- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 36,170
- Động cơ
- 314,978 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
Địa chỉ ở đâu cụ?Bánh canh mà ship đi thì giảm chất lượng lắm cụ ạ, cụ cố gắng sang quán em để em phục vụ cho nó đàng hoàng cụ nhé !
Địa chỉ ở đâu cụ?Bánh canh mà ship đi thì giảm chất lượng lắm cụ ạ, cụ cố gắng sang quán em để em phục vụ cho nó đàng hoàng cụ nhé !
Cảm ơn cụ, thực tế em cũng có áp dụng rồi, tại quán em nhỏ chỉ kê đc 8-9 bàn (bàn ngồi đc 3-4 người) nên có hôm kín bàn mặc dù có thể kê đc bàn phụ nhưng em vẫn mời khách về vì có ngồi cũng ko phục vụ kịp ạ.Tôi có đôi chút kinh nghiệm làm trong quán ăn (Đầy tớ chứ ko phải Chủ ạ).
Bác nên học cách đuổi khách, nếu cần: kiểu, đông quá ko phục vụ được ==> gãi đầu gãi tai, mời quý khách xéo đi, hôm khác quay lại. Hôm nay đông quá, em ko thể phục vụ hết một cách tử tế được.
Và họ sẽ quay lại.
Bác cứ tính thế này, trung bình 1 khách ăn chỗ bác 2 lần / tháng, ví dụ vậy.
Lần này bị thế, họ sẽ chọn ngày khác, giờ khác, để quay lại.
Như thế, bác ko mất khách.
Còn nếu khách đông mà bác cứ cố ==> hôm nay được 100 chú, rất tốt. Nhưng hôm sau chỉ được 50 chú, vì họ đã bị đông quá ==> phục vụ kém ==> đek quay lại nữa.
Còn chất lượng đồ ăn + công nghệ nấu: Chịu, nên ko dám bình gì.
Em gặp nhiều rồi nên có tí kinh nghiệm ạCụ nói cũng rất có lý
Cảm ơn cụ nhiều, em đang chọn đối tác để đặt nồi thanh nhiệt cụ ạ !Nên đầu tư đi cụ ơi! Bjo cụ đi thấy quán nào mà chẳng dùng điện. Như thế nhìn cũng thấy sạch sẽ hơn.