Cái chảo có tay cầm dài kia có bị dính khi rán đậu hay rán thịt không cụ?Đây. Em dùng 1 cái chảo của demayere atlantic. 1 chảo WMF 5 năm rồi hiện trạng của nó lúc này đây.
Nhiều lúc muốn mua nhưng không thấy nó ghi Nonstick gì cả.
Cái chảo có tay cầm dài kia có bị dính khi rán đậu hay rán thịt không cụ?Đây. Em dùng 1 cái chảo của demayere atlantic. 1 chảo WMF 5 năm rồi hiện trạng của nó lúc này đây.
Sao cụ luộc trứng bằng nồi đó ??Cái van chính phải rút cái lõi, ngâm cho mềm cái bám bẩn và sau đó dùng bàn chải đánh răng đánh sạch các rãnh.
Nếu không làm sạch các rãnh là sẽ bị xì hơi khi nấu. Đó là nguyên lý của cái seal nồi này cụ ạ. Em thấy bất tiện.
Mà zoăng cụ xài được những 12 năm lâu thế. Nhà em mới dùng 2 năm, em đang tính thay vì bị khoảng chục lần luộc trứng nó xì hết cả hơi ướt hết bếp lại phải lọ mọ chỉnh. Thay zoăng của nồi hãng khác vào thì lại kín.
Vâng, cảm ơn cụ ạ, cụ cho e hỏi nó có ghi rõ inox 304 hay 430 ko ạ, e thấy 304 tốt hơn thì phảiEm mua trên mạng thôi. Hềnh như ở winline thì phải. Nó có chảo 26 nữa nói chung đủ size. Nồi em cũng gọi ở đó họ mang về tận bếp cho. Elmich nặng hơn có khả năng là nó 5 lớp. Kitchinox chỉ 3 lớp thôi. Nhiều lớp thì ưu là ko cháy thức ăn mấy, nhược là tốn điện, lười rửa vì nặng. Mà em quan trọng là cái lớp phủ chống dính. Kitchinox thì nó là phủ ceramic rồi. Còn elmich china thì em ko rõ nó có phủ teflon ko vì phủ cái đó giá chảo nó rẻ nhiều mà độc, em ko chơi ạ.
Cụ ơi cũng là 18/10 nhưng Elo khác WMF cụ dùng trực quan cũng nhìn thấy, kim loại 18/10 ở ta nhìn còn tệ nữa. Ngay các dòng sản phẩm của WMF cũng 18/10 mà giá cả chênh nhau nhiều lắm cụ ạ. Cái nồi áp suất cũng vậy, mẫu của cụ với Perfect pro khác nhau, perfect ultra lại đắt hơn một nấc nữa.Như cụ chỉ thì nồi đắt là do phụ kiện.
Còn về bản chất cái nào cũng giống nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Vật liệu thì chúng chỉ dùng đến SS304 / 18-8 / 18-10 hoặc tương đương (bọn chúng không khác nhau mấy về giá), cho nên cụ bảo thép Đức tốt hơn các thép nước khác là không chuẩn. Về an toàn cũng thế, nếu cụ để ý sẽ tối thiểu 2 van an toàn: 1 van chính, và 1 van phụ.
Cái WMF nhà em của Đức đấy, nhưng quá kém về phương diện sử dụng. Cái van an toàn có bi này không nên dùng cho thực phẩm, cho nên không phù hợp. Nền khoa học kỹ thuật của nước Đức khá đỉnh, nhưng không phải cứ cái gì họ làm ra cũng đương nhiên là đỉnh.
Nó bảo hành chống dính 10 năm cụ ạ. Hàng demayere atlanticCái chảo có tay cầm dài kia có bị dính khi rán đậu hay rán thịt không cụ?
Nhiều lúc muốn mua nhưng không thấy nó ghi Nonstick gì cả.
Nó có 5 lớp thôi. Giá như vậy là đắt. Vì bên mỹ không có nhiều hãng cạnh tranh gay gắt như eu. Nên giá cao. Hàng demayere 7 lớp cụ ạ. 1 bộ 7 chiếc cũng rơi tầm đó.Có cụ nào dùng all clad chưa nhỉ, e thấy review các nơi đều để bọn này top 1. Nhìn cũng thích mà mỗi tội đắt quá, gần 1300 đô một bộ.
Hi hi, về kỹ thuật mà nói thì đã cùng loại thì thép Đức thép Hàn thép Mỹ mang làm thiết bị áp lực không khác nhau cái gì cả cụ ạ. Chúng đều được cán nóng, có cùng thông số các nguyên tố thành phần trong dải cho phép, có cùng cơ hóa tính.Cụ ơi cũng là 18/10 nhưng Elo khác WMF cụ dùng trực quan cũng nhìn thấy, kim loại 18/10 ở ta nhìn còn tệ nữa. Ngay các dòng sản phẩm của WMF cũng 18/10 mà giá cả chênh nhau nhiều lắm cụ ạ. Cái nồi áp suất cũng vậy, mẫu của cụ với Perfect pro khác nhau, perfect ultra lại đắt hơn một nấc nữa.
Nồi áp suất cực kỳ hữu dụng cụ ạ, nên em chế rất nhiều món từ đó cho nhàn hạ (luộc trứng, chế biến cá biển, kho thịt, nấu cháo, hầm xương, hấp xôi, ...).Sao cụ luộc trứng bằng nồi đó ??
Nhà em dùng ít có khi tuần hoặc 2 tuần mới dùng, nhưng chủ yếu cái goăng cao su kiểu gì cũng phải bôi dầu vào đó sau khi rửa xong.
Cụ hầm gân bò hết bao lâu?Nhà cháu dùng cái Fissler này phải nói rất ổn. Cháu hầm đuôi bò chỉ 12 phút. Bò kho thì chỉ 10 phút
Thế theo cụ bọn nào chất lượng thuộc loại tốt nhất bây h cụ nhỉ?Nó có 5 lớp thôi. Giá như vậy là đắt. Vì bên mỹ không có nhiều hãng cạnh tranh gay gắt như eu. Nên giá cao. Hàng demayere 7 lớp cụ ạ. 1 bộ 7 chiếc cũng rơi tầm đó.
Hàng sx tại mỹ lhoong nhiều nên ít có sự cạnh tranh. Đa số sx ở nc thứ 3 không. Mà giá đâu có rẻ so với eu
Tùy túi tiền của mình cụ ah. Em từng thấy 1 cái nồi bé bé. Giá nó rơi vào 700/ cái . Tuy nhiên trong phạm vy có thể. Nên sử dụng 7 lớp là tốt nhất. Hiện e. Dùng demayere atlantic. Trên nó là seri jonh powson. Hàng của bỉ. Bên mỹ giá 1 bộ 4 cái rơi vào trên dưới 2000 đô. Nên khi qua eu du lịch nên mua về sử dụng.Thế theo cụ bọn nào chất lượng thuộc loại tốt nhất bây h cụ nhỉ?
Bộ cụ gửi link cho e ko thấy giá đâu cả cụ nhỉNhà cháu dùng cái Fissler này phải nói rất ổn. Cháu hầm đuôi bò chỉ 12 phút. Bò kho thì chỉ 10 phút
Với kinh phí của cụ chủ thì bộ này hợp, nhưng cụ phải mua đồ xịn từ Đức về nhé, chứ hàng nhái ở ta là có đấy, nếu muốn an toàn và rẻ thì cụ order về, hơi lâu nhưng chuẩn
https://www.amazon.de/Elo-90151-Topfset-Smaragd-5-teilig/dp/B001RDQVUM
Cụ cho cháu xin địa chỉ bán chảo Tefal với ahNhà cháu dùng cái Fissler này phải nói rất ổn. Cháu hầm đuôi bò chỉ 12 phút. Bò kho thì chỉ 10 phút
Với kinh phí của cụ chủ thì bộ này hợp, nhưng cụ phải mua đồ xịn từ Đức về nhé, chứ hàng nhái ở ta là có đấy, nếu muốn an toàn và rẻ thì cụ order về, hơi lâu nhưng chuẩn
https://www.amazon.de/Elo-90151-Topfset-Smaragd-5-teilig/dp/B001RDQVUM
Cụ chọn cookever đi, hơn hẳn 5star. Cháu thấy Kithinox hình như ko bán nữa.Sau một hồi các cụ tư vấn toàn loại cao cấp thì e lại quay về chọn kitchinox, cookever hoặc fivestar nhưng chưa biết loại nào ngon hơn
Gân bò thì 15 phút là cùng, trên 20 phút thì ăn dẽ bị nát cụ ạCụ hầm gân bò hết bao lâu?
Nhà em hầm mất 45p mới nhừ (kiểm soát không cho xì hơi).
Nồi nhà em đo nhiệt độ ở mức cao nhất là 118 đến 120 độ C.
Em mua cái chảo tefal của một mợ kdcn trên này 1.5 củ dùng chưa đc năm thì hỏng.Nồi fisler, chảo tefal, sướng nhất là dùng cái chảo tefal 5 năm rồi vẫn dùng như mới. 5 năm đó mà mợ dùng chảo đểu thì cũng phải thay 5 cÁi
Nồi nhà cụ cũng 150kPA, nồi nhà em cũng 150kPA. Suy ra chúng max. đều chỉ tới 120 độ C.Gân bò thì 15 phút là cùng, trên 20 phút thì ăn dẽ bị nát cụ ạ