Có bánh mỳ pate phố Huế tuổi đời hơn 30 năm
Thường bánh mì kẹp xứ lạnh nta hay uống cùng trà đen nóng hay cà phê sữa nóng thì mới ngon và ko sợ khô cụ ah.Bánh mỳ không có trong thực đơn của em vì hơi khô
Đó là lý do em hiếm khi ăn bánh mỳ. Lúc nào ăn em pha sẵn cốc coffe nóng rồi ăn kèm bánh mỳ ăn sángThường bánh mì kẹp xứ lạnh nta hay uống cùng trà đen nóng hay cà phê sữa nóng thì mới ngon và ko sợ khô cụ ah.
Cũng như Bigmac của McD thì nhất định phải uống kèm Coke hoặc Fanta đá
Nói gì thì nói em vẫn thấy xôi Yến làm ổn trong tầm giá. Haizz, nghĩ đến xôi là đau lòng không thôi. Món đấy muốn làm cho sạch sẽ mà vẫn có giá phải chăng và không lỗ, em e là phải cỡ anh Vova anh Qua mó tay vào, chứ cò con như bọn em và một số nhãn khác mà em từng biết đều đã chạy mất dép rồi!Bánh mỳ ô môi LTR hay Như Lan HN ăn no thôi rồi.
Mợ thớt giới thiệu hàng xôi nào ngon mà topping ổn ổn không
Nghề ăn vặt vứi buôn dưa mà. Đít quần thủng nhanh lém đớiCon Miu ...mài cũng lê la quà vặt gớm nhẻ
Ô chủ thớt là mợ ạ...thảo nào tự nhiên em nom thấy đôi chân ở avt xinh xắn hẳn lên
Hàng này họ bán từ sáng tới khoảng 8-9h tối chứ cụ...
Thời thanh niên mới lớn em cũng loạng quạng quanh mạn hồ 2 Bà, em nhớ ăn phở Thìn lần đầu tiên là 5k/bát ...trong khi đó các quán khác đâu đó chỉ 2.5 đến 3k/bát (thế nên chỉ thi thoảng phấn khởi mới dám ăn thôi, hồi đó học sinh làm chi nhiều xèng).
H thì phớ Thìn giá 55k ko phải là quán đắt giá nữa rồi, nhiều hàng khác như phở Sướng em thấy có những bát 8-90k
Mợ!Còn đây là bánh mỳ madam Khanh em ăn ở HA. Cá nhân em thì thấy ko ngon bằng bm Phượng
Cụ nói giống ông chú em ghê! Ổng suốt ngày bảo đi Santa Fe đã thấy ổn rồi không hiểu sao ông hàng xóm lại đi mua X5. Em cũng chả biết đâu, bánh 70k là em thấy cháu bán hàng của NS hô vậy chứ em nghiến răng lắm cũng chỉ dám xỉa tiền gọi loại 50k.e ăn bánh mỳ 2 xịch đã thấy ổn rồi, cụ chén xái 7 xịch chắc ngon lắm nhỉ
em dình mãi BM ở Tạ Quang Bửi mà chưa đc, ở đó bán theo giờ nên phải canh làm hơi ức chế.Bánh mỳ Vĩnh Lợi 63 Hàng Gà có từ lâu đời lắm mà đến giờ vẫn giữ được chất lượng.
Bánh mỳ 25 chỗ Hàng Cá mới mở, chắc ngon nên nhà Cháu thấy Tây xếp hàng để mua.
Các Cụ thử ăn bánh mỳ ở quán Xôi Lộc chỗ đầu Tạ Quang Bửu (góc sát Bạch Mai) xem, ngon và cực kỳ đầy đặn, 15,000đ/cái. 20h mới bắt đầu bán, chỉ 100 cái, hết là thôi. .
bánh mì ko nhân mua ở đâu là ngon các cụ ơi?
Cụ nói giống ông chú em ghê! Ổng suốt ngày bảo đi Santa Fe đã thấy ổn rồi không hiểu sao ông hàng xóm lại đi mua X5. Em cũng chả biết đâu, bánh 70k là em thấy cháu bán hàng của NS hô vậy chứ em nghiến răng lắm cũng chỉ dám xỉa tiền gọi loại 50k.
Em được chén của anh say giờ mới tỉnh muốn mời lại chén riệu đế mà ko choKý ức thời nhỏ của em là bánh mì pate phố Huế, đối diện rạp Đại Nam từ hơn 30 năm trước.
Sợi xúc xích thái dài, to, pate thơm, thịt mỡ thái nhỏ hơn xúc xích, ít mỡ, không ngấy. Muối trộn tiêu rất vừa để rắc vào bánh mì, tương ớt lỏng sánh sánh như kiểu có thêm chút mỡ, rưới đều dọc theo hàng xúc xích và dưa chuột.
Xưa bánh mì pate là bình dân, ở phố Huế là bằng nửa bát phở, còn giờ thì bằng 1 bát phở bình dân. Nếu so với các hàng bánh mì kiểu Đà Nẵng bán cho Tây ở phố cổ, vẫn còn rẻ và chất lượng hơn