thồi kệ. để đọc cho vuiChả có thuyết tâm linh nào dùng lời lẽ thế cả, khó thế mà cụ ấy cũng nghĩ ra được
thồi kệ. để đọc cho vuiChả có thuyết tâm linh nào dùng lời lẽ thế cả, khó thế mà cụ ấy cũng nghĩ ra được
E nói ko với tiết canh, nói ko với gỏi, thịt sống (thỉnh thoảng mới làm tí sashimi), nói ko với động vật hoang dã kể cả là lợn rừng luôn...Nội tạng e cũng ko ăn nốt.Tất cả các loại tiết canh em đều không ăn. Các loại gỏi cũng hạn chế, chỉ vui mồm làm vài miếng thôi.
Món này đã được cảnh báo từ lâu rồi, ai không ăn thì thôi chứ đâu cần phải có những lời ghê như thế cụ nhỉ. Em thấy nhiều người ăn món này mà và xác suất gặp vấn đề là rất nhỏ, cá nhân em không ăn được những đồ chưa chín kiểu như các loại gỏi, tái …nhưng người xung quanh không biết vì mình không thể hiện ra.Khiếp, đọc còm của cụ ghê chết đi được. Đâu cần thiết phải nói đến như vậy
Tiết dê pha tiết lợnVấn đề là Liên cầu lợn từ đâu đến bởi vi dê k có khuẩn này.
Nhà hàng có tâm nó còn bảo em là con dê cái phải để nó sống còn đẻ, vú đâu ra cho anh xơi.Một con dê đc rất ít tiết, lấy đâu ra mà nhà hàng nào cũng có tiết canh cho khách ăn thế??
Tiết dê chuẩn xắn nửa bát ăn, nửa còn lại để một lúc, ở dưới đáy bát vẫn đỏ đều ko bị thâm đen là tiết chuẩn (hoặc pha tiết lợn ít).
Em cũng đến ạ tay nào nghĩ ra cái thuyết tâm linh này.Theo thuyết tâm linh nào đó, ai trong đời ưa ăn món này, chết làm ma ăn máu huyết của phụ nữ đến ngày ..
Em giống cụ này.E nói ko với tiết canh, nói ko với gỏi, thịt sống (thỉnh thoảng mới làm tí sashimi), nói ko với động vật hoang dã kể cả là lợn rừng luôn...Nội tạng e cũng ko ăn nốt.
Người NB, muốn ăn tiết dê xịn phải hẹn trước chỗ thân quen mới có tiết dê không pha.Một con dê đc rất ít tiết, lấy đâu ra mà nhà hàng nào cũng có tiết canh cho khách ăn thế??
Tiết dê chuẩn xắn nửa bát ăn, nửa còn lại để một lúc, ở dưới đáy bát vẫn đỏ đều ko bị thâm đen là tiết chuẩn (hoặc pha tiết lợn ít).
Tiết canh lợn gần chục năm nay em không dám ăn, bấn quá thì ăn tiết luộc hoặc tiết canh hấp chín thôi. Nhưng tiết canh dê ngon phết, tuy hơi hôi mùi dê nhưng ăn mát và ngon, nay đọc bài này thấy cũng rénEm có mấy đứa bạn lâu lâu lại rủ nhau trưa đi ăn lòng lợn. Tiết canh sống thì không nhưng em hay làm bát tiết canh hấp chín. Nhưng tình hình nguy hiểm thế này chắc em cũng phải thôi món này thôi.
Em mà phải sợ lũ yêu tinh này à. Ngọt thế này thì mình em chiến được.Bạch cốt yêu chứ cụ
Phiên bản đầu tiên
View attachment 8507314
Bạch cốt tinh phiên bản 2011
View attachment 8507315
Phiên bản 2011
View attachment 8507316
E ko nghĩ pha thêm tiết lợn đâu. Khả năng vi khuẩn lây từ sụn, cuống họng...của lợn cho vào thêm.Tiết
Cái này là các bố pha tiết lợn vào. Thậm chí nhập nhằng dùng 100% luôn tiết lợn.