- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,678
- Động cơ
- 325,496 Mã lực
Ấy nhưng nghiện thế thì béo lắm cụ ạ vì thịt quay ngon nhất chỗ mỡ và bì. Em toàn mua chỗ ít nạc về chén.Nhà em cũng thích ăn thịt quay, tuần phải 2 lần có món nay cụ ạ
Ấy nhưng nghiện thế thì béo lắm cụ ạ vì thịt quay ngon nhất chỗ mỡ và bì. Em toàn mua chỗ ít nạc về chén.Nhà em cũng thích ăn thịt quay, tuần phải 2 lần có món nay cụ ạ
Cụ thích ăn thịt quay, tranh thủ mùa này đang nắng, phơi thịt xong cất ngăn đá, khi nào ăn bỏ ra giã đông, bỏ nồi chiên không dầu tầm 15 phút là có thịt quay, bì nổ giòn tan lại thơm phức nhiều vị nữaNhà em cũng thích ăn thịt quay, tuần phải 2 lần có món nay cụ ạ
Em rót riệu mà máy nó nhắc, cẩn thận công an bắt nồng độ cồnNhà em là fan ruột của cơm dẻo, vào Phú Yên cơm khô ơi là khô. Hôm ăn thử cơm gà Tuyết Nhung mà nuốt mãi không nổi, cơm khô khốc rời từng hạt mà nguội ngắc. Nước chấm thì ngọt lừ
Ôi, ngon quá cụ ạ. Em sẽ học theo cách của cụ. Nhưng nhà em không có nồi chiên, em cho vào lò nướng vậyCụ thích ăn thịt quay, tranh thủ mùa này đang nắng, phơi thịt xong cất ngăn đá, khi nào ăn bỏ ra giã đông, bỏ nồi chiên không dầu tầm 15 phút là có thịt quay, bì nổ giòn tan lại thơm phức nhiều vị nữa
Hi...hi... em để chị rót mời emEm rót riệu mà máy nó nhắc, cẩn thận công an bắt nồng độ cồn
Mợ viết là Ngô Thì Nhậm, hoặc không là Ngô Thời Nhiệm. Chứ mợ viết thế kia em e là khó tìm phố ạ.Em thích ăn thịt quay lắm. Ngày xưa có hàng chỗ Ngô Thời Nhậm ngon cực kỳ, giò lụa chỗ đó cũng ngon. Mà giờ em không làm việc chỗ đó nên lâu lắm không ăn.
A cũng làm món này dự trữ cho những ngày giãn cách xhTình hình dịch dã có vẻ căng thẳng nên em mua 5 gói mỳ tôm để dự phòng
Đúng rồi cụ ạ, lâu không ăn thịt quay nên chữ tác oánh chữ tộ quên cả tên phốMợ viết là Ngô Thì Nhậm, hoặc không là Ngô Thời Nhiệm. Chứ mợ viết thế kia em e là khó tìm phố ạ.
Phơi nắng tầm bao lâu là ok cụCụ thích ăn thịt quay, tranh thủ mùa này đang nắng, phơi thịt xong cất ngăn đá, khi nào ăn bỏ ra giã đông, bỏ nồi chiên không dầu tầm 15 phút là có thịt quay, bì nổ giòn tan lại thơm phức nhiều vị nữa
Phơi 1 nắng là ok cụ ạ, em thường phơi từ sáng đến tầm 5,6h chiều là cấtPhơi nắng tầm bao lâu là ok cụ