- Biển số
- OF-120265
- Ngày cấp bằng
- 12/11/11
- Số km
- 199
- Động cơ
- 384,640 Mã lực
ối giời ơi. Em chẳng ăn uống gì nữa, các cụ cứ ngồi ăn nhé, em đi chơi với em nó đây. Chúc các cụ ngon miệng với các đặc sản. Hehe
hehe cụ nhắc đến món giò Thủ này làm em lại nhớ đến món giò Xào bà già em vừa làm hôm qua xongXưa có câu: Nhất thủ nhì vĩ (nhất đầu nhì đuôi) thì chắc là ngon các cụ mới nói thế. Mà đầu heo mỗi nơi gọi một kiểu nơi thì gọi là Thủ, nơi gọi là Sỏ.. Em vẫn thấy khối nơi còn làm giò Thủ: thịt má, lưỡi..xào với mộc nhĩ gói bằng lá chuối bó thật trặt ăn ngon phết!
Em công nhận các món các cụ đưa ra đều tốn rượu, duy chỉ có món răng mực là em chưa hiểu ăn nó như thế nào, cứng bủ mựa ...
by Nghệ An roài, bây Hờ đang Song Cong town đây. Đã có 1 trang trại gừ.Hôm trước thấy chú khoe đi ú dịu ở Đông Anh, anh chả nhắn chú thắng cố lên tị nữa mừ!chờ mãi món Gà của lão anh đấy nhá
Em biết cái món này! ăn ngon cực các cụ đã ăn chưaHI_CLASS[SIZE=2 nói:
[/SIZE]
Món này đặc sản ghê nha! cứ vào đó là thấy thèm :)CỬU VĂN LONG [IMG nói:http://sphotos-d.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-prn1/547352_145525458916202_1930631617_n.jpg[/IMG]
Đặc sản vùng nào đấy mụ Cửu ơi
Chuẩn - e cũng nghĩ giống cụ....dưng không đáng yêu bằng mấy cô sông nước này mợ nhể
Cô này là hàng nhái rồi cụ ạ
Món này đặc sản ghê nha! cứ vào đó là thấy thèm :)
hic, không cần đi đâu xa các cụ nhé (trừ các cụ ở các tỉnh thành khác), sang ngay Bát Tràng - quê gốm thì cũng có 1 số đặc sản như:
+ Canh măng mực: Nói thì đơn giản nhưng làm rất cầy kỳ và mất thời gian mới được bát canh ngon này. Thường thì người Bát tràng chỉ làm vào ngày tết vì lúc đó mới có nhiều thời gian vì quanh năm gốm sử hết cả rồi. Canh này được dùng luôn từ những ngày cuối năm AL tới cả những ngày đầu năm mới. Cúng xong thụ luôn nhé. Ai bảo MỰC là đen, xui chứ quê em ăn suốt cả bao đời mà đường xá, phố phường, kinh tế vẫn rất ngon lành. Cách HN cực gần chỉ khoảng 10km, về thăm Bát Tràng, chợ gốm, đền cổ, đình làng...tìm lại nét xưa nhâm nhi rượu Bách Nhật (cũng là đặc sản luôn nhé) trong ngày đầu xuân thì tuyệt vời ạ.
+ Ngoài canh măng mực ra thì Bát Tràng còn có Bánh Chưng, chè kho...cũng rất rất ngon các cụ nhé. Bánh chưng xanh, gạo dẻo, thơm, mềm...bánh lại rất dền nữa vì lò ở Bát Tràng thì gần như cả làng có. Hiện thì đã chuyển sang lò ga nhiều nhưng cũng có nhà không làm đồ sứ lại quay sang cung cấp các dịch vụ khác cho cả làng, làng bên (Giang cao, Đa Tốn...). Các cụ có thời gian thì về thăm làm gồm Bát Tràng và thưởng thức ẩm thực của 1 làng nghề đã nổi tiếng từ lâu.
lão j ơi. về bẩu gấu bán cho gấu nhà e nửa vườn bưởi diễn nhá mới phát hiện ra đới