- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,890
- Động cơ
- 325,903 Mã lực
Dạ em mong có chỗ ngủ thân mật thôi cụ ơi, đi chơi xong ăn no mà không có chỗ ngả lưng nên em toàn mò về nhà thôi.Hôm nào nhà cháu mời Bông, có khi 4 bữa cũng đc ý chứ!
Dạ em mong có chỗ ngủ thân mật thôi cụ ơi, đi chơi xong ăn no mà không có chỗ ngả lưng nên em toàn mò về nhà thôi.Hôm nào nhà cháu mời Bông, có khi 4 bữa cũng đc ý chứ!
Ặc ặc, trưa hôm qua và trưa nay em vẫn ngồi HS 69 ựCụ ơi, quán HS 69 cụ giới thiệu ngon mà rẻ lắm ạ. Nhà em thích cá sủ mà toàn 300k / con rẻ quá. Hôm nay nhà em ăn bữa cuối chào tạm biệt chủ quán mà hai bên lưu luyến nhau quá. Như người nhà ý
Lúc trước có cụ nhiệt tình giới thiệu đi Safari Diễn châu cũng hay. Tắm bùn thích phết mà em tay bẩn không chụp ảnh được.
Đúng là học cả đời chẳng đủAi bẩu các mợ thơm thịt cơ
Biển hơi nhiều rác do bão cụ nhỉ nhưng ăn chơi thì vẫn ổn áp ạ.Ặc ặc, trưa hôm qua và trưa nay em vẫn ngồi HS 69 ự
Hi, sorry mợ, em còm thiếu quá, lần trước em đi mợ ạ. Vừa đặt chân xuống thì bị cứa nên lại lên ngay.Uầy, mợ mới đi đợt này hay lâu rồi vậy? E vẫn đang đây mai mới về
Cụ dìm hàng Mợ L.C.D quá. Bánh bao chứ sao lại bánh dầyKể mà bánh dầy giò thì ngon, phỏng ah
Cảm ơn mợ, em đã noteĐể Vó bánh giòn vàng, xốp ngon không dình, sùi lúc rán Em thường làm theo công thức 8 nếp 2 tẻ + 1 củ khoai lang bóp nhuyễn 100gram đường mía (hoặc đường nâu) ủ 3 - 5 tiếng rán bánh sẽ lên màu vàng suộm giòn xốp.
P.S: không có sẵn đường mía hay đường nâu, em vẫn thêm đường trắng bình thường, nhưng lấy hai thìa đường trắng trưng lên làm caramen đến màu cánh gián nhào bột đều lên màu lên vẫn rất ok ạ.
Hihi, em vẫn quên là bánh muốn đẹp, kỹ thuật rán cũng cần để ý một xíu. Nếu làm ít có thể rán hết bánh 1 mẻ thì lúc đầu đun mỡ tầm 120 độ thả bánh vào để 7-10 phút cho bánh se vỏ và nở đều bột vỏ bánh, sau đó mới tăng nhiệt dần lên tầm 160-170 cho tới khi bánh chín vàng đều. Kỹ thuật này sẽ giúp bánh căng mọng không súi không nứt vỏ. Nếu để mỡ già quá thả bánh vào bột vỏ bánh đột ngột bị nở quá nhanh sẽ dẫn tới hiện tượng sùi vỏ, vỡ vỏ bánh hoặc bề mặt bánh sần hạt không mượt.
Nếu rán nhều, muốn bánh đẹp em luôn rán 02 chảo mọit chảo luôn duy trì 120-140 độ để thả bánh mới vào, tới khi nở đều se mặt em vớt sang chảo kia 160-180 độ. Đảm bảo bánh đẹp tròn đều.
Lúc đầu anh thấy người ta đi tắm biển chân đi bít tất, ngạc nhiên ko hiểu là sao, xuống bãi tắm mới hiểu thì ra là vậyHi, sorry mợ, em còm thiếu quá, lần trước em đi mợ ạ. Vừa đặt chân xuống thì bị cứa nên lại lên ngay.
Nói chung em đã đi hết tất cả các bãi biển ở QN từ Móng Cái tới Quan Lạn, Vân Đồn, Bãi cháy đều khó chịu vì Hà, gần đây nhất là mấy ngày ở Vinpearl Hạ Long, bãi ở Vin Hạ Long biệt lập, không lộn xộn nhưng cũng không tránh khỏi vụ giẫm phải vỏ Hà. Em về xước hết cả bàn chân, cẳng chân. Chung quy lại vẫn thích biển miền Trung hơn.Lúc đầu anh thấy người ta đi tắm biển chân đi bít tất, ngạc nhiên ko hiểu là sao, xuống bãi tắm mới hiểu thì ra là vậy
Thế lần sau xuống Vân Đồn, em phải thủ sẵn mấy đôi mới được.Lúc đầu anh thấy người ta đi tắm biển chân đi bít tất, ngạc nhiên ko hiểu là sao, xuống bãi tắm mới hiểu thì ra là vậy
Em thì thích nhất biển Vũng Tàu, tắm sướngNói chung em đã đi hết tất cả các bãi biển ở QN từ Móng Cái tới Quan Lạn, Vân Đồn, Bãi cháy đều khó chịu vì Hà, gần đây nhất là mấy ngày ở Vinpearl Hạ Long, bãi ở Vin Hạ Long biệt lập, không lộn xộn nhưng cũng không tránh khỏi vụ giẫm phải vỏ Hà. Em về xước hết cả bàn chân, cẳng chân. Chung quy lại vẫn thích biển miền Trung hơn.
Cụ là hay ăn phở lắm nhéCơn bão podul vào dịp cuối tháng cô hồn kéo theo đợt mưa mấy ngày liền, lân sang cả đầu tháng cô Hằng. Mưa tầm tã mấy hôm khiến thời tiết vẫn còn oi ả mấy hôm trước thì bước vào đầu tháng Thu trở nên mát mẻ đến lạ kỳ.
Buổi sáng nhà cháu dậy đạp xe như thường lệ, bước ra ngoài cửa gặp ngay luồng gió mát thổi lồng lộng, đường phố đỏ rực màu cờ khiến lòng phơi phới tràn ngập niềm vui vô bờ bến.
Trong tâm trạng phấn khởi như vầy thì bát phở bò tái gầu vẫn thường là chất xúc tác lý tưởng nhất đối với nhà cháu. Mời cả nhà quà sáng ạ !
Vũng Tàu nước cực mặn, mợ nào mới học bơi càng thích vì rất nổi, nhưng cơ địa em kém bị rộp da sau một buổi chiều đằm ở biển Vũng Tàu, từ đó em cạch Vũng TàuEm thì thích nhất biển Vũng Tàu, tắm sướng
Công nhận !Cụ là hay ăn phở lắm nhé