em vào hóng, em chả biết tủ nhà em có cái đó không
Cụ mua em này ở đâu thế. cho em xin mã máy ạSiêu thị tầm 20.4 , e mua giá 16.2 cụ ạ
Nhà có cái tủ SS cũng chuyển thế được.Tủ nhà cháu ngăn đá biến thành ngăn đông đc nhưng từ ngày mua về cháu chưa thử lần nào.
Chắc cụ mua hàng Nhật bãi hở cụ, tiếng Nhật nhưng e nghĩ trong đó vẫn có Serial ghi bằng chữ Latinh màTrong toàn tiếng nhật. Em chỉ biết là Hitachi
Vâng, vậy giờ em chăm dùng ngăn đấy hơn mới đượcE để thịt được 1 tuần , ăn thấy chất lượng tương đương 90% so với thịt mới mua . Trước thịt dư e để ngăn đá sau lấy ra ăn thấy chất lượng khác nhiều nên thường mang đi cho
E ở Nam Định cụ ạ ,Cụ mua em này ở đâu thế. cho em xin mã máy ạ
bia có lệt xệt không cụ?Em toàn để bia trong ngăn đông mềm, lấy ra uống đã lắm
Ko hề đâu cụ, lạnh rất đã, tối qua em mới quất 3 lon online với thằng bạnbia có lệt xệt không cụ?
Công nhận ngon Cụ ah.Em toàn để bia trong ngăn đông mềm, lấy ra uống đã lắm
Em đây cụ ạ, cá, tôm, mực... tóm váy lại là hải sản (trừ cua, ghẹ) thì trên HN e chỉ ăn đồ đông lạnh dc chuyển thẳng từ tàu lên, khi chế biến thì ko rã đông tự nhiên mà để ngoài 5-10p, xả qua nước lạnh rồi nấu luôn, chứ nếu rã đông tự nhiên thì bị bở và nhạt, tôm bị đen đầu. Gà nhà e thịt xong cấp đông luôn rồi mới chuyển đi HN thì em ăn (luộc chứ ko ăn rang hay kho) vẫn thấy dai, thơm nức, thịt bò thì ít ăn nên bữa nào ăn bữa ấy, ko bỏ tủ đông, lợn thì ko ăn nên ko rõ, chắc mồm e có vấn đề,Vị và chất lượng thực phẩm ngon hơn so với để ngăn đá cụ ạ .
Trên có cụ bảo cấp đông lúc tươi luôn thì ko khác gì đồ tươi ... Nhưng e chưa thử nên cũng ko rõ chứ thịt gà e thịt xong cấp đông luôn để vài hôm ăn vẫn thấy chất lượng và vị giảm nhiều
Ngoại hình nhìn đẹp cụ nhỉEm gửi các cụ các mợ , hôm qua e ngủ sớm chưa rep được .
Ngăn đông mềm đầu tiên là của Misu,tủ của Misu giờ vẫn đắt quá.Chức năng ngăn đông mềm đã có trên Panasonic lâu rồi, dùng rất oki..?!!
Khổ. Cụ chắc lần đầu tiếp xúc với cái món này thành ra thấy nó là cái gì đó lạ lẫm.Trước thì phải dòng cao cấp mới có thì phải cụ ạ , bây giờ thì bình dân hơn . E thấy chức năng đó đáng tiền .
Rau e cũng để được cả tuần , trước đây để ngăn mát thì tầm 3 hôm là hỏng nhiều
ko phải đắt mà là quá đắtNgăn đông mềm đầu tiên là của Misu,tủ của Misu giờ vẫn đắt quá.
Hoặc cụ chém cho vui, hoặc cụ đúng là chả biết gìNhà cụ dùng hiệu gì model gì? Cụ tư vấn em phát xem tủ nhà em gấu nó đặt mua hồi sửa nhà em chả để ý vì em dùng đúng khay đá và mở lấy bia, thi thoảng lấy thịt nấu mỳ, model như này MR-WX70C-BR-V. Cụ Dr Thanh Bùi nói có tính năng này nhưng có được hiệu quả như nhà cụ không. Tự dưng nay quan tâm quá.
Em xin lỗi. Đọc tới đây thì em biết em sai rồi cụ ạCảm ơn cụ chuyên gia cấp đông, vậy tủ em cũng có vẻ ngon đấy cụ nhỉ?