- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 34,265
- Động cơ
- 677,258 Mã lực
Bỏ qua chuyện thử tài, bổ sung món ngon đê các mợ uây
Cao bằng mới ngon còn tỉnh khác nhỏ quáMời cccm hạt dẻ nướng. Cuối mùa nên chỉ còn hạt nhỏ, nhặt hơi vất vả nhưng chắc, nướng ăn rất thơm. Em đang tích trữ một ít để Noel làm món gà sao nướng nhồi hạt dẻ.
Đờn ông bọn e hay được bú món rịu ngâm sâu chít. Chả biết có bổ béo gì k mà uống lai rai sau được chị e khen ra phết.Em bữa nay lên Hoà Bình chơi. Được chén món đặc sản sâu chít. Thơm và rất ngon. Nó dòn và hơi chua chua do ngâm nước măng.
Bánh k nhân hử mợ.Em làm lô bánh bao dành cho những khi lên cơn lười không muốn dậy sớm
Bánh nhân thịt, nấm hương và trứng cút ạ, Bố em thích cái nhỏ nhỏ cầm vừa tay như vậy.Bánh k nhân hử mợ.
Bánh bao e chỉ khoái loại bánh to nhiều nhân thịt
Thử tài chứ không phải thử thách mợ ạEm xin phép chen ngang tí, có gì các cụ bỏ qua. Nói vui thôi chứ thời nay nên bỏ quan điểm thử tài. Cố gắng làm bạn với chúng nó là tốt nhất. Cái gì mình hơn mà nó muốn học thì mình bảo cho nó, mà nó không muốn học thì thôi. Cái gì nó giỏi mà mình cần, thì mình nhờ nó dạy.
Nhà em có F1 gái, em sẽ bảo cháu nếu sau này bị nhà chồng tương lai thử thách quá sức thì cứ từ tốn xin dép mà về.
Để vài bữa e chụp gửi cụ ảnh hạt đắt cb. Nó to tròn căng là hàng trung quốc đấy cụ ạ.Cao bằng mới ngon còn tỉnh khác nhỏ quá
Phải được bên B kiểm chứng thế mới tin được cụ ạ. Nếu còn có thêm B’ hoặc B” khen nữa thì ôi thôi... nhất các cụ đấy !Đờn ông bọn e hay được bú món rịu ngâm sâu chít. Chả biết có bổ béo gì k mà uống lai rai sau được chị e khen ra phết.
Vưng. E ở miền ngược, trên này bà con hay có các món rịu ngâm sâu chít, ong rừng, bìu nghiến, nấm lim, lan kim tuyến... chắc k bổ ngang cũng bổ dọc ạPhải được bên B kiểm chứng thế mới tin được cụ ạ. Nếu còn có thêm B’ hoặc B” khen nữa thì ôi thôi... nhất các cụ đấy !
E thì nghĩ nhỏ nó k có nhân ạBánh nhân thịt, nấm hương và trứng cút ạ, Bố em thích cái nhỏ nhỏ cầm vừa tay như vậy.
Mợ ơi chỉ em cách làm được không? Trông xinh xắn đáng yêu quá ấy ạ.Em làm lô bánh bao dành cho những khi lên cơn lười không muốn dậy sớm
Món này nhìn yêu thế mợ ơiEm làm lô bánh bao dành cho những khi lên cơn lười không muốn dậy sớm
Em gửi mợ cách làm bánh ạ.Mợ ơi chỉ em cách làm được không? Trông xinh xắn đáng yêu quá ấy ạ.
Quý hoá quá. Rất cụ thể và chi tiết mợ ạ. Em cám ơn mợ.Em gửi mợ cách làm bánh ạ.
Vỏ bánh:
Bột mỳ số 11:600g
Đường :72g
Baking powder: 9g
Men khô Saf-íntant nhãn vàng( men vàng ): 9g.( Trộn đều hỗn hợp trên rồi mới cho muối mợ nhé)
Muối:4g
Tất cả đong chung với nhau.
Hỗn hợp nước làm ấm khoảng 30*C:
Sữa chua:60g
Sữa tươi: 180g
Nước:100g
Dầu ăn: 32g
Nếu trời lạnh thì mợ lấy ra 12g đường+ 100g nước làm ấm rồi cho men vàng kích hoạt trước.
Thời gian nhồi bột không quá 15 phút.
Bột ủ nở khoảng gấp 3 lần và không quá 2 tiếng.
Nhân: Tuỳ theo ý của mợ, có thể làm nhân gì cũng được. Như của em là 200g thịt +20g nấm hương+ ít cà rốt và trứng cút.
Chia vỏ: 35g bột; Nhân:20g+1 quả trứng.
Hấp bánh: Bánh nhỏ như vậy nên em hấp khoảng 10 phút. Miệng nồi hấp em có phút khăn để nước không chảy xuống bánh. Nước hấp mợ nhớ cho ít dấm để bánh không bị vàng.