g2 là dòng ghép mảnh hàn TIG còn GF33 rèn nguyên khối
Chỗ cụ nói là ở đâu ạ, em quan tâm để làm một con. Cảm ơn cụ.Dao chặt gà em nghĩ ra ngay Sinh Từ làm 1 con là chuẩn đét
Cái hàng đấy ở ngay đầu Nguyễn Khuyến, đi từ phía Hai Bà Trưng lên, hàng đầu tiên cạnh cột điện bên tay trái chỗ ngã 3 phố Ngô Sĩ Liên cụ nhé. Nhà em dao thái thì dùng đồ Đức nhưng riêng dao chặt chỉ tín nhiệm mỗi đồ Sinh TừChỗ cụ nói là ở đâu ạ, em quan tâm để làm một con. Cảm ơn cụ.
Cũng như em đã nói với các cụ bên trên, độ sắc bén ko nói lên được gì nhiều về chất lượng daoDao Đức cũng rất tốt, về độ sắc không bằng Nhật, lại không có shop tại Việt nam nên em nghĩ mua dao Nhật chính hãng vẫn là lựa chọn số 1 (dù giá cao hơn).
Bộ 3 con này của cụ là chuẩn cho gia đình mình rồi, dòng Twin Signature của Zwilling J.A Henckels cũng là điển hình cho dao bếp ĐứcCccm cho hỏi thế dao này dùng có ổn không?
Cửa hàng bác ở đâu đới?Ok bác. Có gì em sẽ báo bác nhé.
Cảm ơn bác đã luôn tin dùng sản phẩm bên em.
Phong cách ẩm thực khác nhau thì dao sẽ khác nhau mà cụ!Cũng như em đã nói với các cụ bên trên, độ sắc bén ko nói lên được gì nhiều về chất lượng dao
Bếp Âu thì dao họ ko cần quá bén, ngược lại bếp Nhật thì cần độ bén cao. Chính vì thế mà khi xuất xưởng các nhà sản xuất đã mài như thế. Các cụ lấy về tuỳ theo gu dùng dao mà mài lại cho thích hợp
Trong các loại dao bếp của Đức thì chính xác con này là em thấy ok nhất, còn lại thì em thích dao Nhật hơn
Các cụ lưu ý, các thương hiệu đều có nhiều dòng sản phẩm từ thấp đến cao, chứ ko phải cứ sản phẩm hiệu đó thì đều tốt cả
Con này đắt lắm không dám rớ. Hàng wusthof bác có bị gì gửi mail cho họ, rồi gửi dao qua bưu điện fix xong họ gửi lại hoạc họ gửi lại dao mới....Cũng như em đã nói với các cụ bên trên, độ sắc bén ko nói lên được gì nhiều về chất lượng dao
Bếp Âu thì dao họ ko cần quá bén, ngược lại bếp Nhật thì cần độ bén cao. Chính vì thế mà khi xuất xưởng các nhà sản xuất đã mài như thế. Các cụ lấy về tuỳ theo gu dùng dao mà mài lại cho thích hợp
Trong các loại dao bếp của Đức thì chính xác con này là em thấy ok nhất, còn lại thì em thích dao Nhật hơn
Các cụ lưu ý, các thương hiệu đều có nhiều dòng sản phẩm từ thấp đến cao, chứ ko phải cứ sản phẩm hiệu đó thì đều tốt cả
Bao nhiêu năm qua em chưa từng thấy bất kì 1 con dao nào bị hỏng do nhà SX cả, cũng có thể bên em không có dao cấp thấp nên ko gặp. Chỉ có người dùng không đúng cách làm mẻ dao, thậm chí vài trường hợp gãy dao, những lỗi này ko có hãng nào phục vụ bảo hành, kể cả Wusthof. Họ có thể FIX cho mình tuỳ tình trạng nhưng sẽ có chi phíCon này đắt lắm không dám rớ. Hàng wusthof bác có bị gì gửi mail cho họ, rồi gửi dao qua bưu điện fix xong họ gửi lại hoạc họ gửi lại dao mới....
Bác Sơn ơi con dao của bác do mẻ hơi sâu nên em chuyển về Nhật cho nhà máy mài lại cho bác rồi nhé. Bên Nhật sẽ sửa và mài cho bác đẹp nhất và sắc nhất có thể. Bác chờ thêm 1-2 tuần nữa nhé.Dao Đức cũng rất tốt, về độ sắc không bằng Nhật, lại không có shop tại Việt nam nên em nghĩ mua dao Nhật chính hãng vẫn là lựa chọn số 1 (dù giá cao hơn).
B2-R1-11 Royal city cụ nhé. Tầng hầm B2.Cửa hàng bác ở đâu đới?
Bộ này quá ổn cho gia đình rồi ạ. Thêm con dao chặt nữa thì quá ngon.Cccm cho hỏi thế dao này dùng có ổn không?
Cụ nói chuẩn đấy ạ. Thực ra bén hay không do kĩ thuật mài và phong cách ẩm thực từng nước. Nhưng em thấy bên Nhật họ rất cầu kỳ về khâu chế biến, đặc biệt là đồ sống.Cũng như em đã nói với các cụ bên trên, độ sắc bén ko nói lên được gì nhiều về chất lượng dao
Bếp Âu thì dao họ ko cần quá bén, ngược lại bếp Nhật thì cần độ bén cao. Chính vì thế mà khi xuất xưởng các nhà sản xuất đã mài như thế. Các cụ lấy về tuỳ theo gu dùng dao mà mài lại cho thích hợp
Trong các loại dao bếp của Đức thì chính xác con này là em thấy ok nhất, còn lại thì em thích dao Nhật hơn
Các cụ lưu ý, các thương hiệu đều có nhiều dòng sản phẩm từ thấp đến cao, chứ ko phải cứ sản phẩm hiệu đó thì đều tốt cả
Dao chặt e làm con thép nhíp cụ ahBộ này quá ổn cho gia đình rồi ạ. Thêm con dao chặt nữa thì quá ngon.
Nhật hay Đức thì khó lại ở cái vụ mài daoQuá ổn cụ ạ.
Vấn đề của dao Nhật hay Đức là để cho cụ thik thú khi vào bếp thôi. Giải quyết được cái sự sung sướng. Cũng giống như dùng Iphone với Nokia, cùng là để nghe gọi nhưng cái sự cần Iphone nó vẫn sướng hơn