Cá này om chuối đậu cũng ngon nhưng cụ nấu hơi bị lõng bõng nước và do vậy cá cũng hơi bị nát, đấy là em nhìn thấy thế. Ngày trc em hay đi câu cá nheo và cá lăng dưới chân cầu Phú Lương ở Hải Dương cuối tuần nên về hay phải làm món này. Trong ảnh là cụ cũng cho nghệ vào là ok rồi nhưng cá này về phải ướp với giềng mẻ, mắm tôm, rồi cụ lấy thịt ba chỉ ngon rán sém cạnh lên cho thơm rồi cho vừa đủ nước om cùng chuối xanh, khi chín rồi thì mới thả đậu mơ rán ròn vào và một ít ớt tươi cho có vị cay, em sẽ cho thêm lá tía tô và là lốt vào ăn sẽ rất thơm và ngon hợp vị, màu sắc cũng sẽ đẹp hơn vì có cả màu xanh của lá lốt, đỏ ớt, tím tía tô, vàng nghệ. Cụ đảo cá nhẹ tay và không đảo quá nhiều để tránh bị nát miếng cá trông sẽ ngon mắt hơn. Ngon mắt,ngon mũi xong ngon miệng là đúng qui trình đấy ợ.