- Biển số
- OF-418212
- Ngày cấp bằng
- 22/4/16
- Số km
- 8,141
- Động cơ
- 1,000,594 Mã lực
- Tuổi
- 35
- Nơi ở
- ngõ 8 hà trì 1 Hà Nội
- Website
- maylocnuocmoi.com
E mời các cụ các mợ ăn muộn ạ
Thịt này nhìn vân và thớ thịt hao hao giống thịt bò kobe cụ Catmatpat nhể? Em xem lại nhớ đọc thớt cụ dẫn mấy chã OF đi ăn món Foie Gras bên Paris...mấy món kiểu tây cứ phải có vang ngon và salad ngon ăn kèm mới thích. Nhà em thỉnh thoảng hay làm mấy cái salad quả bơ với lê hay táo rồi để lạnh trc khi ăn, cu nhà em khoái thịt bò nên nó hay mày mò chế biến mấy món nướng, salad thì ăn với cá hồi cũng ngon.Lợn đen Iberico Tây Ban Nha chắc cccm đã thưởng thức rồi, nhưng miếng cắt secreto thì chắc là hơi hiếm. Lúc nào có dịp cccm thử mà xem, ăn không ngon vào đây chặt đầu em đi
Người ta quảng cáo thế này : "....chỉ cho bạn một bí mật ngon và mềm nhất của loài heo Iberia: Thịt heo Iberico Secreto. Nó bí ẩn, vì cơ bắp hình sợi và hình quạt của heo Iberico Tây Ban Nha (Cerdo Ibérico) nằm ẩn giữa lưng và mỡ lưng. Nếu người cắt không cắt nó một cách chính xác, thì vết cắt khó có thể nhận ra, đó là lý do tại sao nó có tên Secreto. Trong tất cả các phần của lợn Iberia, đây là phần ngậy nhất và có hương vị siêu hấp dẫn. Sự kết hợp tuyệt hảo của phần nạc và mỡ trong miếng thịt làm cho nó hoàn hảo cho một món nướng thơm ngon".
Miếng thịt khoảng nửa ký này ngon nhất là áp chảo không dùng dầu ăn, mỡ của miếng thịt tiết đều ra thơm lừng, vân mỡ bên trong miếng thịt tan ra làm thịt ướt, mềm và ngậy.
Vầng, giống bò wagyu A5 vân mỡ y như thế này. Tối nay em cũng làm món lê hầm rượu vang bỏ lạnh để tráng miệngThịt này nhìn vân và thớ thịt hao hao giống thịt bò kobe cụ Catmatpat nhể? Em xem lại nhớ đọc thớt cụ dẫn mấy chã OF đi ăn món Foie Gras bên Paris...mấy món kiểu tây cứ phải có vang ngon và salad ngon ăn kèm mới thích. Nhà em thỉnh thoảng hay làm mấy cái salad quả bơ với lê hay táo rồi để lạnh trc khi ăn, cu nhà em khoái thịt bò nên nó hay mày mò chế biến mấy món nướng, salad thì ăn với cá hồi cũng ngon.
Các cụ ăn uống thanh đạm quá nhể.Vầng, giống bò wagyu A5 vân mỡ y như thế này. Tối nay em cũng làm món lê hầm rượu vang bỏ lạnh để tráng miệng
Em tưởng em sát thủ rồi mà mợ còn sát thủ sớm hơn. Con em tầm lớp 4 thì nấu đơn giản, lau nhà, bật máy giặt, phơi đồ. Giờ mỗi khi em nấu bạn ý cũng vào làm cùng- con trai ạ. Thằng bé vừa lười vừa đc chiều, năm nay lớp 4 đấy mà lau dọn thì qua loa, rán trứng cho bao nhiêu dầu ăn, dọn bàn toàn vâng xong để anh làm hếtF1 nhà em trước khi vào lớp 1 em huấn luyện đã biết làm trứng rán, rau luộc và cắm được cơm.
Nói dại miệng, nhung trước em xem 1 bộ phim của Nhật về cô bé mới 5 tuổi nhung vì mẹ bé bị ung thư giai đoạn cuối biết mình còn sông được vài tháng nữa thôi. Nên cô ấy tập cho bé nhật rau, thái rau, nấu cơm và làm việc nhà. Xem bộ phim đó rất cảm động. Đó là một câu chuyện có thật ạ.
F1 nhà em, lau nhà và quyet nhà không sạch gì đâu, như bôi ra vậy thôi. Nhưng lúc nằng đẫm đìa mồ hôi loay hoay làm chủ được cái tay cầm của cây lau nhà là cũng ngang tập thể dục rồi
Tai hại cái lão này, lại phải đi bật chai bia.Lợn đen Iberico Tây Ban Nha chắc cccm đã thưởng thức rồi, nhưng miếng cắt secreto thì chắc là hơi hiếm. Lúc nào có dịp cccm thử mà xem, ăn không ngon vào đây chặt đầu em đi
Người ta quảng cáo thế này : "....chỉ cho bạn một bí mật ngon và mềm nhất của loài heo Iberia: Thịt heo Iberico Secreto. Nó bí ẩn, vì cơ bắp hình sợi và hình quạt của heo Iberico Tây Ban Nha (Cerdo Ibérico) nằm ẩn giữa lưng và mỡ lưng. Nếu người cắt không cắt nó một cách chính xác, thì vết cắt khó có thể nhận ra, đó là lý do tại sao nó có tên Secreto. Trong tất cả các phần của lợn Iberia, đây là phần ngậy nhất và có hương vị siêu hấp dẫn. Sự kết hợp tuyệt hảo của phần nạc và mỡ trong miếng thịt làm cho nó hoàn hảo cho một món nướng thơm ngon".
Miếng thịt khoảng nửa ký này ngon nhất là áp chảo không dùng dầu ăn, mỡ của miếng thịt tiết đều ra thơm lừng, vân mỡ bên trong miếng thịt tan ra làm thịt ướt, mềm và ngậy.
Món của lão càng ngày càng đẹp, hấp dẫn quáTrông chuẩn chỉ đấy cụ, tại cụ em đang định bật chai bia mà phải mặc quần áo đi làm nửa con cá.
Thằng thứ 2 nhà anh giờ nấu cơm chuẩn rồi, giờ nó toàn chê anh nấu ko ngon nữaEm tưởng em sát thủ rồi mà mợ còn sát thủ sớm hơn. Con em tầm lớp 4 thì nấu đơn giản, lau nhà, bật máy giặt, phơi đồ. Giờ mỗi khi em nấu bạn ý cũng vào làm cùng- con trai ạ. Thằng bé vừa lười vừa đc chiều, năm nay lớp 4 đấy mà lau dọn thì qua loa, rán trứng cho bao nhiêu dầu ăn, dọn bàn toàn vâng xong để anh làm hết
Xin hỏi cụ là ở Việt Nam có mua được không ạ?Lợn đen Iberico Tây Ban Nha chắc cccm đã thưởng thức rồi, nhưng miếng cắt secreto thì chắc là hơi hiếm. Lúc nào có dịp cccm thử mà xem, ăn không ngon vào đây chặt đầu em đi
Người ta quảng cáo thế này : "....chỉ cho bạn một bí mật ngon và mềm nhất của loài heo Iberia: Thịt heo Iberico Secreto. Nó bí ẩn, vì cơ bắp hình sợi và hình quạt của heo Iberico Tây Ban Nha (Cerdo Ibérico) nằm ẩn giữa lưng và mỡ lưng. Nếu người cắt không cắt nó một cách chính xác, thì vết cắt khó có thể nhận ra, đó là lý do tại sao nó có tên Secreto. Trong tất cả các phần của lợn Iberia, đây là phần ngậy nhất và có hương vị siêu hấp dẫn. Sự kết hợp tuyệt hảo của phần nạc và mỡ trong miếng thịt làm cho nó hoàn hảo cho một món nướng thơm ngon".
Miếng thịt khoảng nửa ký này ngon nhất là áp chảo không dùng dầu ăn, mỡ của miếng thịt tiết đều ra thơm lừng, vân mỡ bên trong miếng thịt tan ra làm thịt ướt, mềm và ngậy.
Bé nhà em cũng thích quanh quẩn với mẹ làm việc nhà, cũng thích phơi đồ nhưng treo lên măc chưa khéo nên chỉ lon ton mang đồ đã lồng vào mắc treo lên giàn phơi. Nhưng dỡ đồ và gập đồ thì nhanh thoăn thoắt. Quần áo của bạn ấy là tự gập tự cất vào tủEm tưởng em sát thủ rồi mà mợ còn sát thủ sớm hơn. Con em tầm lớp 4 thì nấu đơn giản, lau nhà, bật máy giặt, phơi đồ. Giờ mỗi khi em nấu bạn ý cũng vào làm cùng- con trai ạ. Thằng bé vừa lười vừa đc chiều, năm nay lớp 4 đấy mà lau dọn thì qua loa, rán trứng cho bao nhiêu dầu ăn, dọn bàn toàn vâng xong để anh làm hết
Em vừa xem giá bên Séc thì loại này cũng rơi vào tầm 650 ngàn VND/kg. Em thì chưa mua bao giờ vì không biết chế biếnLợn đen Iberico Tây Ban Nha chắc cccm đã thưởng thức rồi, nhưng miếng cắt secreto thì chắc là hơi hiếm. Lúc nào có dịp cccm thử mà xem, ăn không ngon vào đây chặt đầu em đi
Người ta quảng cáo thế này : "....chỉ cho bạn một bí mật ngon và mềm nhất của loài heo Iberia: Thịt heo Iberico Secreto. Nó bí ẩn, vì cơ bắp hình sợi và hình quạt của heo Iberico Tây Ban Nha (Cerdo Ibérico) nằm ẩn giữa lưng và mỡ lưng. Nếu người cắt không cắt nó một cách chính xác, thì vết cắt khó có thể nhận ra, đó là lý do tại sao nó có tên Secreto. Trong tất cả các phần của lợn Iberia, đây là phần ngậy nhất và có hương vị siêu hấp dẫn. Sự kết hợp tuyệt hảo của phần nạc và mỡ trong miếng thịt làm cho nó hoàn hảo cho một món nướng thơm ngon".
Miếng thịt khoảng nửa ký này ngon nhất là áp chảo không dùng dầu ăn, mỡ của miếng thịt tiết đều ra thơm lừng, vân mỡ bên trong miếng thịt tan ra làm thịt ướt, mềm và ngậy.
Dư nài gượu ngâm đvật ... ló mí hạpCó bình dâu ngâm nho nhỏ, cuối tuần ngồi với thằng bẹn học cùng từ lúc vỡ lòng mặc quần chun cả nhà ạ :
Máy này chỉ cho bột và cho nước vào là máy tự làm à mợ?Cụ/mợ nào mê mẩn bánh mì như em thì nên mua máy này về làm. Đủ mọi kiểu bánh mì. Rất ngon và tiện lợi.
Nhiều khi bữa trưa nhà em chỉ đơn giản như thế này:
Bánh mì máy làm.
Hộp pate gan ngỗng của Pháp.
Cá ngừ ngâm dầu trộn sốt mayonnaise.
Nước cam hạt chia mật ong!
Em mời cccm!