- Biển số
- OF-790273
- Ngày cấp bằng
- 12/9/21
- Số km
- 168
- Động cơ
- 26,230 Mã lực
- Tuổi
- 31
Hàng nội địa Việt Nam tốt hơn hàng xuất EU
Eurofin cũng chỉ là 1 phòng lab được thuê bởi Acecook. Mẫu test do Acecook mang đến để Eurofin kiểm tra.Bản thân em đợt này thích ăn những sản phẩm của chinsu như : phở bò, miến gà, bánh đa cua... Mỗi tội là đắt
Nước ngoài cấm, VN không sao là bình thường. Có tiêu chí cao hơn, có tiêu chí thấp hơn, cái gì vượt ở đâu thì nước đó cấm.Nếu cụ nào ăn mỳ nhập khẩu của bọn Hàn, Nhật thấy sợi dai, ngon, nấu lâu hơn và nhạt chứ không như mỳ Việt mặn, dầu mỡ, thậm chí sợi còn vàng sẫm, chiên qua dầu nhiều lần.
Chưa nói đến hoá chất tạo mùi thường thơm, ngon đẫy đà hơn.
Chốt : các cụ thích ăn mỳ chuyển qua hàng nhập khẩu mà dùng.
Chừng nào tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vs thực phẩm của VN ko nâng cao thì không thể dùng nổi hàng Việt.
Không thể có chuyện nước ngoài cấm còn ở Việt Nam không sao.
Tiêu chuẩn chất lượng của VN dựa trên cơ sở nào vậy.
Đấy là còn chưa nói đến việc hàng nào ở VN cũng dập lại date, dập đi dập lại. Đặc biệt mỳ tôm và nước ngọt là nhiều nhất.
Nhà em nói KHÔNG MASAN từ hơn 10 năm trc. Mười mấy năm trc con bạn em làm ở đó nó đã bảo em thôi mày đừng ăn. Hãn hữu lắm em mua chai tương ớt 10k. Đấy là lúc bí lắm đấy ah.Tưởng cụ thế nào, bỏ hảo hảo qua ăn masan thì....
Nhà e là cứ ko chơi với masan trước cái đã.
Có, tác dụng răn đe ai dám lội ngược dòng khi nhà nước đã khẳng định hàng đạt chuẩn cuốc gia...vn công bố thế này thì có tác dụng ko nhỉ
Hởi các nhãn mì chưa bị lộ, hãy tung dollar thần chưởng trong khi chưa bị lộ.Đơn giản là còn trong sạch khi chưa bị lộ (thực ra chưa lên được truyền thông), đơn giản thế đi!
Cụ cũng dư tiền nhỉ?Chinsu gần 30k/gói. Cá biệt trên shopee HCM có nơi rao gần 50k/gói. Ăn dễ gây nghiện lắm.
Các cụ có tin k,?Bản thân em đợt này thích ăn những sản phẩm của chinsu như : phở bò, miến gà, bánh đa cua... Mỗi tội là đắt
Ở nước ngoài coi Việt Nam và Trung Quốc và một số nước là sản xuất và tiêu dùng thực phẩm bẩn. Đến TQ còn như vậy chứ đừng nói đến Việt Nam.Nước ngoài cấm, VN không sao là bình thường. Có tiêu chí cao hơn, có tiêu chí thấp hơn, cái gì vượt ở đâu thì nước đó cấm.
Tiêu chuẩn chất lượng của VN dựa trên nghiên cứu nội lực cũng được chứ nhỉ, hay cứ phải chép của Tây về thì mới xịn?
Có hay không thì anh Masan anh ấy biết tỏng.Nói chung em nghĩ chắc không có vấn đề gì. Mỗi tội cũng nên hạn chế ăn mì tôm thôi.
Em có phản đối gì đâu, cụ nói gì cũng đúng cả.Ở nước ngoài coi Việt Nam và Trung Quốc và một số nước là sản xuất và tiêu dùng thực phẩm bẩn. Đến TQ còn như vậy chứ đừng nói đến Việt Nam.
Còn tiêu chuẩn khác nhau thì nhật, tây tiêu chuẩn nó cao hơn nhiều Việt Nam. Cái này người làm xuất khẩu nông sản, mới biết được.
Còn ở VN nó có nhiều vấn đề để người ta lờ đi khi sử dụng chất mà nước ngoài cấm.
Còn tiêu chuẩn nước ngoài nó cao như nào thì nó có máy đo mọi loại hoá chất phân do mang vào vườn trồng. Đúng số ngày nó mới cho lấy ra để đảm bảo không tồn dư hoá chất.
Ở VN tiêu chuẩn chất lượng đã thấp và không có ai kiểm tra chất lượng, điều tra chất lượng và xử phạt không đủ sức răn đe.
Ở TQ ít nhất nó còn phanh phui vụ sữa melamin cho cả ngành sữa TQ chết, ở VN có vụ Dr Thanh ruồi xong có sao đâu, đâu lại hoàn đó.
Mợ ngồi rung đùi ở phòng ban thì biết làm sao được chúng nó dập hạn sử dụng như đúng rồi ở các kho mỳ tôm, nước ngọt.
Khi mà trình độ khoa học kỹ thuật của mình kém và lạc hậu thậm chí không có ban ngành nghiên cứu riêng biệt thì tốt nhất dùng tiêu chuẩn của nước ngoài chứ không cần phải nghĩ ra.Em có phản đối gì đâu, cụ nói gì cũng đúng cả.
Cụ hỏi sao nó cấm ta lại không? Em nói có nước nơi cấm, có nước không, đưa ra tiêu chuẩn cao thì thực phẩm nó đắt và là vì chúng nó giầu.
Còn xây dựng tiêu chuẩn cụ hỏi dựa vào đâu? Dựa vào thực tế chứ đâu. Cách đơn giản nhất là copy và sửa, nghiên cứu được thêm thì tốt. Mà copy về thấy nó khó quá thì đành bớt lại chứ sao. Ah có tiêu chuẩn rồi thì thực hiện nó thế nào là câu chuyện dài.
Thế nên một là tìm cách phắn ra nơi tốt hơn để sống, hai là làm ra nhiều tiền để mua hàng nhập tiêu chuẩn cao. Còn nghèo thì không ăn là chết đói trước.
30k một gói mỳ này ăn cho nó phí tiền phí mồm ra. Bản chất thằng mỳ tôm sinh ra để chống đói và tầu nhanh mà bán bằng bát phở ngoài hàng thì bó tay.Chinsu gần 30k/gói. Cá biệt trên shopee HCM có nơi rao gần 50k/gói. Ăn dễ gây nghiện lắm.
Làm gì dám bỏ chất cấm.Bản thân em đợt này thích ăn những sản phẩm của chinsu như : phở bò, miến gà, bánh đa cua... Mỗi tội là đắt