việc phải làm thì làm, đúng là khuất mắt trôgn coi
làm người đôi khi còn đau hơn nhiều
làm người đôi khi còn đau hơn nhiều
Năm nay quyết mua nhà, hết ngân sách đổi xe rùi. Sang năm lại kiếm con Paj 2006Nhờ bác Cùi sửa lại link ảnh để tiện nhòm. Bác cắt nhung hươu mà cho chú Xệ béo vậy đi làm gì cho phí, mời em đi mới hợp. Mà mua Paj 3.0 AT đi cho nhàn cái thân ( bớt tý làm gì, đi 3.5 MT mỏi chân ra ).
Hơ???Em thấy cái này hay quá,cụ mua hộ em được không?nhắn cho em rổ rá nhé,mà em biết cụ đấy nên không sợ lởm,sai là em chửi!
He he, chết cười với cụ này. Chắc cụ để nguyên cả cái nhung rồi ngâm hoặc thái lát nên nó mới cứng vậy.Hỏi cụ Quaichan ở Hà Tĩnh 1 tẹo, sau khi ngâm mật ong chừng 3 tháng thì lôi ra chén à. Đoạn gần gốc nó cứng ăn làm sao (bà già nhà tôi răng yếu rồi)
He he, tôi thì có biết gì mà cũng chả quan tâm đến món này, đang tăng cân ầm ầm. Người cho nhung hươu ở Nghệ An dặn là thái lát mỏng ngâm mật ong (các cụ ở HB cơ, ko gửi về nấu cháo ngay được). Thế là thái lát ngâm thôi. 1 tháng xơi được à cụ, thế thì để em bảo nhà em mấy tuần nữa là ăn được. Phần cứng cứng ngâm mật ong biết làm gì nhỉ, cụ có kinh nghiệm chuyện này mách giúp nhé.He he, chết cười với cụ này. Chắc cụ để nguyên cả cái nhung rồi ngâm hoặc thái lát nên nó mới cứng vậy.
e cũng có ý nghĩ giống cụ huhu
Có hai đôi mắt: một hả hê mãn nguyện, một uất ức căm hờn
[/IMG]