Không hiểu cơ thể em thế nào mà cứ ăn cơm là thấy mệt mệt bụng còn ăn bánh mì lại êm. Bên cạnh việc tự làm bánh ăn, em cũng sưu tầm các địa chỉ bán bánh mì (có nhân) ngon. Đây là một số hàng em hay mua:
Hoan Boulangerie ở Trần Xuân Soạn: Hàng này nghiệp vụ chính là bánh, bán bánh mì pate thịt nguội kiểu thêm nếm thôi nên bánh mì ngon nhưng nhân không đặc sắc.
Bánh mì Trâm ở Đình Ngang: Hàng này nổi nhất là món bánh mì sốt vang, bánh mì nhân pate thịt mỡ xúc xích kiểu ngày xưa kết hợp với rau ghém kiểu Sài Gòn và nước rưới kiểu Hải Phòng, ăn cũng đáng yêu dù chất lượng bánh thì thường.
Nguyên Sinh: Nhà này có 2 cơ sở ở Lý Quốc Sư và Đội Cấn, chuyên pate thịt nguội nên phần nhân có chất lượng rất đáng đồng tiền. Bánh 50-60-70k ngập thịt, sáng nay ăn xong đến tận chiều hôm sau vẫn lửng bụng.
Bami King: Hàng này thì thành chuỗi với nhiều điểm khắp các quận, em từng mua ở Trung Hoà với Láng Hạ, có bánh mì bò nuớng với nước rưới đậm đà, phần bánh ngon, phần nhân thì em hơi lăn tăn với cái gọi là thịt bò, nhưng thỉnh thoảng ăn cũng ok.
Các cụ hay ăn bánh mì hàng nào, biết địa chỉ nào ngon thì cho em xin địa chỉ với 500₫ review để cuối tuần em đi cạp một lượt ạ.
Bữa sáng lai trưa của em đây, mời các cụ gọi là hương hoa lấy thảo!