- Biển số
- OF-24857
- Ngày cấp bằng
- 27/11/08
- Số km
- 21,147
- Động cơ
- 695,211 Mã lực
- Nơi ở
- Đâu đó quanh Bờ Hồ
-Cái ngăn cấp đông trong con Hitachi 5 cửa của nhà thì e toàn để đồ nguội vì nhà ngay gần chợ nên e chả muốn ăn đồ để tủ lạnh?
Đồ e mua về toàn đồ tươi mới cụ ạ , nhưng cấp đông 2-3 hôm là e ăn đã thấy khác rồi .Đồ đông lạnh ngon nhiều hay ít sau bảo quản lạnh vốn dĩ là do khi nhập vô tủ lạnh đồ cụ mua có thực sự tươi hay không? nếu đúng đồ tươi trước khi cấp đông thì trong khoảng giữ lạnh từ 2 tới 4 tuần cụ ăn sẽ không thể dễ phân biệt là tươi sống hay đã qua giữ lạnh
Nếu sau giữ lạnh mà chất lượng còn 90% em e là nguồn vào tủ lạnh không thực sự tươi nên cụ mới cảm nhận chất lượng sau giữ lạnh nó như vậy
Em ví dụ như này, nếu em mua cá câu tươi của ai đó, chuyển vô tủ lạnh thì trong vòng 2 tuần cụ ăn thì cụ sẽ không thể phân biệt được nó là tươi sống hay hay đã qua tủ lạnh?tới khoảng 4 tuần thì ăn cũng chỉ cảm giác kém chút chứ không thể là giảm còn chỉ 90% như cụ mô tả
Em nghĩ tủ của cụ chỉ là làm cho tiện lợi hơn thôi,Nhưng khi mua xong đồ và vận chuyển, chuyển vô tủ lạnh thì thường là cho thẳng cấp đông cứng làm lạnh càng nhanh càng tốt để có thể cho đồ được giữ lạnh sớm, đấy mới là cách bảo quản tốt nhất về các thứ như thịt cá trong gia đình......
E ko ăn được đồ đông đá lâu cụ ạDịch bênh thế này em định sắm cái máy thở. Nhưng tính đi tính lại em tha về cái tủ đông 100lit.
Tầm 8-10 củ có đấy cụCó model nào loại nhỏ rẻ tiền không các cụ, em muốn mua thử về sử dụng
Tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ bệnh dịch cụ ạ-Cái ngăn cấp đông trong con Hitachi 5 cửa của nhà thì e toàn để đồ nguội vì nhà ngay gần chợ nên e chả muốn ăn đồ để tủ lạnh?
Em ăn đông lạnh chuyên nghiệp đây cụĐồ e mua về toàn đồ tươi mới cụ ạ , nhưng cấp đông 2-3 hôm là e ăn đã thấy khác rồi .
E bảo ngăn đông mềm cho vị thịt đạt 90% so với lúc tươi , cụ đọc nhầm thông tin của em rồiEm ăn đông lạnh chuyên nghiệp đây cụ
Em nghĩ là xem lại cách mình bảo quản và mua đồ, chứ mà sau vài hôm mà đồ ăn chất lượng giảm tới 90% thì em không nghĩ nó tệ như vậy
Có những tủ lạnh còn có chức năng kiểu gia tăng lạnh nhanh.mạnh hơn bình thường để đảm bảo khi đồ mới mua chuyển vào trong tủ để đảm bảo sớm giữ lạnh cho thực phẩm mới nhập vô tủ sau đó chuyển về chế độ chạy bình thường
Cái cần là mua đúng đồ, sau khi mua rời cửa hàng thì tính thời gian vận chuyển ngắn nhất giữ lạnh sớm nhất sau khi về tới nhà, chứ cụ mua xong lang thang đây đó rồi nghĩ mua tươi như thế là ổn thì sẽ khó mà bảo quản ngon cho được
E cũng mua của pana mợ ạ , chức năng đông mềm bây h có thế hệ mới là Prime fresh +Em dùng Pana chức năng này sang năm thứ 4 rồi.
Tủ lạnh nó đảm bảo chức năng giữ lạnh cho thực phẩm được tươi lâu hơnE bảo ngăn đông mềm cho vị thịt đạt 90% so với lúc tươi , cụ đọc nhầm thông tin của em rồi
Từ nhà e đến chợ có 1km , đồ thì đảm bảo tươi nhưng e ko quen ăn đồ đông lạnh , thấy vị khác là e ko ăn được . Vợ em mua thịt hàng khác khi nấu ngửi mùi e còn phát hiện ra mà cụ .
Giờ e phải đi chợ chính nên mới nghiên cứu món này và quyết đổi tủ cho tiết kiệm thời gian và nhàn cái thân cụ ạEm dùng được 2-3 năm gì đó rồi. Ổn ah.đồ ăn để cả tuần đc nhưng nhà em thường khoảng 4 ngày thôi. Mua đòi mới ăn cho đảm bảo ah.
Nói thật chứ các cụ toàn tiết kiệm.E cũng mua của pana mợ ạ , chức năng đông mềm bây h có thế hệ mới là Prime fresh +
Tủ nhà em luôn để thit cá trong hộp nhưạ, nhưng vẫn đông cứng như thường. Tủ Mitsu nội địa ạCác cụ muốn dùng ngăn đông (ngăn đá) để bảo quản thực phẩm lâu không bị xơ cứng và mất mùi vị thì đơn giản. Thay vì bỏ miếng thịt vào bao nylon thì cứ bỏ vào hộp nhựa đóng kín nắp rồi bỏ vào ngăn đông. Xong.
Nguyên tắc là không để hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp.
Tủ lạnh to có nhiều cái lợi. Sấu, cốm, bánh mỳ tôm khô, cua, mực, thịt bò đông lạnh có thể để ngăn đá; ăn trong 1 tháng.Giờ e phải đi chợ chính nên mới nghiên cứu món này và quyết đổi tủ cho tiết kiệm thời gian và nhàn cái thân cụ ạ