em lúc đó còn húng, giờ em bị xì hơi lốp, hết húngHôm trước còn dặn em có kèo nào thì ới mợ mà
em lúc đó còn húng, giờ em bị xì hơi lốp, hết húngHôm trước còn dặn em có kèo nào thì ới mợ mà
He he. Quan trọng là vui và hồi hộp cụ ạ.Vâng, hi vọng màu xanh ngày mai sẽ trở lại.
Kể ra thì từ khi có vụ cá cược bóng đá trên OF, người vui kẻ buồn khi thấy mã lực của mình, tuy nhiên nhà cháu lại thấy hay vì lúc này con số ảo ở động cơ mỗi người ko còn giá trị như trước đây nữa. Trước đây ai mà đỏ chót là bất thường gây sự chú ý đến mọi người, giờ nick đỏ chót thấy quá bình thường. Theo nhà cháu, tỉ lệ xanh đỏ gần như 50/50 luôn, đằng sau số lượng người hân hoan mừng thắng trận thì gần như con số đó buồn bã vì đỏ mít và Sani có mặt trong số đó.
Có, nhưng nhà cháu dùng nick phụ chơi thôi. Nick ý cung đỏ mít như Sani.He he. Quan trọng là vui và hồi hộp cụ ạ.
Em mới vô nên o biết đỏ và xanh khác nhau ntn?! Nhưng nhờ kèo của các chã, giờ em nhìn phát nhận ra ngay đồng bọn, kkk.
Cụ có vô kèo o ạ?
Giờ ao ước món thức ăn nhà nghèo này thôi bạn ạChắc trong SG cũng có nhìu món ngon mà mợ. Mấy món cá đông lạnh này là thức ăn nhà nghèo thời Covid tạm tạm qua bữa thôi.
Lập trường phải vững vàng mợ ơiem lúc đó còn húng, giờ em bị xì hơi lốp, hết húng
Giờ ao ước món thức ăn nhà nghèo này thôi bạn ạ
Lập trường phải vững vàng mợ ơi
Có, nhưng nhà cháu dùng nick phụ chơi thôi. Nick ý cung đỏ mít như Sani.
Em quay về nhà kèo đây.
em giờ lập trường cứ đu đưa như cơn gió ấy
Cà cụ làm đẹp thế, món nhà em làm hài phết, nhưng được cái ngonNhà em nay có cà *** dê xốt tôm, hehe. Cà em trồng, siêu sạch luônggg ! Ăn hao cơm lắm !!!
[CÀ TÍM XỐT TÔM]
Nguyên liệu:
- Cà tím, tôm nõn tươi, hành khô, tỏi, mấy cây hẹ, xì dầu, dầu hào, dầu ăn, muối, hạt tiêu, bột năng.
Cách làm:
- Cà tím cắt ngang làm 2 phần rồi lại bổ dọc và chia 6 hoặc 8 mỗi phần. Ngâm vào nước muối loãng để ko bị thâm đen
- Vớt cà ra, vẩy cho ráo nước. Lót giấy thấm dầu để thấm khô các miếng cà.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Cho cà vào áp chảo cho chín vàng xém các mặt. Gắp ra đĩa.
- Phi thơm hành khô và tỏi bằm với chút dầu ăn, cho tôm nõn vào xào ( tôm to thì các bạn nhớ bằm nhỏ trước nhé) . Nêm xì dầu, dầu hào vào. Thêm chút xíu nước.
Pha 1 chút nước với 1 chút bột năng và rót từ từ vào chảo, khuấy đều, thấy đủ độ sánh của xốt thì stop !
- Cho hẹ thái nhỏ vào xốt.
- Dội xốt lên đĩa cà đã áp chảo và vẩy tí hạt tiêu lên rồi choén nó !
Chúc cụ thắng lợi nhé, hihihi.Em quay về nhà kèo đây.
Hẹn cụ mợ thắng em sẽ quay lại ạ, he he.
Thế thì gần lắm luôn? 7km em đi sang cụ có 20 phút là đến. Cụ cho em xin nhé. Chiều mai em đến quấy rầy cụ!Em ở làng Canh ( Hoài Đức) cụ ơi. Cụ mà gần thì đến hái hộ em .
E là mợ nhá. Cụ có..... sợ xấu hổ koThế thì gần lắm luôn? 7km em đi sang cụ có 20 phút là đến. Cụ cho em xin nhé. Chiều mai em đến quấy rầy cụ!
Ngon quá. Em cảm ơn ạBữa ăn tiết kiệm thời covid các cụ mợ ạ. Điểm sáng là cá thu ngừ đông lạnh nhà cụ Taplai2020 thơm hơn cá nục mà ngậy hơn, không khô như cá thu.
Ui em không biết là Mợ nên gọi nhầm. Nếu được Mợ hái sẵn cho thì tốt quá. Để em inbox địa chỉ Mợ cho ship giúp em nhé. Phí ship em xin gửi. Em cảm ơn Mợ rất nhiều!E là mợ nhá. Cụ có..... sợ xấu hổ ko
Nếu xấu hổ thì inbox địa chỉ và sđt em ship tận chân công trình tặng cụ nhé.
Mai anh qua em chơi nhéEm ở làng Canh ( Hoài Đức) cụ ơi. Cụ mà gần thì đến hái hộ em .
Lão cho em bám càng với.Mai anh qua em chơi nhé
Xem mấy cái ảnh xong bệnh tiền đình E nó lại tái phát
E đang trẻ trâu nên vưỡn thích món lòng Mợ ạ, tháng nào cũng kiếm cớ được 1 bữa.Khổ lắm cụ ạ. Ngày xưa ngồi quán nước có mấy anh khóa trên kể chuyện giờ nội tạng chịu chết không ăn được nữa vì sợ bệnh em lại cứ nghĩ thầm bọn bốc phét, sĩ gái vớ vẩn làm gì có chuyện ngon bổ thế mà lại chê. Giờ có tuổi mới biết.
Anh sang đê. E đã chuẩn bị xong 1 tâm hồn đẹp để đón tiếp ) Haha.Mai anh qua em chơi nhé