Vâng thanks bác nhiều..nhờ bác chia a,e dc mở mang biết thêm nhiều kiến thức hay ạ.cảm ơn bác.!Dạ, trong túi của nhà em còn nhiều bài trải nghiệm, sẽ hầu các cụ mợ dần dần ạ!
Vâng thanks bác nhiều..nhờ bác chia a,e dc mở mang biết thêm nhiều kiến thức hay ạ.cảm ơn bác.!Dạ, trong túi của nhà em còn nhiều bài trải nghiệm, sẽ hầu các cụ mợ dần dần ạ!
Có gì đâu ạ, nghề của em giống như xe ôm liên lục địa ấy, đi suốt nên trải nghiệm hơn một chút so với một số người thôi mà!Vâng thanks bác nhiều..nhờ bác chia a,e dc mở mang biết thêm nhiều kiến thức hay ạ.cảm ơn bác.!
E cứ nghĩ cụ phải gần 60t rồi, hoá ra cụ trẻ trung phong độ phết nhỉ!Ối cụ ơi? Sao moi cả ảnh facebook của em ra thế này, lộ chết, lộ chết ạ!
Dạ, cảm ơn cụ đã có lời động viên. Gió sương khiến em giờ đã bớt trẻ hơn nhiều so với lúc ra trường hơn 10 năm trước đó cụ ạ!E cứ nghĩ cụ phải gần 60t rồi, hoá ra cụ trẻ trung phong độ phết nhỉ!
Trước em đi đánh chim với ông nội từ 4r 5h sáng :3 set up xong canh me thấy thú zị vc Giờ ông đi xa, cũng chả còn có cơ hội đánh cá hay bắt chim với ông nữa. Xôi chim cũng ngon nhé cụEm chỉ thích thịt chim ngói nấu miến thôi .
Cảm ơn cụ đã động viên, chú Vũ Hữu Sự là đồng nghiệp với em chừng hơn 10 năm rồi về hưu ạ! Ngày xưa cũng thỉnh thoảng hai chú cháu đèo nhau đi trên một xe máy rong ruổi...Cụ chủ làm em nhớ tới một nhà báo lão thành tên Vũ Hữu Sự (báo Nông Nghiệp Việt Nam). Em ấn tượng mãi bài ông viết về món ăn độc đáo ở Lạng Sơn quãng 2001: cho vịt nhảy trên chảo nóng để máu(và tinh chất) dồn xuống hai chân, sau đó chặt phăng hai chân, bỏ vào chảo chiên giòn!
Chỉ có thể dùng 1 từ để đánh giá văn cụ chủ: "tinh xảo"! Cụ cũng có thể là người có tâm sáng, thứ xa xỉ trong làng báo chí ngày nay
Thời í ông già cụ có khẩu 9kg là đại da đới.Món đó thì đến thần phật cũng thích huống hồ con người. Xưa nhà em có súng hơi, bố đi săn, được ăn suốt! Thể xác giờ được như thế này cũng là do chim trời, cá nước chứ hồi ấy bao cấp đói lắm cụ ạ!
Khẩu 9 kg cụ ạ! Bắn sướng phết, bố em hay đi bắn chim với câu sông bởi thế nên em mới biết mùi hầu hết các loại chim trời, cá nước!Thời í ông già cụ có khẩu 9kg là đại da đới.
Hổi ông anh đi tiệp năm 86 về, ông ôm 2 khẩu bọn e còn bé chỉ đi nhặt chào mào lão í hạ. Về rang nc mắm ăn vs cơm, ôi trời sao ngon thế chứ lịKhẩu 9 kg cụ ạ! Bắn sướng phết, bố em hay đi bắn chim với câu sông bởi thế nên em mới biết mùi hầu hết các loại chim trời, cá nước!
Bất kỳ loại chim nào đều cần phải thui lên thì mới hết tuyến mồ hôi của nó. Đúng là hồi xưa ăn cái gì cũng ngon bởi vì đói cụ nhỉ? Giờ vẫn chim trời đấy, vẫn cách làm đấy ăn đã kém ngon rồi!Hổi ông anh đi tiệp năm 86 về, ông ôm 2 khẩu bọn e còn bé chỉ đi nhặt chào mào lão í hạ. Về rang nc mắm ăn vs cơm, ôi trời sao ngon thế chứ lị
H chim hoang giã ít bác ah, toàn chim nuôi công nghiệp thôi bác.Bất kỳ loại chim nào đều cần phải thui lên thì mới hết tuyến mồ hôi của nó. Đúng là hồi xưa ăn cái gì cũng ngon bởi vì đói cụ nhỉ? Giờ vẫn chim trời đấy, vẫn cách làm đấy ăn đã kém ngon rồi!
Vẫn thỉnh thoảng kiếm được mà cụ, nhất là mạn Phú Thọ, Bắc Ninh, Hà Nam hay mạn ven biển, vẫy, cuốc, ngói, gáy, sẻ...H chim hoang giã ít bác ah, toàn chim nuôi công nghiệp thôi bác.