Lợn đen Iberico Tây Ban Nha chắc cccm đã thưởng thức rồi, nhưng miếng cắt secreto thì chắc là hơi hiếm. Lúc nào có dịp cccm thử mà xem, ăn không ngon vào đây chặt đầu em đi
Người ta quảng cáo thế này : "....chỉ cho bạn một bí mật ngon và mềm nhất của loài heo Iberia: Thịt heo Iberico Secreto. Nó bí ẩn, vì cơ bắp hình sợi và hình quạt của heo Iberico Tây Ban Nha (Cerdo Ibérico) nằm ẩn giữa lưng và mỡ lưng. Nếu người cắt không cắt nó một cách chính xác, thì vết cắt khó có thể nhận ra, đó là lý do tại sao nó có tên Secreto. Trong tất cả các phần của lợn Iberia, đây là phần ngậy nhất và có hương vị siêu hấp dẫn. Sự kết hợp tuyệt hảo của phần nạc và mỡ trong miếng thịt làm cho nó hoàn hảo cho một món nướng thơm ngon".
Miếng thịt khoảng nửa ký này ngon nhất là áp chảo không dùng dầu ăn, mỡ của miếng thịt tiết đều ra thơm lừng, vân mỡ bên trong miếng thịt tan ra làm thịt ướt, mềm và ngậy.
Người ta quảng cáo thế này : "....chỉ cho bạn một bí mật ngon và mềm nhất của loài heo Iberia: Thịt heo Iberico Secreto. Nó bí ẩn, vì cơ bắp hình sợi và hình quạt của heo Iberico Tây Ban Nha (Cerdo Ibérico) nằm ẩn giữa lưng và mỡ lưng. Nếu người cắt không cắt nó một cách chính xác, thì vết cắt khó có thể nhận ra, đó là lý do tại sao nó có tên Secreto. Trong tất cả các phần của lợn Iberia, đây là phần ngậy nhất và có hương vị siêu hấp dẫn. Sự kết hợp tuyệt hảo của phần nạc và mỡ trong miếng thịt làm cho nó hoàn hảo cho một món nướng thơm ngon".
Miếng thịt khoảng nửa ký này ngon nhất là áp chảo không dùng dầu ăn, mỡ của miếng thịt tiết đều ra thơm lừng, vân mỡ bên trong miếng thịt tan ra làm thịt ướt, mềm và ngậy.