Món này làm thế nào vậy mợ? Ăn vị nó như thế nào ạ, có giống thịt xông khói không?Món thịt ba chỉ một nắng quê em Phải dùng view thật đẹp để treo thịt
Món này làm thế nào vậy mợ? Ăn vị nó như thế nào ạ, có giống thịt xông khói không?Món thịt ba chỉ một nắng quê em Phải dùng view thật đẹp để treo thịt
Cụ cứ lướt 1 vòng kiểu gì chả đủ cho mâm cơm chiều ạ.Các cụ mợ cho em xin một vài thực đơn dành cho những ngày nóng nực được không ạ? em nhiều lúc không biết nấu gì.
Bữa ăn hàng ngày các mợ thường uống gì ạ?
Món chân gà và bánh đúc nhà cụ ngon thế!Hôm nay em có pool party
Món nem ngon, món này en cho thêm một xíu lá chanh bằm nhỏ, khi ăn có vị lá chanh thơm thơm, chắc có mỗi em làm thếMón trưa nay 2 mẹ con làm, ko ăn cơm luôn - Nem củ cải
Bảo con gái đi mua củ đậu, thấy nó xách về 1 cái củ cải Nó lý sự: mẹ nói củ đậu hay củ cải gì cũng được
May còn củ cà rốt, nên em cho 1/2 củ cà rốt, 1/2 củ cải, thế mà ăn ngon phết, vì cho nhiều tỏi, hạt tiêu và nhiều thịt. 2 mẹ con thay nhau cuốn nem và rán, ăn nóng luôn, chấm tương ớt, ngon ơi là ngon
Chiều nay vc con gái lớn sang, nhà em lại làm món nướng thập cẩm, gồm cả ba chỉ một nắng
Thấy em up lên món buồn cười trên fb mà hội bạn fb em cũng thấy học theo tá lả, thấy ai cũng khen ngon, nhưng như em có lẽ chỉ làm thử 1 lần trong đời, ko biết có rảnh để làm tiếp ko, hihii.
View attachment 6328392
Món thịt rang cháy cạnh ngon, món này em thường sẽ ăn kèm với canh cua và cà muối, hoặc đơn giản là ăn kèm với nước rau luộc xuông cho nó thanh đạm (nước luộc cải bắp hoặc rau muống luộc vắt chanh)Nay cuối tuần, lại có bóng đá nên nhà cháu goi F1 về tự biên tự diễn cải thiện chút:
Mời cả nhà li bia với bố con nhà cháu nhé !
Em rang cháy cạnh thường cứ ko thành công Chắc do em ko biết phải chắt mỡMón nem ngon, món này en cho thêm một xíu lá chanh bằm nhỏ, khi ăn có vị lá chanh thơm thơm, chắc có mỗi em làm thế
Món thịt rang cháy cạnh ngon, món này em thường sẽ ăn kèm với canh cua và cà muối, hoặc đơn giản là ăn kèm với nước rau luộc xuông cho nó thanh đạm (nước luộc cải bắp hoặc rau muống luộc vắt chanh)
Em còn không biết nấu ăn cơEm rang cháy cạnh thường cứ ko thành công Chắc do em ko biết phải chắt mỡ
Em chưa khi nào cho lá chanh vô nem, bạn em có cho húng chó cũng hay ho...
Em từng quan sát một cái quán làm thịt cháy cạnh đỉnh của đỉnh:Em còn không biết nấu ăn cơ
Thịt rang xém cạnh em thường làm thế này: ban đầu cho ít mỡ phi hành, bỏ thịt vào đảo 2,3 cái thì tắt bếp cho thịt khỏi bị dính đáy nồi (nếu chảo chống dính thì khỏi cần tắt), tiếp tục đảo một chút rồi bật lại bếp để bếp ở mức to nhất, bỏ đường, muối, chút xíu mắm rồi đảo cho ra mỡ. (Em thích hơi ngọt nên em bỏ đường trước, làm vậy thì cũng không cần nước mầu nữa) cuối cùng cho hành lá. Món này ăn nóng. Vậy thôi ạ.
Đó là món đắt hàng nhất hôm nay. Các bác có thể qua ngõ 29 Láng Hạ mua bánh đúc, xôi vò, chè hoa cau. Cực kỳ ngon ạ!Món chân gà và bánh đúc nhà cụ ngon thế!
Ngon thật! Người có tâm hồn ăn uống như em rất là khổ sở có ship ko cụ, em giờ xa quá xa, thèm đủ thứ, hixx.Đó là món đắt hàng nhất hôm nay. Các bác có thể qua ngõ 29 Láng Hạ mua bánh đúc, xôi vò, chè hoa cau. Cực kỳ ngon ạ!
Mợ gọi chị Nga 037 6331247, có ship đấy ạ, nhưng vì mấy món này rất rẻ nên chắc ship xa tiền ship tốn hơn tiền hàng. Nay em mua 5kg xôi vò và 7 hộp bánh đúc hết hơn 400k thôi. 20k/hộp bánh đúc, siêu rẻ luôn.Ngon thật! Người có tâm hồn ăn uống như em rất là khổ sở có ship ko cụ, em giờ xa quá xa, thèm đủ thứ, hixx.
Em nghĩ chắc là chuẩn đấy, làm vậy thịt đỡ bị khô và cứng. Em thì hay cho mỡ nóng già và phi hành lên rồi a lê hấp cho tất vào đảoEm từng quan sát một cái quán làm thịt cháy cạnh đỉnh của đỉnh:
- Thịt ba chỉ thái bằng nửa bao diêm, ko thái lát như này đâu
- Cho vô chảo mỡ sôi, nhiều mỡ nhé, đảo nhanh tay cho tới khi săn miếng thịt và bắt đầu vàng giòn - em thấy cũng rất nhanh, sau đó họ vớt thịt ra, đổ mỡ đi
- Cho thịt vào chảo sâu lòng, đổ nước mắm ngon vào đảo cho khô, cho hàng lá, hạt tiêu và mỳ chính
Thế là măm, ngon bá cháy luôn, mà em hổng làm theo được, hix.
Món mực trứng này em không biết làm cách nào để lấy được túi mực và ruột (gân phía sau thì rút dễ thôi), em thường dùng kéo cắt một đoạn ngắn dọc thân phía trước rồi dùng mũi kéo tách nó ra, như vậy thì đúng là lôi được hết túi mực và ruột mà không bị vỡ túi mực hay vỡ trứng, chỉ có điều là nó sẽ không đẹp không biết các cụ mợ làm mực trứng cách nào?Nhà cháu vào góp món với cụ mợ
Cảm ơn cụ, chắc chờ có bạn em mới mua được, chứ ko thì cũng ăn mệt lắm!Mợ gọi chị Nga 037 6331247, có ship đấy ạ, nhưng vì mấy món này rất rẻ nên chắc ship xa tiền ship tốn hơn tiền hàng. Nay em mua 5kg xôi vò và 7 hộp bánh đúc hết hơn 400k thôi. 20k/hộp bánh đúc, siêu rẻ luôn.