Em sợ lém!Bán bia ôm đi cháu với cụ giao hợp tí
Em sợ lém!Bán bia ôm đi cháu với cụ giao hợp tí
Hi hi...cảm ơn Cụ!Em hóng chân chạy bàn
Cũng hay! Phở chỉ bán ăn sáng, chỗ em đường rộng, ngay gần chợ nên em nghĩ bán bia sẽ tốtCụ giống em đang tính mở quán. Nhưng e định bán phở cho lành.
Em không biết uống rượu, bia cụ ơiCụ chủ thích bia k ợ?
Em thuê cả quản lý mà cụ. Em không biết uốngLượng khách đều thì cụ xác định mỗi ngày uống 20 cốc
Lão bán beer. Cho em địa chỉ em ủng hộ.Em thử làm món mới. Thank Cụ!
Cụ chỉ được cái nói quá chuẩnBia hơi Hà nội, chỉ Hà nội mà thôi.
Sợ thì ở nhà với vợ cho lànhEm sợ lém!
Cụ bán từ sáng đên 14h nghỉ. Chiều từ 17h - 23h là mệt luôn. Bia chỉ bán hè, đông thì bán nc chè hả cụ. Mặt bằng dt như nhà cụ bán quán ăn hợp hơn, chứ bia chỉ mấy ông hàng xóm là chính, bia lạc vài cốc ko ăn thua.Cũng hay! Phở chỉ bán ăn sáng, chỗ em đường rộng, ngay gần chợ nên em nghĩ bán bia sẽ tốt
Em thích hương beer. Cụ cho em hỏi quán nào ở HN bán beer hơi ngon ạh.Cụ chỉ được cái nói quá chuẩn
Mở tại nhà thì tuk tak làm thôi ạChào các Cụ, Mợ!
Dạo này làm ăn thất bát, mấy năm không có việc. Nay em tính mở quán Bia tại nhà. Nhờ các Cụ tư vấn giùm (vì E không biết uống) nên bán bia SG hay HN? Loại nào các cụ thấy uống ngon hơn? Dễ tiêu thụ hơn? Khi bán cần lưu ý những gì?...
Tóm lại là các cụ tư vấn em xem có khó khăn gì? Khắc phục như nào?
Mặt bằng em không phải thuê, bán tại nhà, có T1 6mx10m, Tầng lửng 6mx4m, vỉa hè 6mx4m.
Đầu bếp, chạy bàn...thuê 100%.
Cảm ơn các Cụ xem bài!
P/s: Em chỉ mở quán dạng bia cỏ vỉa hè. Không đủ MB và vốn để mở quán lớn
Cụ giới thiệu em vớiCũng ổn cụ ạh bg có mấy cu e chuyên làm quản lý set up quán khi vận hành trơn tru rồi thì bàn giao lại cho chủ
Chủ yếu là người lao động cụ ạ. Nhà em ngay cạnh chợ đầu mối Long Biên.Cụ bán tại nhà thì tính hướng đối tượng khách hàng như nào? Tùy khu vực cụ có khách uống bia hơi hay chai? Ngồi uống kiểu công việc hay kiểu nghỉ ngơi cuối ngày. Tóm lại là dự tính bán bia có lãi hay là bán thêm mồi nhậu để có lãi.