Chưa kể kinh tế khó khăn, chả đc ăn phở thường xuyên, mỗi lần đc ăn phở thì nào là nhiều bánh, nhiều nước, mua mang về thì xin nhiều nc để về còn chia nhau ăn thêm vs cơm nguội.
Vậy thì mỗi lần ăn thấy nó ngon.
Em hỏi bố mẹ em là ngày xưa liệu có chuyện sáng nào cũng ăn phở hoặc tuần ăn 3-4 lần như con ko.
Ông bà bảo lấy đâu ra, mặc dù bố mẹ em đều dân phố cổ, ông bà làm nghề buôn bán vs cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp, nói chung là có đk khá giả, con cái ko phải đi xếp hàng tem phiếu bao giờ... mà thời bé bố mẹ em cũng chả đc ăn sáng bằng phở thường xuyên.
Vì vậy ngày xưa ngon là do đói vs thiếu thốn chứ đúng ra ko thể bằng phở bây giờ đc.
Bẩn đến độ này mà cụ vẫn ăn thường xuyên được.Xác nhận là bẩn đến rất bẩn. Các cụ bẩu khuất mắt trông coi - nhưng nhà này show hết. Từ chế biến - rửa bát đũa. Thái hành để cho vào phở " thường thấy mang nguyên từ chợ về thái uỵch phát và mang ra vứt vào bát phở cho khách".
Được cái có bánh phở to.
Nhắc phở 4 lùn ở hbt sao em ko thẩm nổi. Nước cứ khắm lặm ra. Em hợp mỗi phở bò lqs, phở lý béo hàng quạt cũng đc.Phở 4 lùn ở Hàng Mã ăn được.
Phở Sướng ở Nguyên Hồng cũng tạm được.
Với ma men thì sướn, anh thì ko uốn đc nên khổ. Uốn xong là chân tay bứt dứt, nại càng khổNgày nào cũng được uống lại còn kêu khổ ? E phải theo quota được cấp nên thèm nhắm.
Thế cuối cùng Cụ làm mấy vòng, có ghé vào ăn Nộm không...?Thật sự là em mất 3 tiếng đồng hồ đi theo chỉ dẫn của các cụ.
ở gần đoạn nhà cụ bây giờ có hàng canh bún riêu ngon phết , e mới ăn cách đây 1 tháng ( đi từ bốt Hàng Đậu đến ngã tư rẽ trái , từ ngã tư đến gầm cầu thì nó nằm ở giữa bên phải , hàng quang gánh ) .
Khổ cứ tìm ra gầm cầu nguyễn thiệp là xong. Nhưng cái hàng canh bún đó bán thất thường,lắm hôm ra không có mất công. Hàng gánh mà
Chuẩn là vậy, nước ở đâu ra đủ mà rửa.Phở bệt thì họ rửa bát kiểu gì vậy các cụ? Em sợ là nhúng vào xô nước rồi lấy giẻ lau.
Nói vậy thôi chứ làm gì mấy trăm bát, gánh được số bát đó ra là cả vấn đề rồi.Họ chuẩn bị khoảng mấy trăm bát, đủ cho số phở họ bán. Bán xong dọn hàng rồi rửa. Phở hàng trống và đa phần hàng bán vỉa hè trên phố đều làm thế
Thời buổi giờ ai gánh. Xe máy chở ra hết. Hàng trống thì nhà ở đó. Bạn không tin thì ra đó ngồi ăn thì biết. Họ làm gì có chỗ và nước rửa đâuNói vậy thôi chứ làm gì mấy trăm bát, gánh được số bát đó ra là cả vấn đề rồi.
E giống cụ, Tư lùn ở HBT ăn ko tháy ngonNhắc phở 4 lùn ở hbt sao em ko thẩm nổi. Nước cứ khắm lặm ra. Em hợp mỗi phở bò lqs, phở lý béo hàng quạt cũng đc.
Cụ hôm nào ăn thử mấy quán em kể rồi reviews cho khách quancác cụ liệt kê thêm để tránh ạ