Thường thì vẫn gọi là Phở Gà, nhưng bát của mợ í phải gọi ngược lại mới đúng.Phở đâu hả mợ? em mùa dịch đói kém nhìn hoa cả mắt vẫn chưa thấy phở đâu? Mắt mũi giờ tệ thật
Thường thì vẫn gọi là Phở Gà, nhưng bát của mợ í phải gọi ngược lại mới đúng.Phở đâu hả mợ? em mùa dịch đói kém nhìn hoa cả mắt vẫn chưa thấy phở đâu? Mắt mũi giờ tệ thật
Thường thì vẫn gọi là Phở Gà, nhưng bát của mợ í phải gọi ngược lại mới đúng.
Gà này mẹ em luộc, lọc ra thái sẵn thành từng phần, gói vào túi nhỏ, em mang tối để tủ lạnh cơ quan ăn dần.Phở đâu hả mợ? em mùa dịch đói kém nhìn hoa cả mắt vẫn chưa thấy phở đâu? Mắt mũi giờ tệ thật
Hấp tương nào hả cụ? Theo trend thì cụ cho em xin công thức nhé.Ngại phết, mỗi lần gặp món này riêng em một đĩa. Hấp tương thì ngon ạ.
Em cũng quan tâm luôn nhéHấp tương nào hả cụ? Theo trend thì cụ cho em xin công thức nhé.
Lang đột biến 4 mầm. Em giả Lão 4 tỏi.Hôm nay em có mỗi món này
Hấp tương nào hả cụ? Theo trend thì cụ cho em xin công thức nhé.
Em toàn ăn hàng thôi, nhưng theo em biết là kho tương hột thì các cụ mợ miền bắc sẽ khó ăn, vì nó ngọt. Em thì thích hấp xì dầu hơnEm cũng quan tâm luôn nhé
Nếu tương hột thì em bó tay toàn tập rồi, ở đất HN này khó mua tương hột lắm.Em toàn ăn hàng thôi, nhưng theo em biết là kho tương hột thì các cụ mợ miền bắc sẽ khó ăn, vì nó ngọt. Em thì thích hấp xì dầu hơn
Khoai anh Xe bo 4 banh to nhưng ngắn quá.Hôm nay em có mỗi món này
Khoai anh ấy giờ chỉ để làm cảnh thôi cụ ạ.Cụ ơi món này có ấy được hơm hay chỉ để ngắm thôi
Không biết dây sẽ ra sao nhưng em thấy củ tốt ạHôm nay em có mỗi món này
Món cá này làm món gì cũng ngon, hihi.Em toàn ăn hàng thôi, nhưng theo em biết là kho tương hột thì các cụ mợ miền bắc sẽ khó ăn, vì nó ngọt. Em thì thích hấp xì dầu hơn
Ní Sơn năm nai đc mùa hay sao mà cụ chi mạnh tay thếLang đột biến 4 mầm. Em giả Lão 4 tỏi.
Em đoán tương hột chỉ tự ủ mới có. Nhà em các cô các chị ở quê hay tự ủ tương, còn nguyên hạt đậu tương vỡ dối, cho tương vào kho cá, thêm ít trám ngâm mắm nữa, kho lâu cho nước tương cạn sệt sệt lại, chấm rau ngon nhắm ạ.Nếu tương hột thì em bó tay toàn tập rồi, ở đất HN này khó mua tương hột lắm.
Quán này ở đâu vậy cụ ?Lói lại bảo khoe
Ui hôm nọ đi lạc vào cái quán cổ cổ bán bánh crêpe ngon dã man, vỏ bánh giòn, nhân đủ các loại ba chỉ hun khói trứng phô mai nạo ăn kèm với salade trộn dầu dấm. Đã thế loạng quạng còn va vào chai bia táo đình đám ngâm trong thùng gỗ sồi chất lừ.
Nếu vậy thì em lại càng khó kiếm rồi ạ.Em đoán tương hột chỉ tự ủ mới có. Nhà em các cô các chị ở quê hay tự ủ tương, còn nguyên hạt đậu tương vỡ dối, cho tương vào kho cá, thêm ít trám ngâm mắm nữa, kho lâu cho nước tương cạn sệt sệt lại, chấm rau ngon nhắm ạ.
Em đặt được mấy cân nên hơi mạnh tayNí Sơn năm nai đc mùa hay sao mà cụ chi mạnh tay thế
Quán này em ăn bên Pháp. Bia táo kia, tên như trên vỏ chai là của nhà này : www.kerveguen.fr. Từ 1997 được chọn là nhà cung cấp độc quyền cho bếp của Phủ tổng thống. Bên này thì có thể mua online được.Quán này ở đâu vậy cụ ?
Em quan tâm quả bia táo kia.
Làm quá dễ mợ ạ, nguyên liệu ở nhà cũng không khó kiếm lắm.Em sẽ học loại bánh crepe này, hấp dẫn xế