Eo ôi, ăn thế này rồi lại lăn lộn trên đường/trên giường thì bảo sao đi ship đồ bằng ato hả emChiều tối qua đây, 20 năm nay chắc được hơn chục lần
Like mạnh
Eo ôi, ăn thế này rồi lại lăn lộn trên đường/trên giường thì bảo sao đi ship đồ bằng ato hả emChiều tối qua đây, 20 năm nay chắc được hơn chục lần
Hàng bánh mì này có phải đoạn 118 phố Huế ko cụ? Nếu đúng thì lâu phết rồi đấy, thời 97, 98 em hay ăn ở đây.Loanh quanh em chỉ ăn bánh mỳ pate ở phố Huế...cũng lâu phết rồi.
Địa chỉ sao cụ? Em chỉ kết bánh mì cột đèn Hải phòng mà hn ko có vị ngậy đc như thế.E cũng hay ăn ở đây, bán chiều thôi thì phải. Ngày bé ăn bánh mỳ pate vị như thế nào thì giờ ăn hàng này hệt như vậy. Quá tuyệt !
Dạ, 118 Phố Huế (sát cạnh điện máy Sơn Hùng nổi tiếng), gần nút giao đèn đỏ Phố Huế - Trần Nhân Tông cụ ạĐịa chỉ sao cụ? Em chỉ kết bánh mì cột đèn Hải phòng mà hn ko có vị ngậy đc như thế.
Có phải cụ nhăc đến bánh mỳ và cởm rang ở cái quán hầm ngay cạnh EVN trần nguyên hãn k ? Em có 1 thời 99-2002 là ăn ở quán hầm đó. Khá ngon đấy ạ
Cái nhà đó giờ thành trụ sở gì đó của bên Uỷ ban/Thành uỷ. Nhanh thật, mới ngày nào giờ đã gần 20 năm. Cụ Gừng trước làm ở mạn này àđúng rồi cụ ạ
Cái nhà đó giờ thành trụ sở gì đó của bên Uỷ ban/Thành uỷ. Nhanh thật, mới ngày nào giờ đã gần 20 năm. Cụ Gừng trước làm ở mạn này à
chắc Cụ học Hoá TH hay dược rồi.92-96 e học ở Lê thánh tông cụ ơi, sáng nào cũng đi học qua đây ăn bánh kẹp hoặc bánh trứng
Làm bánh mì khó lắm cụ ơi, em đã từng sx bánh mì dạng công nghiệp (bánh mì ruốc) mà về nhà vợ em làm mà còn ko đỡ được gì. Làm bánh mì đòi hỏi kinh nghiệm vì phụ thuộc nhiều yếu tố ko kiểm soát (như nhiệt độ, độ ẩm ko khí, chất lượng men...) gây ảnh hưởng chất lượng bánh. Mà làm cũng lâu ( thời gian ủ để lên men mất vài tiếng)Mợ nói làm em thèm nhà chỉ có 3 bố con. Em nghĩ ra món làm bánh mì đỡ phải nấu, ăn lúc nào cũng được mà k sợ đau bụng.
Dễ dự trữ chế biến .
Bếp nhà em được 15m-16m còn chỗ kê nhưng chưa hiểu hệ thống nó như thế nào.
Giá như đổ bột vào có bánh ăn ngay thì tốt.
Bánh mì thì ko để đông lạnh được cụ ạ vì bánh nở là do con men tạo ra các túi khí cacbonic, các con men chỉ sống được ngắn hạn nên nếu để đông lạnh thì các túi khí vỡ ra thì chẳng khác nào cụ trộn bột mì với nước xong rồi nướng.Các cụ cho em hỏi em có thể mua bánh mì đã nướng về bỏ tủ đông rồi thỉnh thoảng bỏ ra nướng lại ăn được không nhỉ? Em tìm chỗ mua bánh mì đông lạnh (chưa nướng) mà không thấy.
Vâng nên em chỉ tìm máy nào đổ bộ vào có bánh mì ăn.ăn bánh mì , sữa tốt mà chưa có thói quen vì bánh ngon k phải chỗ nào cũng có cụ a.Làm bánh mì khó lắm cụ ơi, em đã từng sx bánh mì dạng công nghiệp (bánh mì ruốc) mà về nhà vợ em làm mà còn ko đỡ được gì. Làm bánh mì đòi hỏi kinh nghiệm vì phụ thuộc nhiều yếu tố ko kiểm soát (như nhiệt độ, độ ẩm ko khí, chất lượng men...) gây ảnh hưởng chất lượng bánh. Mà làm cũng lâu ( thời gian ủ để lên men mất vài tiếng)
e vừa làm chuột bạchEm vẫn thích pate nhà Hoan và sốt ớt phố Huế nhất