Món này mợ làm như nào thế ạ?Em cũng có gà rang muối:
Đây đúng kiểu mơ ước của em, thịt đậm mầu, em làm nếu ko chiên kỹ thì thịt lại ko đc cứng.
Món này mợ làm như nào thế ạ?Em cũng có gà rang muối:
Lại tụ ở nhà chị tiếp nhá. Cứ hôm nào mua đc longlon ngon mang đến , chị với ông xã triển, buổi chiều cả bọn tụ là vừa nhà này riêng món longlon là phối hợp nhịp nhàng lắm, đứa làm nhân, đứa nhồi tiết cứ gọi là như dây chuyền sản xuất ý
Ok con gà đen. Nhà em ở Hoàng Quốc Việt, nhà mợ có gần đấy không? Mà xa thì có làm sao, hôm trước tụ có cụ bên Bắc ninh còn sang cơ mà.
nhớ gọi em với nhé, em mê món lòng
Nghĩ đến lại thèm, bọn trẻ con nhà em sợ các món nội tạng, làm em đau khổ phết, hixx.
Em thì giờ xa lắm, bên ecopark rồiOk con gà đen. Nhà em ở Hoàng Quốc Việt, nhà mợ có gần đấy không? Mà xa thì có làm sao, hôm trước tụ có cụ bên Bắc ninh còn sang cơ mà.
Chị dâu em làm món này rất ngon, nhưng chả hiểu sao em ko thể làm được như chị ấyMón này mợ làm như nào thế ạ?
Đây đúng kiểu mơ ước của em, thịt đậm mầu, em làm nếu ko chiên kỹ thì thịt lại ko đc cứng.
Chị dâu em làm món này rất ngon, nhưng chả hiểu sao em ko thể làm được như chị ấyMón này mợ làm như nào thế ạ?
Đây đúng kiểu mơ ước của em, thịt đậm mầu, em làm nếu ko chiên kỹ thì thịt lại ko đc cứng.
Thú thật bí quyết của em là Không có bí quyết gì cả. Giống như món mỳ trong phim Kungfu, không có bí quyết gì cả mợ ạMón này mợ làm như nào thế ạ?
Đây đúng kiểu mơ ước của em, thịt đậm mầu, em làm nếu ko chiên kỹ thì thịt lại ko đc cứng.
Em mà ngồi vào bàn nhìn thấy thịt có màu này là em chén đầu tiên đấy mợ, em ko làm đc. Trước em ko có thời gian nên giờ em đang học dần dầnChị dâu em làm món này rất ngon, nhưng chả hiểu sao em ko thể làm được như chị ấy
Bác là gà chao mắm thì đúng hơn. Ngon quáEm cũng có gà rang muối:
Bí quyết là ko có bí quyết gì mới đúng là bí quyết .Thú thật bí quyết của em là Không có bí quyết gì cả. Giống như món mỳ trong phim Kungfu, không có bí quyết gì cả mợ ạ
Em cũng chỉ google search thui, nhưng qua nhiều lần thi triển, em thăy có mấy điểm lưu ý như này: 1. Phải chọn được con gà ngon, không non, không già, béo một chút (em ăn được đồ dầu mỡ nên không sao). Các gia vị phải ngon, nước mắm phải lựa loại mắm nhĩ không gắt không nống, không quá mặn. Đặc biệt Sả, Lá chanh phải thật tươi thì mới miếng thịt mới thơm được.
2. Kỹ thuật rán phải thật chuẩn, độ già của mỡ, cảm quan sản phẩm để quyết định thời điểm vớt gà ra....em chả biết tả như nào, nhưng rất cần sự tinh tế của người nấu.
3. Cuối cùng là phần phối các nguyên liệu giai đoạn cuối cũng quyết định một phần rất quan trọng, đảo sao cho sợi Sả xém cạnh nhưng không được cháy.
Mà món này, em nấu theo cảm hứng nhiều hơn là kỹ thuật
Em cũng chỉ có thể chén mà ko thể làm, hihi.Em mà ngồi vào bàn nhìn thấy thịt có màu này là em chén đầu tiên đấy mợ, em ko làm đc. Trước em ko có thời gian nên giờ em đang học dần dần
Ngày bé em cũng chuyên xơi đu đủ như nhỏ nhà bácMai mẹ tụi nhỏ nhà em phải nhập viện trên Praha hai hôm để làm kiểm tra tổng quát sức khoẻ bệnh tình định kỳ nửa năm một lần. Thế nên buổi chiều tụi em tranh thủ đi giải quyết một số việc, do đó về muộn. Mẹ tụi nhỏ gọi điện về hướng dẫn mấy anh em ở nhà làm đồ ăn vì cô ấy đã chuẩn bị từ sáng. Mấy anh em theo hướng dẫn của mẹ, làm xong thì ăn trước. Tụi em về tới nhà tắm rửa nghỉ ngơi xong cũng hơn 21h.
Đây là hai bát bún mọc mà 3 anh em làm cho tụi em Mẹ tụi nhỏ ăn không hết nên em chén nốt chỗ cô ấy để lại
Ăn xong thì nhóc bé thậm thụt ra nhờ em ăn hộ nửa quả dưa hấu. Nhóc bắt trước nhóc nhỡ, hai anh em bổ đôi quả dưa hấu, rồi mỗi nhóc lấy thìa xúc nửa quả để ăn. Nhóc nhỡ chén hết nửa kia, còn nhóc bé ăn được nột phần cửa nửa còn lại thì chịu. Thế nên sợ bị mẹ mắng nên mang trong tủ lạnh ra nhờ em ăn hộ nốt
Nhớ ới anh, anh góp chai rượu với hôp bánh đậuLại tụ ở nhà chị tiếp nhá. Cứ hôm nào mua đc longlon ngon mang đến , chị với ông xã triển, buổi chiều cả bọn tụ là vừa nhà này riêng món longlon là phối hợp nhịp nhàng lắm, đứa làm nhân, đứa nhồi tiết cứ gọi là như dây chuyền sản xuất ý
Vâng sếp! Hôm trước gấp quá nên gọi anh hơi muộn. Nhưng mà bánh đậu kèm bánh khảo nhá. Ông K nhà em thích nhất bánh khảo đấy. Oản khảo, bánh khảo mua về thắp hương chả ai ăn. 1 mình ông ấy chén tì tì rất thích thú.Nhớ ới anh, anh góp chai rượu với hôp bánh đậu
Bánh khảo, đặc biệt là bánh đậu xanh Bảo Hiên - món yêu thích của em. Thương hiệu này có bí quyết gì đó mà bánh đậu của họ từ xưa luôn có hương vị thơm ngon ngậy không thể lẫn lộn với hãng khác và rất đúng vị đậu xanh. Người sành ăn khi có dịp qua HD sẽ đến tận nơi để mua. (Bánh đậu xanh mà các hãng khác bán tràn lan dọc đường cho khách đi xe đa phần không ngon, làm mất đi phần nào hình ảnh đặc sản bánh đậu xanh Hải Dương).Nhớ ới anh, anh góp chai rượu với hôp bánh đậu
Bát miến ngon thế...Vâng sếp! Hôm trước gấp quá nên gọi anh hơi muộn. Nhưng mà bánh đậu kèm bánh khảo nhá. Ông K nhà em thích nhất bánh khảo đấy. Oản khảo, bánh khảo mua về thắp hương chả ai ăn. 1 mình ông ấy chén tì tì rất thích thú.
Hôm nay nhà em ăn trưa đơn giản bằng miến gà. Có con gà thiếu nhi U em mua, em nấu đúng 3 bát miến ngọt xuỵt.
Ông lão nhà em ăn đồ ngọt vô địch mà đường máu lúc nào cũng tầm 5-5,5, có những lúc đường xuống có 4,8. Nên lúc nào cũng phải thủ bánh kẹo trong balo. Chả bù cho các cụ tuổi này đều phải kiêng đường vì sợ tiểu đường.Bánh khảo, đặc biệt là bánh đậu xanh Bảo Hiên - món yêu thích của em. Thương hiệu này có bí quyết gì đó mà bánh đậu của họ từ xưa luôn có hương vị thơm ngon ngậy không thể lẫn lộn với hãng khác và rất đúng vị đậu xanh. Người sành ăn khi có dịp qua HD sẽ đến tận nơi để mua. (Bánh đậu xanh mà các hãng khác bán tràn lan dọc đường cho khách đi xe đa phần không ngon, làm mất đi phần nào hình ảnh đặc sản bánh đậu xanh Hải Dương).
Hẳn giờ nhiều người đã bão hòa và ngán với đủ loại bánh kẹo nhưng cứ thử 1 lần thưởng thức bánh đậu xanh hàng hiệu cùng chén trà ngon xem - dễ bị nghiện đấy
Bát miến ngon thế...
ÔX của Lông chắc cũng hảo ngọt như Kuu
Cụ mà có chồng thì là cụ bà, phải không cụChà ông chồng mẫu mực của of rồi cụ ah, cụ làm chúng em gato