- Biển số
- OF-297071
- Ngày cấp bằng
- 30/10/13
- Số km
- 6,828
- Động cơ
- 384,912 Mã lực
Em lạy mợ hãy để những con gì đi qua mặt mình được sống đời sống tự do.Cụ cho xin 500 địa chỉ em đến bắn phi tiêu ăn gà nướng cái nào !
Em lạy mợ hãy để những con gì đi qua mặt mình được sống đời sống tự do.Cụ cho xin 500 địa chỉ em đến bắn phi tiêu ăn gà nướng cái nào !
Ừ nhỉ, mợ nói em mới nhớ, có khi trường chọn người í nhỉMợ thật k hổ danh cựu sv học viện Tài chén ạ !
Cụ chuot08 hay có món dưa sắn này nhỉ! Lá sắn này là sắn dây hay sắn củ ta ?Mời các bác dưa sắn nấu tép, món đặc trưng của xứ Đoài, gồm vùng Phú Thọ và 1 phần Hà Tây những nơi có trồng sắn. Món này cũng lim dim 2 lửa trở lên mới bắt đầu ngon, chan ăn cùng cơm hoặc gắp ăn vã cũng vừa; vị bùi bùi, đầm đậm pha tí chua của dưa sắn, giời lạnh như này rất tốn cơm. Trước đây trong mớ tép hay lẫn vài con cân cấn bụng căng trứng; nấu cùng dưa sắn trứng nó chín vàng như điểm nhấn, vừa nổi bật vừa ngon!
Mỡ đấy dùng để rán nem, rán cá, hay đậu mợ ạ. Em thấy báo chí nói mỡ rán không độc như dùng dầu rán đâu.Em cũng có món dưa xào. Bọn trẻ nhà em rất thích món tóp mỡ xào dưa. Mỗi lần làm lại đầy một cặp lồng mỡ không biết đến bao giờ xơi hết. Em mời cả nhà bữa tối
Nhìn ngon quá , cụ xài lò nướng loại nào vậy , nhà em xài lò đểu chỗ cháy chỗ không chín
Thịt quay em làm như này ổn không các cụ.
Em làm hơi khác thông thường xíu. Thịt ngâm nước muối kèm gia vị tẩm ướp để vào ngăn mát qua đêm.
Khi quay lau khô bì. Quy ở nhiệt độ 160 độ 2.5h. Sau đó tăng nhiệt độ lên 250 trong 30 phút. Bì ròn, thịt mềm, ăn tan chảy trong miệng.
Em thích ăn xôi sắn lắm nhưng ngại làm mà chẳng thấy ở đâu bán, giá em gần nhà chị thi thoảng chị làm quá lên cho em một bát,
Hôm nay em lại xách mấy cân sắn về. Em nấu nồi chè sắn gia truyền và một khay xôi sắn to. Xôi này em mới đồ tạm một lần cất tủ lạnh khi nào ăn mới lấy ra đồ thêm dưới hành mỡ.
Mua có 25k sắn thì ăn nhoè còn em dâu chị bán 30k/ hộp thấy nhiều người mua lắm. Món này nấu dễ hơn nhựa mận của em nhều.Em thích ăn xôi sắn lắm nhưng ngại làm mà chẳng thấy ở đâu bán, giá em gần nhà chị thi thoảng chị làm quá lên cho em một bát,
Đây là kết quả buổi chiều được về sớm của em. Trông xấu xấu nhưng mà ngon, chả bò lá lốt cho trẻ con, còn món kia là món lim dim ạ ,
Buồn cười em bảo trẻ con là thịt dê đấy, ăn đi. Hai đứa ăn có vẻ dè dặt, xong con chị hỏi mẹ nói thật đi, thịt dê hay thịt lợn giả cầy, còn thằng em ăn xong buông bát thủng thẳng nói, đây là thịt chó chứ gì
E xài của Bosch ạNhìn ngon quá , cụ xài lò nướng loại nào vậy , nhà em xài lò đểu chỗ cháy chỗ không chín
Xôi sắn có chút ruốc tôm, dưới ít nước mắm pha loãng thêm chút đường,mì chính đun lên cho thêm mỡ hành và rắc thêm hành phi . Chẹp...chẹp...trời Hà nội se lạnh thì thật tuyệt vời.
Hôm nay em lại xách mấy cân sắn về. Em nấu nồi chè sắn gia truyền và một khay xôi sắn to. Xôi này em mới đồ tạm một lần cất tủ lạnh khi nào ăn mới lấy ra đồ thêm dưới hành mỡ.
Hôm nay em lại xách mấy cân sắn về. Em nấu nồi chè sắn gia truyền và một khay xôi sắn to. Xôi này em mới đồ tạm một lần cất tủ lạnh khi nào ăn mới lấy ra đồ thêm dưới hành mỡ.
Ngọn lá sắn củ ta, nếu sắn làm bờ rào, bờ dậu càng ngon, nấu với gân bò nữa tuyệt vờiCụ chuot08 hay có món dưa sắn này nhỉ! Lá sắn này là sắn dây hay sắn củ ta ?
Xôi sắn nó bùi lắm mợ ạ. Em chỉ làm ít mỡ xắt hạt lựu làm tóp mỡ phi hành lá dưới lên thôi. Mợ tả sành điệu thế hôm nào mợ triển xong cóp cái hình lên đây cho em xem với nhá !Xôi sắn có chút ruốc tôm, dưới ít nước mắm pha loãng thêm chút đường,mì chính đun lên cho thêm mỡ hành và rắc thêm hành phi . Chẹp...chẹp...trời Hà nội se lạnh thì thật tuyệt vời.