- Biển số
- OF-349730
- Ngày cấp bằng
- 7/1/15
- Số km
- 252
- Động cơ
- 340,247 Mã lực
Đồ cho 2 người, có đủ không các cụ/mợ?
Nướng cháy rồi cụ ơi. Mực một nắng ăn cho mềm mà nguyên vị mực tươi mà cụ lại làm thành mực khô thế kia.
Lúc đem vào hấp thì cho hành và gừng nhiều vào bỏ vào trong bụng, bên ngoài nước tương pha trước với chút đường và sau khi hấp xong có thể dội thêm 1 lần dầu ăn cháy tỏi. Hoặc cũng là tương mà là loại tương các cụ hay dùng chay í ạ, cứ để ngập khoảng 2/3 dĩa tương cũng thêm chút hành vào ạ, loại này thì cho hành tỏi và rau thơm vào bụng ạ.Hấp tương nào hả cụ? Theo trend thì cụ cho em xin công thức nhé.
Mạn phép mời các Cụ 1 nắng Cát Bà, loại 650k/1kg mình dày, chắc, ngọt thịt và thơm lừng trên than củi nhé.
Cảm ơn cụ, nhà em còn 1 mớ lần tới em sẽ triển theo công thức này ạ.Lúc đem vào hấp thì cho hành và gừng nhiều vào bỏ vào trong bụng, bên ngoài nước tương pha trước với chút đường và sau khi hấp xong có thể dội thêm 1 lần dầu ăn cháy tỏi. Hoặc cũng là tương mà là loại tương các cụ hay dùng chay í ạ, cứ để ngập khoảng 2/3 dĩa tương cũng thêm chút hành vào ạ, loại này thì cho hành tỏi và rau thơm vào bụng ạ.
Mấy cái bánh có 2 vết rất giống mắt, nếu nhà cháu là Sicilia thì sẽ cho thêm cái lưỡi liềm phía dưới cho giống hìnhBáo cáo các cụ trình làm bánh bao của em có tiến bộ rồi. F1 đã khen ngon nhưng chưa đẹp ạ
đúng rồi ah, khi ăn cứ cảm giác thiếu vị gì ý, mãi sau mới nhớ ra là lá chanhLâu lắm rồi nhà cháu chưa thẩm món chả bì, món này của mợ có vẻ thiếu lá chanh thái chỉ thì phải ?
Mợ có vẻ kiệm lời nhỉ
----> li do la may chup anh nay up anh luon nhung lock tieng viet bac a , nen up anh thoi a, khi nao can phai chem gio se doi may co tieng viet hahahMợ có vẻ kiệm lời nhỉ
Nghe tương với rau luộc đã thấy ngon rồiChậc chậc, em thú thật là em chưa đi mua bao giờ, mọi ng gửi lên thì em chỉ chén chứ cũng chửa có lưu lại tên hàng bánh trong trí nhớ. Để em hỏi dì em xem mua hàng nào ngon em bẩu chị nhé.
Quê (chồng) em Bắc Giang cụ ới. Tương quê em thì ko có tiếng tăm gì vì có vẻ ko phải vùng chuyên tương. Em thấy mọi ng kể cụ nội chồng em làm tương ngon lắm, chắc cụ có truyền lại cho cháu chắt nên ở quê mọi ng tự ủ để gia đình ăn, tương đặc, thơm và kho cá ngon lắm. Em kho cá là chỉ cho tương chứ ko cho mắm muối gì, tương khá mặn. Em chưa thử ăn sống (chấm rau) vì cứ kho cá là em lấy nc tương cá để chấm rau, cứ gọi là bay cả đĩa rau toa luôn.
Cỗ bàn ngồi chiếu là e khoái rồi.Lâu lắm em mới vào thăm nhà mới