Bên trong lạnh cụ ạ , có điều nó ko tạo lớp đá mỏng như bên ngoài thôi ,Đông mềm mà để thịt đến 7 ngày thì em ứ dám ăn, vì nó chỉ làm lạnh ngoài còn bên trong gần như không lạnh, miếng thịt càng dày càng không lạnh, nên rất dễ ôi thiu, khuyến cáo để 3 ngày thôi. Cụ nào nhà chật thì làm con tủ cấp đông 1 ngăn 300L mà để, chả tốn điện mấy đâu, chật nữa làm con 100L, có loại tủ đứng chia từng ngăn đấy
E cắt miếng thịt ra thì phần giữa cảm quan thấy khá tốt , ăn ko thấy vị lạ
Người quen em cũng ko tin vào chức năng đó nhưng trải nghiệm e thấy ổn và đúng theo yêu cầu của mình .