- Biển số
- OF-11926
- Ngày cấp bằng
- 6/12/07
- Số km
- 746
- Động cơ
- 533,666 Mã lực
Bán từ 6h sáng đến 9h tối cụ nhéE cũng hay ăn ở đây, bán chiều thôi thì phải. Ngày bé ăn bánh mỳ pate vị như thế nào thì giờ ăn hàng này hệt như vậy. Quá tuyệt !
Bán từ 6h sáng đến 9h tối cụ nhéE cũng hay ăn ở đây, bán chiều thôi thì phải. Ngày bé ăn bánh mỳ pate vị như thế nào thì giờ ăn hàng này hệt như vậy. Quá tuyệt !
Chuẩn rồi e đang định nói. Cách đây mấy năm e mua nó thái độ như mình đi xin, kể từ đó e chả bao giờ ănHàng này em cũng chén maay chục năm rồi. Ưu điểm thích quả tương ớt chưng còn thì cả 5 chị em với con osin bán hàng mà mặt lạnh như mứt ngâm. May còn chưa mắng khách,nhấtblaf mấy bà chị
1- Quán cạnh cf Mai này bán lâu rồi. Không ngon lắm nhg đc cái cái gì cũng nóng sốt nên cảm giác ngon hơnĐúng món tủ của em rồi. Em đã từng nếm và lùng sục không biết bao nhiêu quán bánh mỳ ở Hà Nội rồi. Hai quán ngon nhất theo đánh giá của em đây. Hôm nào rảnh rang cụ có thể thử xem:
1. Bánh mỳ không tên, cạnh Cafe Mai trên phố Nguyễn Du đoạn gần ngã 4 với Quang Trung
2. Bánh mỳ "nhảy" Hàng Chuối. Đấy là tên của khách quen đặt cho quán vì chị chủ quán hay nhún nhún người trong lúc làm bánh cho khách.
Hai quán đều khá đông và có thể phải xếp hàng lúc cao điểm
Em giống cụ e ăn bánh mỳ ở đây đc 30 năm rồi vị vẫn thế. Có lần mua pate từ sáng về để đến trưa ăn đã thấy mất vị tươi rồiLoanh quanh em chỉ ăn bánh mỳ pate ở phố Huế...cũng lâu phết rồi.
Hàng bánh mì trứng ở tầng hầm cái nhà ngay ngã tư cạnh tct điện lực, công nhận trứng xốp và thơm, có gia vị vừa phải nên không bị tanh, thực ra mới ăn mỗi lần nhưng thấy dân công chức ra đấy đông kín cả.có cụ nào nhớ ở chỗ Trần Nguyên hãn cty điện lực nhưng năm 9x có 2 hàng bánh mì rất nổi tiếng
1- bánh kẹp humberger
2- bánh mì trứng
ăn rất ngon, bánh kẹp ăn ko ngán như Bugerking bây h, còn bánh mỳ trứng thì họ tráng trứng sao đó mà ăn ngon tuyệt, e ko biết dùng từ nào để tả
đến năm 2002-03 gì đó thì bị giải toả
h ko biết còn ko hay bị thất truyền rồi
Cô trong ảnh đầu còn đỡ...quả bà cô này mới ác, bao nhiêu năm ăn mà em éo bao h thấy cười 1 tiếngHàng này em cũng chén maay chục năm rồi. Ưu điểm thích quả tương ớt chưng còn thì cả 5 chị em với con osin bán hàng mà mặt lạnh như mứt ngâm. May còn chưa mắng khách,nhấtblaf mấy bà chị
Em thấy còn khả dĩ hơn các quán khácbánh mì phố huế em ăn rồi cũng không ngon mà xếp hàng đông phết,
9 xác đó cụHàng bánh mì trứng ở tầng hầm cái nhà ngay ngã tư cạnh tct điện lực, công nhận trứng xốp và thơm, có gia vị vừa phải nên không bị tanh, thực ra mới ăn mỗi lần nhưng thấy dân công chức ra đấy đông kín cả.
đúng là bánh hàng này em mấy lần mua về ăn thấy chán hơnEm giống cụ e ăn bánh mỳ ở đây đc 30 năm rồi vị vẫn thế. Có lần mua pate từ sáng về để đến trưa ăn đã thấy mất vị tươi rồi
Cụ chuẩn đấy, Bánh mỳ Vĩnh Lợi em cũng không rõ có từ năm nào nhưng tầm những năm 84-85 em bắt đầu mua. Sau này thì có bánh mỳ Đinh Liệt (bây giờ là quán cơm) giá rẻ hơn thì ăn được thường xuyên hơn.Bánh mỳ Vĩnh Lợi 63 Hàng Gà có từ lâu đời lắm mà đến giờ vẫn giữ được chất lượng.
Bánh mỳ 25 chỗ Hàng Cá mới mở, chắc ngon nên nhà Cháu thấy Tây xếp hàng để mua.
Các Cụ thử ăn bánh mỳ ở quán Xôi Lộc chỗ đầu Tạ Quang Bửu (góc sát Bạch Mai) xem, ngon và cực kỳ đầy đặn, 15,000đ/cái. 20h mới bắt đầu bán, chỉ 100 cái, hết là thôi. .
Bánh mỳ Bà Dần những năm 92-93 thì bán ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân Lò Sũ, em ít bánh mỳ pate mà thường ra đây ăn bánh mỳ sốt vang. Sau này chuyển lên Lò Sũ thì toàn mấy cô giúp việc bán nên chán lắm.Phúc vẫn đều đều thế,ok
Bà Dần thì teo lâu dồi,giờ mấy đứa trẻ bán như dở hơi mà lại còn đắt. Bánh bé bằng 3 ngón tay chập vào
Cụ chắc nhầm thế lào, bánh mỳ Vĩnh Lợi Hàng Gà, chẳng có loại nào gía 10k/cái. Không lẽ ý cụ nói cụ mua bánh mỳ....không nhân.Bánh mỳ phố Huế dạo này chất lượng đi xuống nên mất nhiều khách quen dồi.
Bánh mỳ Hàng Gai, em xơi cái 10K mà ko hết. Ko ngon lắm nhưng mà rẻ, lắm nhân