Cụ che thịt khéo quá, chắc dưới lớp hành và mùi kia là 0,5kg thịt cụ nhỉView attachment 6185429 thèm quá, cả tuần nay ăn mỳ rồi
Nhưng mà cả tuần nay đâu có dc ăn ạ, e đang Hảo hảo tôm chua cay đây ạCụ che thịt khéo quá, chắc dưới lớp hành và mùi kia là 0,5kg thịt cụ nhỉ
Đây cụ ơi,màu đẹp phết akVâng, em hóng rì viu của mợ ah. Em cảm ơn mợ đã vokda cho em.
Ui chua choa cái đĩa cánhVâng sếp! Hôm trước gấp quá nên gọi anh hơi muộn. Nhưng mà bánh đậu kèm bánh khảo nhá. Ông K nhà em thích nhất bánh khảo đấy. Oản khảo, bánh khảo mua về thắp hương chả ai ăn. 1 mình ông ấy chén tì tì rất thích thú.
Hôm nay nhà em ăn trưa đơn giản bằng miến gà. Có con gà thiếu nhi U em mua, em nấu đúng 3 bát miến ngọt xuỵt.
Xèm quá lão anh ơi, quán chỗ mô ri ahSáng nhà cháu làm bát tái gầu giòn Long Bích, có khi no cả ngày mất.
92 V thị 6 em ơi.Xèm quá lão anh ơi, quán chỗ mô ri ah
Em oánh dấu phát, nhìn miếng gàu hấp dẫn tê tái92 V thị 6 em ơi.
Em lên phố cổ là cứ phi lên chợ hàng Da cụ anh ạ, em chui vào hầm đỗ xe rồi đi đâu thì đi grab bike túc tiệp chỉ 15-20k là đến đích. Hoặc em hẹn bạn đi xe mái đợi ở Hàng Da đón em, hoặc hẹn ngay khu hàng Da (có quán Mr Bảy miền tây ăn ngon, hoặc ngan Hàng Nón), sau đó cafe phố Cửa Đông hoặc Nhà Thờ. Viết ra mấy điểm ăn uống tụ tập khiến em nhớ da diết những ngày còn thoải mái đàn đúm. Em ham chơi lại nhiều hội bạn thân, thành ra đợt này cuồng chân phết íĐi 4b ở khu phố cũ, phố cổ thì các điểm đỗ xe phải thuộc như trong lòng bàn tay mình, không thì loay hoay mất time lắm. Dịch bệnh Covid này còn đỡ chư như trước thì nhiều cụ mợ ở nơi khác về cứ loanh quanh lòng vòng cả nửa tiếng đồng hồ mà ko tìm ra chỗ đỗ vì các bãi đều chật cứng xe rồi.
Món này là nhút mít thật mà mợ, mít non băm nhỏ, rồi muối chua, sau đó xào nhanh tay, trộn thêm lạc và lá chanh ăn cũng hay hay mợ ạNhìn ngon quá mợ ah, em thì ko phải quê choa nhưng cứ xin mạnh dạn đoán là món nộm hoa chuối với tai lợn và lạc rang giã nhỏ ah, nếu ko phải thì mợ bỏ quá cho ạ
Hichic ăn thế này thì "vất vả" quá mợ ơi!!!!
Covid nên bùn quá chả chơi bời, tụ tập gì được nên em chỉ bít xả stress bằng ăn thoaiHichic ăn thế này thì "vất vả" quá mợ ơi!!!!
Kuu rất sành đấyBánh khảo, đặc biệt là bánh đậu xanh Bảo Hiên - món yêu thích của em. Thương hiệu này có bí quyết gì đó mà bánh đậu của họ từ xưa luôn có hương vị thơm ngon ngậy không thể lẫn lộn với hãng khác và rất đúng vị đậu xanh. Người sành ăn khi có dịp qua HD sẽ đến tận nơi để mua. (Bánh đậu xanh mà các hãng khác bán tràn lan dọc đường cho khách đi xe đa phần không ngon, làm mất đi phần nào hình ảnh đặc sản bánh đậu xanh Hải Dương).
Hẳn giờ nhiều người đã bão hòa và ngán với đủ loại bánh kẹo nhưng cứ thử 1 lần thưởng thức bánh đậu xanh hàng hiệu cùng chén trà ngon xem - dễ bị nghiện đấy
Bát miến ngon thế...
ÔX của Lông chắc cũng hảo ngọt như Kuu
Góp cái máy lọc nước đêE góp nước lọc, cho e đi theo với
Anh nhà đã từng vào và trò chuyện say mê với anh Châu, cháu nội bà Bảo Hiên - người sáng lập ra hãng Bánh đậu xanh Bảo Hiên.Vâng sếp! Hôm trước gấp quá nên gọi anh hơi muộn. Nhưng mà bánh đậu kèm bánh khảo nhá. Ông K nhà em thích nhất bánh khảo đấy. Oản khảo, bánh khảo mua về thắp hương chả ai ăn. 1 mình ông ấy chén tì tì rất thích thú.
Hôm nay nhà em ăn trưa đơn giản bằng miến gà. Có con gà thiếu nhi U em mua, em nấu đúng 3 bát miến ngọt xuỵt.
Từ ngày được ăn bánh Bảo Hiên anh cho em thấy ng9n hơn hẳn những bánh khác bán trên thị trường bây giờ dù bao bì nó rất mộc mac, không hào nhoáng như những hãng hay bán trong siêu thị. Trên Hà nội hiếm thấy bánh Bảo Hiên.Anh nhà đã từng vào và trò chuyện say mê với anh Châu, cháu nội bà Bảo Hiên - người sáng lập ra hãng Bánh đậu xanh Bảo Hiên.
Sản phẩm BĐX của Bảo Hiên đã đoạt giải cao nhất tại hội chợ ẩm thực Đông Dương năm 1922 và được vua Khải Định đóng triện Rồng Vàng vào giấy chứng nhận.