Vâng, cảm ơn Cụ ủng hộ. Hôm nào khai trương em thông báo ở Quán mời các Cụ nhéLão bán beer. Cho em địa chỉ em ủng hộ.
Vâng, cảm ơn Cụ ủng hộ. Hôm nào khai trương em thông báo ở Quán mời các Cụ nhéLão bán beer. Cho em địa chỉ em ủng hộ.
Em cần tư vấn mà cụCụ bán từ sáng đên 14h nghỉ. Chiều từ 17h - 23h là mệt luôn. Bia chỉ bán hè, đông thì bán nc chè hả cụ. Mặt bằng dt như nhà cụ bán quán ăn hợp hơn, chứ bia chỉ mấy ông hàng xóm là chính, bia lạc vài cốc ko ăn thua.
Em bán bia cỏ vỉa hè thôi cụ ạCó thằng Luật trước nó set up cho Hải Xồm Hào Nam, Hải Xồm Phan Kế Bính, bia Vân Đại La, với quán gì nữa e quên tên ở Nguyễn Chánh thấy cũng đc, e ko chơi mà chỉ hay uống khách quen gặp thì nơ mời nên biết thôi
Đúng ý em đấy cụ. Bia lạc, đậu lướt..vỉa hè thôi ạChịu khó bỏ ra 2 tuần lang thang các quán bia rồi chốt mô hình cụ ah, tùy vào địa thế, kvuc... rồi chốt. Bia cỏ hẳn kiểu bia + lạc, đậu, nem, mực khô, thêm đĩa rau, hay nhỉnh hơn chút là các món tôm cua cá... hoặc dạng club nhỏ bia chai + đồ ăn khô nhẹ ngồi đung đưa nghe nhạc cả trai gái nhưng vẫn mang tính chất bụi rẻ...
Có vài quán e biết thấy rất hiệu quả, đầu tư có như ko, cụ cần e chỉ đường cụ qua ngó.
Thì cùng máu nên dễ hiểu nhau màĐúng ý em đấy cụ. Bia lạc, đậu lướt..vỉa hè thôi ạ
Bia vỉa hè cụ cứ ra uống ở ngã ba Hàng Vải- Phùng Hưng tham khảo xem e thấy cũng khá ổnEm bán bia cỏ vỉa hè thôi cụ ạ
Nhà em gần đấy, để em qua xem. Thank cụ!Cụ chủ đến 81 Lý nam Đế,1 quán bia trong nhà xem thử mô hình của họ có thực hiện đc ko. 1 quán chuyên bán bia chai ướp lạnh,đủ các loại bia từ nội đến ngoại,các món nhậu đơn giản nhưng rất hợp với bia chai,giá cả vừa phải bình dân khiến quán có lượng khứa quen khá dồi dào. 1 quán bia diện tích nhỏ,nếu full khách cũng chỉ tầm 40 khứa,nhưng lúc nào cũng có khứa.
Cụ seup em nhéPhương châm “Bia kèm lạc” tức là bia để giữ khách “bán lạc là chính”.
Bia thì phải HN: lấy hàng chuẩn, bán giá bình dân 7-8k/cốc, có khách.
Mồi: lac, đậu, nem chua, giá thị trường. Thửa vài món độc: giá trên trời.
Lãi nhanh lắm
Vâng, thank cụ!Bia vỉa hè cụ cứ ra uống ở ngã ba Hàng Vải- Phùng Hưng tham khảo xem e thấy cũng khá ổn
Để em suy nghĩ xem như nàoCụ thuê tất là tốn và khó ksoat...
Bia Hn giờ ko có cửa cho amater đâu ạ, qua cấp 2,3 đã pha...
Bọn e kiếm boom gọi trực tiếp mà phải hẹn...
Nếu bình dân hẳn, khách quen làng xóm, ko quá nổi thì làm rõ đường béo hay Việt hà...
Chỗ để xe thì phải nuôi, đàm phán trc, cả xung quanh...
Nhưng e khó vì cụ ko tính kỹ, học phí cao đey ạ...
Ít ra quán rộng thế cụ có đội uống thường xuyên nhưng cụ ko biết bia rượu.
Cần phải có người chuyên nghiệp trong 2 tháng...
Phát sinh vô số, vsat thực phẩm cūng cả mớ...
Làm cafe bóng đá đỡ hơn, hiệu suất cao, qly dễ, sắp wc, ko mùa đông, thuê nv rẻ, nguồn hàng chủ động..., nuôi xh ít...
Mà đừng nói cụ ko biết uống cf...
Nói chung cụ mạnh dạn quyết tâm làm đi, e thấy mở cafe hay nhà hàng lớn thi rủi ro nhiều, bia cỏ hiếm lắm trừ khi vị trí quá xấu và làm quá kém.Đúng ý em đấy cụ. Bia lạc, đậu lướt..vỉa hè thôi ạ
bia cỏ thì chi tiền CAP đậm đó cụ ạ, tiền mặt bằng cụ đỡ phải chi rồi nhưng tiền nhân viên và luật lá điện nước bia cỏ thì cũng khá căng chi phí cứng đó, bên canh đó cụ mà ko đứng ra quản lý 80% thời gian quán hoạt động hàng ngày thì còn dễ thất thoát nữaEm bán cỏ thôi cụ
Muốn bia kèm lạc thế nào thì kèm, lãi là ở lạc nhưng nếu bia không chuẩn thì không giữ được khách đâu cụ. Cụ cần ngâm cứu kỹ món "sổ bia" cụ Cống Ngầm nói nhé.Để em suy nghĩ xem như nào
Chỗ em chủ yếu dân lao động, nhưng đông và bán tốt. Cảm ơn cụ!Nói chung cụ mạnh dạn quyết tâm làm đi, e thấy mở cafe hay nhà hàng lớn thi rủi ro nhiều, bia cỏ hiếm lắm trừ khi vị trí quá xấu và làm quá kém.
Giờ nhu cầu về chất lượng và phục vụ là cao, kể cả người lđ chân tay nên họ khá kỹ tính. Bia cũ tiếc k bỏ họ chỉ uống 01 lần r k quay lại, đồ ăn cũng vậy, nên có làm thì lưu ý, kẻo tham bát bỏ mâm. Thời gian đầu cg chịu đau chút, cứ bia... cũ là bỏ. Duy trì bia ngon, đồ ăn sạch sẽ, chịu thay đổi món và quan trọng nhất là thái độ pv thì bán cho khách quen và hàng xóm cũng k đủ chỗ ngồi.