Ngâm mắm em cho thêm tiêu xanh múc luôn mắm đấy chấm.Ớt hiểm xanh cụ ốc ngâm mắm ăn thì phê thôi rồi.
Ngâm mắm em cho thêm tiêu xanh múc luôn mắm đấy chấm.Ớt hiểm xanh cụ ốc ngâm mắm ăn thì phê thôi rồi.
Ớt gió Lạng Sơn xưa em nhớ dân thổ mừ ở đó họ éo thèm vặt quả mà .... nhổ cả cây vô mâm mà ăn. Quả bé như cái tăm mà cay xây xẩm mặt mày. Em ăn ớt cũng tốt nên nhấm đc, chứ thường ko xơi nổi thứ ớt nàyLạng Sơn nhà em ngâm măng ớt mắc mật phê hơn
Ớt chim ỉa này em xơi như rau xanh ấy mà, tốn phết, ở em 100k/kg nghe đâu Hà lội 4-500k/kýỚt gió Lạng Sơn xưa em nhớ dân thổ mừ ở đó họ éo thèm vặt quả mà .... nhổ cả cây vô mâm mà ăn. Quả bé như cái tăm mà cay xây xẩm mặt mày. Em ăn ớt cũng tốt nên nhấm đc, chứ thường ko xơi nổi thứ ớt này
1 lọ ngâm muối còn cấp đông ăn dần chứ ăn vài bữa không hết cả vài kg được ạỚt Trung Đoàn này khá cay mà. Em ăn cay trung bình nên chỉ dám chấm tí thôi chứ k ăn cả quả hay ăn trực tiếp quả ớt. Cụ cấp đông thì bớt cay đi đấy.
Ớt này nhà em trồng, nhưng cho vui thôi chứ chả ăn.
15 quả thì hại hết cả điện còn gì. Nói chứ trỏng em thấy ít loại ớt cay. Ớt miền Trung vừa cay vừa thơm. Ớt Bắc cũng có 1 vài loại. Em nhớ xuaw cụ nhà em xin được giống ớt khi còn xanh ruột đã vàng như đu đủ, ăn vừa cay vừa thơm lừng. Sau mất giống 0 thấy ở đâu nữaNgày em về làm rể, Má vợ em làm chén nước mắm chấm rau cay đến mức em ko dám chấm...
...thấy em xuýt xoa chảy cả nước mũi, Má nói:
"Má biết con không ăn cay được, nên Má chỉ giã có...7 trái ớt thôi"
Ps: Bình thường bà giã 15 trái ớt cho mỗi chén mắm lận
Ớt tím này chỉ thiên cũng có. Lạ thôi chứ độ cay bình thường cụ nhéCó cụ nào ăn quả này chưa ah? Nghe nói cay. Em đang chờ bà chị gửi cho, ăn ngon sẽ nhân giống
Ớt ngâm măng, mắc mật Lạng Sơn với Lai Châu ăn thơm thôi rồi. Lọ này phải đi cùng mỳ tôm hợp nhất. Rau xào thì chén ớt tươi vừa ngắt trên câyLạng Sơn nhà em ngâm măng ớt mắc mật phê hơn
Ở mình chỗ nào bán ớt Mễ cụ. Em nghe đồn nhiều loại ớt như ớt quỷ (Bhut Jolokia, ớt ma) cay tới 1,001,304 SHUsQuả này cay bình thường, cụ ăn ớt mexico không
Đúng nó đấy lão. Cay xé lưỡi nhưng mùi rất thơm. Đặc biệt loại ớt này mà bón phân gà thì độ cay càng cao.Ớt gió Lạng Sơn xưa em nhớ dân thổ mừ ở đó họ éo thèm vặt quả mà .... nhổ cả cây vô mâm mà ăn. Quả bé như cái tăm mà cay xây xẩm mặt mày. Em ăn ớt cũng tốt nên nhấm đc, chứ thường ko xơi nổi thứ ớt này
Mà trong măng nó có cái chất éo gì kích hoạt vị cay của ớt lên thế nhể? 1 quả ở dầm nc mắm chả cay gì mà đem ngâm với măng thành csy xè ngay đc, tài tài làĐúng nó đấy lão. Cay xé lưỡi nhưng mùi rất thơm. Đặc biệt loại ớt này mà bón phân gà thì độ cay càng cao.
Có nhiều chỗ bán nhưng loại siêu cay chắc k cóỚt ngâm măng, mắc mật Lạng Sơn với Lai Châu ăn thơm thôi rồi. Lọ này phải đi cùng mỳ tôm hợp nhất. Rau xào thì chén ớt tươi vừa ngắt trên cây
Ở mình chỗ nào bán ớt Mễ cụ. Em nghe đồn nhiều loại ớt như ớt quỷ (Bhut Jolokia, ớt ma) cay tới 1,001,304 SHUs
Carolina Reaper, 1.569.300 Scoville
Hơi thở của Rồng 2.480k đv Scoville
Chocolate Habalokia 800k đv Scoville. lai giữa Chocolate Habanero & Bhut Jolokia
Dorset Naga hơn 923k đv Scoville 1 trog nhữg jốg ớt cay nhất ở Anh
Và còn nhiều loại cả giống nguyên thủy lẫn lai tạo nhìn thông số mà sởn gai ốc mà em chưa được thử
Cụ cho e xin giống đc ko a?Ớt Trung Đoàn này khá cay mà. Em ăn cay trung bình nên chỉ dám chấm tí thôi chứ k ăn cả quả hay ăn trực tiếp quả ớt. Cụ cấp đông thì bớt cay đi đấy.
Ớt này nhà em trồng, nhưng cho vui thôi chứ chả ăn.
Được thôi. Cụ inbox để mai em bảo cậu lái xe gửi cho.Cụ cho e xin giống đc ko a?