- Biển số
- OF-479092
- Ngày cấp bằng
- 26/12/16
- Số km
- 457
- Động cơ
- 200,240 Mã lực
- Tuổi
- 39
- Website
- www.facebook.com
Cụ nào nhà mình muốn học mài dao thì inbox em nhé, em sẽ tổ chức 1 buổi có chuyên gia Nhật sang hướng dẫn mài cho rực rỡ
Úi e quan tâm cụ nhé. Dự kiến ở đâu và lúc nào thế cụ?Cụ nào nhà mình muốn học mài dao thì inbox em nhé, em sẽ tổ chức 1 buổi có chuyên gia Nhật sang hướng dẫn mài cho rực rỡ
Hôm trước qua shop cụ ngồi cả chiều coi 2 ông Nhật mài dao, em có biết mài rồi mà chắc cũng ko thể đua với 2 ông Nhật bổn kia về độ kỹ, tỉ mẩn, cầu kì khi làm việc như vậy đc, có mài con dao thôi mà, đâu cần vẽ vậyCụ nào nhà mình muốn học mài dao thì inbox em nhé, em sẽ tổ chức 1 buổi có chuyên gia Nhật sang hướng dẫn mài cho rực rỡ
Em sẽ gộp vài mem lại rồi sẽ tổ chức cụ nhé. Em sẽ thông báo sau ạ.Úi e quan tâm cụ nhé. Dự kiến ở đâu và lúc nào thế cụ?
Hôm trước qua shop cụ ngồi cả chiều coi 2 ông Nhật mài dao, em có biết mài rồi mà chắc cũng ko thể đua với 2 ông Nhật bổn kia về độ kỹ, tỉ mẩn, cầu kì khi làm việc như vậy đc, có mài con dao thôi mà, đâu cần vẽ vậy
3 con dao đó mài lại có khi còn sắc hơn lúc mới tinh ýNhưng mà chắc giờ cụ đang “phê” với 3 con dao được mài lại như mới cụ nhỉ
Thừa nhận người Nhật tỉ mỉ thật. Cứ 400-1000-3000 theo đúng tuần tự mà mài !!!
Em dùng dao bằng tay trái nhưng lại thích dao bếp Nhật, nếu đặt riêng chắc mặn lắm cccm nhỉ
Dao Nhật thép ngon nên dao có gỉ sét đến mấy, đánh gỉ lại ngon lành !!
Cụ có quay lại cái Youtube để bọn cháu học một số kỹ thuật mài dao không ạ?Chăm chú lắm ạ
ôi trên Youtube nhiều mà cụ !! các thể loại mài dao, từ châu Âu đến Nhật Bổn ^^Cụ có quay lại cái Youtube để bọn cháu học một số kỹ thuật mài dao không ạ?
Dao Nhật chủ yếu giờ đều mang dáng dấp châu Âu nên ko phân biệt tay trái tay phải, trù có dao làm cá là DEBA và SASHIMI thì vẫn phân biệt do lưỡi vát 1 bên. Nếu cụ nấu ăn bình thường thì cứ dao vát 2 mặt thương hiệu Nhật mà chiến cụ ạ !Em dùng dao bằng tay trái nhưng lại thích dao bếp Nhật, nếu đặt riêng chắc mặn lắm cccm nhỉ
) thế thì quá kinh ạ ^^3 con dao đó mài lại có khi còn sắc hơn lúc mới tinh ý
Cái mài dao này quan trọng lắm nhé . Dao 35 k mua ngoài chợ về , qua tay mẹ em đảm bảo sắc như dao lam ka kaCụ nào nhà mình muốn học mài dao thì inbox em nhé, em sẽ tổ chức 1 buổi có chuyên gia Nhật sang hướng dẫn mài cho rực rỡ
Em đã dùng qua dao Thái, Đức, Nhật thì thấy nhận xét của Cụ chuẩn.Dao Nhật được cái bền nhưng vẫn thấy không sắc bằng dao ta lúc mới mua về.
Chỗ cụ hình như không bán dao này, em có hai con, sắc nhưng mỗi tội han gỉ.
Dao Nhật thép ngon nên dao có gỉ sét đến mấy, đánh gỉ lại ngon lành !!
Tôi hay mua loại dao thái rau, gọt hoa quả chuôi gỗ ở góc Nguyễn Khuyến - Trần Quý Cáp (Hình như tên cửa hàng là Sinh Từ), có loại dao toàn bộ thép trắng (Không có phần thép đen), dao sắc dã man, cạo lông tay không kém dao lam, mỗi tội giá đắt hơn vài lần dao thép đen và dùng xong phải lau khô ngay, nếu để dao ướt sẽ nhanh bị rỉ vàng.Em đã dùng qua dao Thái, Đức, Nhật thì thấy nhận xét của Cụ chuẩn.
Dao hay dùng nhất bây giờ ở nhà em lại là dao ta mua ở Nguyễn khuyến