Cụ lại dẫn dắt chệch hướng đi thớt rồi đấy. Em khuyên cụ nên cai ớt đi. Ăn thứ khác cho mátCó nhiều chỗ bán nhưng loại siêu cay chắc k có
Em thích những trái ớt 50kg của cụ hơn
Ớt để em
Cụ lại dẫn dắt chệch hướng đi thớt rồi đấy. Em khuyên cụ nên cai ớt đi. Ăn thứ khác cho mátCó nhiều chỗ bán nhưng loại siêu cay chắc k có
Em thích những trái ớt 50kg của cụ hơn
Từ hồi bị đại tràng đến giờ, cháu cũng chỉ thưởng thức kiểu này thôi.EM chỉ thích cái vị hăng hăng của ớt, ăn phở em cho ớt tươi vào tắm nước dùng rồi lại bỏ ra
Thích ớt lắm mà chưa nhìn thấy loại này bao giờ. Trước ở Chalo ăn ớt hiểm mọc dại bữa cơm là cả chục quả thấy đã, mùi vị nó khác hẳn ớt hiểm bán ở chợ hay trồng ở nhà thế mới lạ.Em nghiện ớt. Cứ ớt ngon là phải chén bằng được. Ởt xanh ớt đỏ ớt chỉ thiên chỉ địa... Tương ớt thì cứ phải Mường Khương, Sriracha hoạc Tabasco chứ Chinsu không phê.. Ăn bất kỳ cái gì không có ớt không chịu được. Hôm nay có ít ớt anh em mua tận Mường Tè - Lai Châu gửi cho ăn cay tê lưỡi mà lại còn thơm. Ớt này mệnh danh là ớt Trung đoàn, 1 quả cả trung đoàn ăn vẫn cay
Tương otws đóng chai của mình ăn mất công. Em ăn tương truyền thống hoặc tươi chứ chả mua loại kiaTrước e ở ngoài đảo sáng ăn mì chắc cũng phải vã dăm quả hoặc 1/3 chai chinsu to mới đã. Sau e bỏ vì ăn nhiều thấy người nóng lắm.
nó cay thơm hơi hăng hăng. Em vẫn thích tương truyền thống thật cay có cà chua. Loại tương này hợp bún phở mỳEm thấy tương ớt Mường Khương là cay nhức đầu luôn
Ớt Trung Đoàn này khá cay mà. Em ăn cay trung bình nên chỉ dám chấm tí thôi chứ k ăn cả quả hay ăn trực tiếp quả ớt. Cụ cấp đông thì bớt cay đi đấy.
Ớt này nhà em trồng, nhưng cho vui thôi chứ chả ăn.
Nhìn cái thể loại da dăn dúm thế kia là biết đặc sản rồiNhìn đĩa ớt của cụ mà em tứa nước miếng, quê cụ đâu cho em xin ít giống về ươm cái.
màu thế kia liệu có phẩm màu 0 cụ?
Em cũng nghiện ớt . Bữa nào cũng phải có . Ớt tươi Hà Giang , tương ớt Mường khương , thiếu ớt ăn nhạt lắm !
Giống ớt này cay nhưng không thơm cụ àĐúng rồi các cụ, đợt em được cho cả tiêu xanh và ớt hiểm xanh Đắc lắc, em ngâm mắm, ăn với cơm ko cũng ngon , cụ mua mắm mặn Cát Hải loại ngon mà ngâm chứ đừng ngâm loại mắm toàn hoá chất.
Cắt cuống rửa sạch trần nhanh qua nước sôi rồi ngâm ngay vào nước lạnh có cho đáCứ đổ nước mắm vào ớt là xong ạ cụ? Có thao tác nào khác không? Muốn xơi luôn cái nước mắm ấy thì bao lâu xơi được?
Ớt này ngâm nước mắm thì tuyệt cụ ạ!Nhà cháu cũng có ớt. Cứ 1 quả 1 miếng cho đỡ phải cắn
View attachment 5580610
Cụ cho em xin vài quả làm giống được ko. Nếu được cụ cho em biết địa chỉ của cụ em qua lấyỚt Trung Đoàn này khá cay mà. Em ăn cay trung bình nên chỉ dám chấm tí thôi chứ k ăn cả quả hay ăn trực tiếp quả ớt. Cụ cấp đông thì bớt cay đi đấy.
Ớt này nhà em trồng, nhưng cho vui thôi chứ chả ăn.
Cái chai tương ớt chinsu em ngửi cứ thấy cái mùi chua như cứt mèoTương otws đóng chai của mình ăn mất công. Em ăn tương truyền thống hoặc tươi chứ chả mua loại kia