Cậu vàng bán mất rồi, giờ còn xung luộc với củ chuối thì lão thơm thảo lắm.Em chửa ăn bao hờ. Mong có dịp được thử món này của lão sớm chứ giờ già rồi biết đợi lúc nào
Có dịp hầu bà giáo gắp ạ!
Cậu vàng bán mất rồi, giờ còn xung luộc với củ chuối thì lão thơm thảo lắm.Em chửa ăn bao hờ. Mong có dịp được thử món này của lão sớm chứ giờ già rồi biết đợi lúc nào
Lan nhà Na đẹp quá! Lan bờ rào nhà cháu chỉ thiên về màu tím dư lày thôi:Trời chuyển mùa em về ngó xem các Cụ các Mợ chuyển món thế nào ?
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ
Vâng trước mẳt là mình gắp online đã cụ nhỉCậu vàng bán mất rồi, giờ còn xung luộc với củ chuối thì lão thơm thảo lắm.
Có dịp hầu bà giáo gắp ạ!
Trông giống bánh tẻ Sơn TâyBà giặc Ngô nhà em đi cục tác đâu đó gần HN mang chiến lợi phẩm về share cho em
Về nhanh làm còn bê lên nhà mớiKhi về VN em chắc chắn sẽ làm.
Bài này em cũng đc biết qua một kênh phổ biến kiến thức của nước ngoài ạCảm ơn lão nhé ! Rất chu đáo với các mợ ở đây.
Lần sau chị thử đập 1 nhánh gừng vào xem có ngon hơn k nhéCông thức gì đâu. Em luộc sắn lên rồi cắt khúc vừa ăn. Đun đường thốt nốt với chút nước cho tan, cho 1 nhúm muối nhỏ để dằn vị rồi thả sắn vào dim nhỏ lửa 1 chút cho sắn ngấm đường đậm đà. Sau đó đổ thêm nước vào, nêm nếm cho độ ngọt theo khẩu vị. Hòa tí bột năng hoặc bột sắn dây cho vào cho sánh sánh rồi đập tí gừng vào cho thơm. Mát giời ăn vào lắm. Rắc lạc hoặc vừng rang lên trên thơm lắm.
Không có đường thốt nốt thì nấu bằng đường thường cũng được.a
Lão lên lịch ọp đê. Ăn dây thừng không?Về nhanh làm còn bê lên nhà mới
Ở bển cũng có dây thừng giống bên chệ nhểLão lên lịch ọp đê. Ăn dây thừng không?
Các bác chắc quá biết dây thừng như nào rồi mà sao cứ ví von ko đúng thế nhỉ?Ở bển cũng có dây thừng giống bên chệ nhể
Nhanh kẻo hết nhề
Ko phải sắn dây bác ạ! Cây sắn như cây trồng lấy củ nhưng chuyên nghiệp làm dưa thì mục đích trồng chỉ lấy lá búp ngọn bánh tẻ, thế nên củ nó hơi teo. Lá non làm dưa, lá già cọng tím thì bấm làm tòng teng!Cụ chuot08 hay có món dưa sắn này nhỉ! Lá sắn này là sắn dây hay sắn củ ta ?
Mợ ni sửa xong đường điện chưa mà đã đi bắn chim rồi?Cccm cho em hỏi, chim này là chim dì, bọn em cắt tiết oánh tiết canh ngọt lừ
Công thức gì đâu. Em luộc sắn lên rồi cắt khúc vừa ăn. Đun đường thốt nốt với chút nước cho tan, cho 1 nhúm muối nhỏ để dằn vị rồi thả sắn vào dim nhỏ lửa 1 chút cho sắn ngấm đường đậm đà. Sau đó đổ thêm nước vào, nêm nếm cho độ ngọt theo khẩu vị. Hòa tí bột năng hoặc bột sắn dây cho vào cho sánh sánh rồi đập tí gừng vào cho thơm. Mát giời ăn vào lắm. Rắc lạc hoặc vừng rang lên trên thơm lắm.
Không có đường thốt nốt thì nấu bằng đường thường cũng được.a
Yêu thương sao đĩa Trám của cụ!!!Mời cụ mợ
Em ưng nhất món
Tiện thể khoe lẵng hoa
quả lặc lày Cụ à.Đông y gọi là Cứt Quạ.Tiếng mình gọi là mướp đắng rừng