Cụ dùng mũi kéo để cắt và lấy túi mực ra thôi ah, chỉ cần hơi khéo tay týEm nghĩ chắc là chuẩn đấy, làm vậy thịt đỡ bị khô và cứng. Em thì hay cho mỡ nóng già và phi hành lên rồi a lê hấp cho tất vào đảo
Món mực trứng này em không biết làm cách nào để lấy được túi mực và ruột (gân phía sau thì rút dễ thôi), em thường dùng kéo cắt một đoạn ngắn dọc thân phía trước rồi dùng mũi kéo tách nó ra, như vậy thì đúng là lôi được hết túi mực và ruột mà không bị vỡ túi mực hay vỡ trứng, chỉ có điều là nó sẽ không đẹp không biết các cụ mợ làm mực trứng cách nào?