Em đâu có thấy vẫn vệ sinh tốt màtiện đây cho em hỏi hàng kem Tràng Tiền nào ngon các cụ ơi, xem mấy tiệm ở tt thấy lụp xụp nhìn ko được vệ sinh cho lắm
Em đâu có thấy vẫn vệ sinh tốt màtiện đây cho em hỏi hàng kem Tràng Tiền nào ngon các cụ ơi, xem mấy tiệm ở tt thấy lụp xụp nhìn ko được vệ sinh cho lắm
Chắc đồ không ổn nên gây đau bụng với chướng bụng nên hôm sau vẫn lửng bụng là đúng cụ ạKhiếp ăn ở nguyên sinh cụ tả sáng nay ăn chiều hôm sau vẫn lửng bụng thế thì nhịn dc 3 bữa luôn. Thịt nguội có dư chất gì k mà khiếp thế cụ
Chế giờ đặt e vẫn ko muộn mà . Em đang gom oder trả hàng vào 30 âm để mùng 1 mọi người thắp hương đấyCô New.Moon bán bánh trung thu mà hết mùa dồi mới biết
Cô phải vô Lady in car sâu hàng thì chị em mới biết chứChế giờ đặt e vẫn ko muộn mà . Em đang gom oder trả hàng vào 30 âm để mùng 1 mọi người thắp hương đấy
Kebab ở mình thì 100% thịt lợn thôi cụ, VN làm gì có thịt gì tảng to mà giá lại phù hợp mức chi tiêu của đa số quần chúng nữa đâu.Thịt làm kebab là thịt gì mà nó cứ cả tảng mà ngõ nào ở Hà Nội em cũng thấy có vậy cụ ?
Các chệ ý giờ toàn đi độ hết ròi trong ý toàn hàng đã được nâng cấp bánh nướng e bán toàn hàng nguyên bản chưa độ đẽo, nâng cấp sao e dám vào khoeCô phải vô Lady in car sâu hàng thì chị em mới biết chứ
Bánh mỳ Vĩnh Lợi Hàng Gà giờ xuống cấp cả về chất lượng lẫn thái độ vs khách hàng rồi.Bánh mỳ Vĩnh Lợi 63 Hàng Gà có từ lâu đời lắm mà đến giờ vẫn giữ được chất lượng.
Bánh mỳ 25 chỗ Hàng Cá mới mở, chắc ngon nên nhà Cháu thấy Tây xếp hàng để mua.
Các Cụ thử ăn bánh mỳ ở quán Xôi Lộc chỗ đầu Tạ Quang Bửu (góc sát Bạch Mai) xem, ngon và cực kỳ đầy đặn, 15,000đ/cái. 20h mới bắt đầu bán, chỉ 100 cái, hết là thôi. .
Bánh mỳ phố Huế em cũng ko thích thái độ lắm, hết nhân cứ sẵng chỉ có thế ăn thì ăn, em nextBánh mỳ Vĩnh Lợi Hàng Gà giờ xuống cấp cả về chất lượng lẫn thái độ vs khách hàng rồi.
Cách đây khoảng chục năm là 2 ông bà cụ bán, xúc xích vs jambon thường tươi ngon và có giắt chút mỡ, thái độ bán lịch sự nhã nhặn. Nhà e gần đây nên hay ra mua về, 1 suất 40k.
Sau này 2 ông bà cụ kia mất, bà con dâu tuổi cũng dừ đứng bán mặt lúc nào cũng như đâm lê, thái độ bán hàng như ban ơn cho khách. Chất lượng bánh kém đi, toàn bánh cũ cho vào lò vi sóng quay nên nó bị vụn hết vỏ, nhân jambon thì toàn nạc khô xác, cả jambon lẫn xúc xích đều không tươi ngon vì để lâu, hương vị ko còn như trước nữa.
Bánh mỳ HN truyền thống kiểu Pháp chỉ kẹp nhân patê, jambon, xúc xích, ko cho rau, dưa góp, giò, chả... như BM Sài gòn cụ nhé.bánh mỳ HN ngon nhưng hơi ít rau và đồ chua.. e toàn phải xin thêm
Thời buổi này vẫn bán hàng theo kiểu mậu dịch quốc doanh thế ó nó ăn.Bánh mỳ phố Huế em cũng ko thích thái độ lắm, hết nhân cứ sẵng chỉ có thế ăn thì ăn, em next
Cảm ơn cụ cho biết thông tin. Tình hình này chắc em loại Vĩnh Lợi ra khỏi danh sách ưu tiên. Bài của cụ làm em thấy rất tiếc cho một cửa hiệu gia đình kinh doanh lâu năm. Tinh thần kinh doanh mang tính truyền thống gia tộc là một cái gì đó rất khó giữ gìn với người Việt. Nhìn ở Nhật có nhà hàng bán lươn, ở TQ có nhà hàng bán vịt mà lửa trong lò trăm năm chưa bao giờ tắt, những hiệu bánh mì ở Hà Lan có chữ since 18xx với lời giới thiệu là công thức được giữ y như ngày xưa mà vừa nể vừa thèm. Gia tộc ở mình toàn kiểu ông bà mở hiệu, bố mẹ cầm cự, con cháu phá.Bánh mỳ Vĩnh Lợi Hàng Gà giờ xuống cấp cả về chất lượng lẫn thái độ vs khách hàng rồi.
Cách đây khoảng chục năm là 2 ông bà cụ bán, xúc xích vs jambon thường tươi ngon và có giắt chút mỡ, thái độ bán lịch sự nhã nhặn. Nhà e gần đây nên hay ra mua về, 1 suất 40k.
Sau này 2 ông bà cụ kia mất, bà con dâu tuổi cũng dừ đứng bán mặt lúc nào cũng như đâm lê, thái độ bán hàng như ban ơn cho khách. Chất lượng bánh kém đi, toàn bánh cũ cho vào lò vi sóng quay nên nó bị vụn hết vỏ, nhân jambon thì toàn nạc khô xác, cả jambon lẫn xúc xích đều không tươi ngon vì để lâu, hương vị ko còn như trước nữa.
Cái hàng bánh Ngọc Lan ở ngã ba Tôn Đức Thắng - Đoàn Thị Điểm trả mặt bằng lâu rồi cụ ạ. Hàng này hình như cùng chủ với chỗ đối diện Daewoo, cả bánh cả nhân đều kiểu Sài Gòn, bánh thì giòn vụn chứ không có độ dai, nhân thường có chả thái lát. Em thấy họ làm đầy đặn, ăn cũng được dù không thật sự hợp khẩu vị.À, em chợt nhớ cạnh Hoan Boulangerie có hàNg bánh mì pate, giò chả, thịt, trứng bán buổi sáng, giá 15-20k, khá đông khách nhưng không ngon lắm, chắc tại rẻ.
Hoan Boulangerie thì đây:
Ở Hàng Bông, góc Quán Sứ, có Bánh mì Phố Cổ em cũng thấy xếp hàng dài. Em mua cái loại rẻ nhất (22k) thấy ngon hơn các loại đắt hơn.
Bánh mì bit tết bình dân thì có Cube ở Xã Đàn hoặc Cutisun ở ngõ 120 Hoàng Hoa Thám tự làm bánh mì cũng ngon.
Ở Tôn Đức Thắng, thẳng Đoàn Thị Điểm sang có bánh mì Ngọc Lan, kiểu Sài Gòn, ăn cũng tạm được.
Bonus, bánh mì Hải Phòng ở Vũ Thạnh, 2k5 một chiếc:
xin lỗi mợ, đúng là dạo lày cặp pha bắt đầu có vấn đề, có biểu hiện đọng sương, chóa mờ thật rồi.Bắc xem thế nào tăng xố kính lên đi, em viết là Hàng Gai chứ ko phải Hàng Gà
Cụ nói rất chuẩn.Cảm ơn cụ cho biết thông tin. Tình hình này chắc em loại Vĩnh Lợi ra khỏi danh sách ưu tiên. Bài của cụ làm em thấy rất tiếc cho một cửa hiệu gia đình kinh doanh lâu năm. Tinh thần kinh doanh mang tính truyền thống gia tộc là một cái gì đó rất khó giữ gìn với người Việt. Nhìn ở Nhật có nhà hàng bán lươn, ở TQ có nhà hàng bán vịt mà lửa trong lò trăm năm chưa bao giờ tắt, những hiệu bánh mì ở Hà Lan có chữ since 18xx với lời giới thiệu là công thức được giữ y như ngày xưa mà vừa nể vừa thèm. Gia tộc ở mình toàn kiểu ông bà mở hiệu, bố mẹ cầm cự, con cháu phá.