- Biển số
- OF-75119
- Ngày cấp bằng
- 11/10/10
- Số km
- 4,215
- Động cơ
- 462,170 Mã lực
em an roi , thay bt
Nó mà ăn lá ngón thì dân địa phương cũng xoắn đýt !Ốc này vùng núi nhiều, ăn cả con thấy đăng đắng, người địa phương bảo nó giá trị ở đýt vì nó ăn cả cây thuốc gì đó.
Cái này e nghĩ cụ đúng đấy. Ở Vn môi trường vệ sinh kém hơn nên hệ miễn dịch phải làm việc nhiều . Vì vậy tạo ra nhiều kháng thể để chống lại virut hay vi khuẩnCó lẽ dân các nước PT họ sạch quá nên đề kháng kém, khi có dịch bệnh họ chết hàng loạt, còn VN ta ăn đủ thể loại nên sức đề kháng tốt, cả ngàn năm nay lịch sử chưa ghi nhận trận đại dịch nào ở nước ta cả.
Và công nhận đầu năm lúc 17 ca đầu tiên ở VN thì dân Tầu, dân VN ở vũ hán về VN tung tăng, hay bệnh nhân 21 cũng đi khắp nơi mà rất ít người lây nhiễm, chứng tỏ đề kháng người Việt rất tốt với mấy loại virus này. Có lẽ do cơ địa, chủng tộc ăn các loại gà rù, tiết canh, gỏi sống nên tránh tốt chăng?
đơn giản như việc sốt virus hàng năm, bọn trẻ bị vài hôm rồi khỏi, còn em lây chúng nó thấy mệt mệt là ra chơi cầu lông toát mồ hôi, về tắm nước nóng, ăn vài nhánh tỏi là hôm sau tiệt ngay. Ngày nào cũng ăn hành, tỏi, gừng...các loại gia vị nên có lẽ cũng hỗ trợ rất nhiều cho sức đề kháng cụ ạCái này e nghĩ cụ đúng đấy. Ở Vn môi trường vệ sinh kém hơn nên hệ miễn dịch phải làm việc nhiều . Vì vậy tạo ra nhiều kháng thể để chống lại virut hay vi khuẩn
Họ gọi là ốc Vú Nàng phải không cụ?Ốc này mạn Ninh bình, Thanh Hóa, Hòa bình nhiều, vào mùa khoảng tháng 4. E nhìn như ốc sên nên thật chả dám xơi
Ốc Vú Nàng là loại ốc biển, to hơn, chóp nón, có đợt e đi Cù lao chàm đc xơi em VN này, ngon. Còn món ốc trên là ốc núi, sống ở rừng núi phía bắc ạ, tên thì e ko nhớ vì ấn tượng ko tốtHọ gọi là ốc Vú Nàng phải không cụ?
Về mạn Ninh Bình em thấy họ gọi vậy cụ ạ, dọc đường HCM đoạn Hoà Bình thấy bán nhiều.Ốc Vú Nàng là loại ốc biển, to hơn, chóp nón, có đợt e đi Cù lao chàm đc xơi em VN này, ngon. Còn món ốc trên là ốc núi, sống ở rừng núi phía bắc ạ, tên thì e ko nhớ vì ấn tượng ko tốt