Nhà mình cũng có thời gian nấu rượu.Nói chung là rất công phu,nấu cơm,trộn men,ủ..một mẻ như vậy được vài lít rượu gạo.
Em cũng nghĩ như cụ.Em là người đang kinh doanh mặt hàng này nên góp ý với cụ chủ mấy ý như sau:
- Vấn đề thứ nhất, về chất lượng: Ông nào sản xuất cũng nói hay cái này không bàn. Cái em quan tâm là yếu tố pháp lí. Để 1 chai rượu đưa được ra thị trường phải qua rất nhiều khâu kiểm định đăng kí, công bố chất lượng.... Mà qua được các khâu đó cũng không hề đơn giản.
Vấn đề thứ 2 là giá rổ. Rượu gạo của cụ xây dựng đơn giá 200k/l là quá cao so với thị trường. Cụ rỗi, hôm nào qua cửa hàng em chơi sẽ có nhiều loại để cụ so sánh, còn cụ sản xuất chỉ vì đam mê và sản phẩm dùng biếu tặng thì thôi.
Gọi là rượu Nữ Nhi Hồng à cụ?Dạ, em không bán cụ êi. Đang để dành đến lúc cưới con gái
Nghiêm túc cái giề, quan trọng là giá và cụ ấy đăng giá 200k/lít kia kìa, các làng nghề có tiếng và sp phẩm khá tốt đang bán giá 70k/lít.đây mới là câu trả lời nghiêm túc
Cụ quê BĐ à? thuongmai88.comEm trc giờ vẫn hay đặt diệu Bàu đá đậu xanh gửi từ Bình Định ra, giá đâu cũng hơn 2 lít/lít, ngon, thơm, nặng cháy cổ nhưng ko nhức đầu. Nhưng người nấu cũng chỉ loanh quanh nấu bán cho bạn bè chứ ko bán đc ra thị trường vì muốn ngon thì phải đắt, đắt thì ít người mua, ko cạnh tranh nổi với diệu cồn công nghiệp cụ ạ
Ko cụ ạ, em chỉ có thời vô Bình Định công tác ở đó gần 2 năm thôiCụ quê BĐ à? thuongmai88.com
Em nghĩ phải đa dạng thành phẩm. Vẫn là chất lượng đảm bảo nhưng khác nhau về giá cả do khác nhau về nồng độ, hương liệu, số lần cất, thời gian ủ...Đấy chính là lý do em bán giá cao. Vì em suy nghĩ là làm rượu tốt, ng bán bán tốt, làm vì sức khoẻ ng mua, nên lấy giá thành để có động lực làm ạ. 200 k/ lít tính ra cũng chỉ 130k/ chai 65- bằng giá chai vodka Nga. Rượu pha chế cồn thực phẩm thôi ạ.
Nó có màng xanh nổi lên bề mặt hay thế nào hả cụ?Các cụ hay uống rượu cho em hỏi, e có mua mấy chục lít rượu nếp quê nhưng rượu cứ có màu hơi xanh ko biết tại sao. Rượu mua người quen nên ko dám hỏi.
rượu màu hơi xanh cụ ạ, chứ bề mặt ko có gì,Nó có màng xanh nổi lên bề mặt hay thế nào hả cụ?
rượu màu hơi xanh cụ ạ, chứ bề mặt ko có gì, uống thử rồi cũng ko sao, ko biết uống nhiều có sao ko
Họ nấu ruột gà đồng nhé cụ ko sao đâurượu màu hơi xanh cụ ạ, chứ bề mặt ko có gì,
Nếu rượu mơ dùng nguyên liệu là Mở lên men thành rượu thì cũng làm dc nhưng giá thành cao nếu lấy rượu nặng tầm 30 độ hoặc 40 độ; còn nếu lấy rượu tầm 15 độ thì Ng Việt ít uống vì 15 độ chỉ nặng hơn bia và vang 1 tí, uống chơi thì dc, uống kiểu Vn thì ko ổn lắm.E thấy mơ các vùng tấy bắc nhiều quá mà Việt Nam ta ít rượu mơ các cụ nhỉ... Thằng Nhật thì nó lại khai thác món này quá tốt
Nồi đồng, hoặc ống đồng, vung đồng ...nhưng vệ sinh chưa kỹ, lửa to, và có thể là nấu vài hôm lại nghỉ vài hôm,...rượu màu hơi xanh cụ ạ, chứ bề mặt ko có gì,
Nếu rượu bác chủ thớt thực sự ngon thì 200k vẫn có thể là rẻ, nếu ko ngon thì có khi 50k vẫn quá đắt.Nghiêm túc cái giề, quan trọng là giá và cụ ấy đăng giá 200k/lít kia kìa, các làng nghề có tiếng và sp phẩm khá tốt đang bán giá 70k/lít.