Cụ cũng thích giống em à? Hôm qua bạn em bảo còn luộc lên chấm muối ớt cơ. Em chưa ăn kiểu đấy bao giờ
ứa hết cả mồ hôi Răng .
ứa hết cả mồ hôi Răng .
Khổ lắm em thì chủ trương giảm ăn, nhưng ko giảm đc bạn bè và những cuộc tụ tập, vì bạn bè đàn đúm nó xả stress lắm. Tuần có 5 ngày đi làm thì em lên lịch ăn 5 món salad khác nhau cho giảm câm, dưng cơ mà cứ vừa vác salad đến cho tủ lạnh cơ quan thì y như rằng bạn nhắn mời đi ăn trưa, bó tay quá mợ ạEm cũng ko giảm kiểu kịch liệt như ngta được vì thường thì giảm xong vẫn phải ăn bóp mồm bóp miệng lắm mới duy trì cân giảm được. Nên thôi, em giảm từ từ, ko để tăng là được . Chứ nghĩ đời mấy tí, muốn ăn ngon cũng ko được ăn thì khổ quá
Khổ lắm em thì chủ trương giảm ăn, nhưng ko giảm đc bạn bè và những cuộc tụ tập, vì bạn bè đàn đúm nó xả stress lắm. Tuần có 5 ngày đi làm thì em lên lịch ăn 5 món salad khác nhau cho giảm câm, dưng cơ mà cứ vừa vác salad đến cho tủ lạnh cơ quan thì y như rằng bạn nhắn mời đi ăn trưa, bó tay quá mợ ạ
Chăc cụ nhầm giống e, e nhìn qua tưởng sấu toát mồ hôiứa hết cả mồ hôi Răng .
Sung màChăc cụ nhầm giống e, e nhìn qua tưởng sấu toát mồ hôi
Ăn ngon mặc đẹp sống mới zui mợ nhỉ ?Em cũng thế . Thôi thì lựa mà ăn thôi chứ ăn kham khổ quá thấy cuộc đời chả còn ý nghĩa j
Mợ cứ thử 1 lần xem sao , Mợ xinh quáEm nhìn mấy món này cứ sợ sợ
Ôi giồi ôi giồi, khen lộ lộ là!Mợ cứ thử 1 lần xem sao , Mợ xinh quá
Quê em gọi là thô vãiÔi giồi ôi giồi, khen lộ lộ là!
Nậm pịa nó là cái dạ dày hả Cụ? ảnh 1, 2 í.Được mấy ngày nghỉ mà phát rồ lên a chị e à.Như đã quen chân e lại khoác ba lô lên vùng cao.Sau một đêm ngủ ngon lành với tấm chăn mỏng đắp hờ, Buổi sáng cao nguyên, ngồi trong một quán ăn của người Mông, người Thái nhìn ra đường sẽ thấy thấp thoáng bóng một cô gái Thái, gái Mông gùi trên lưng từng gùi mận, gùi đào đỏ au thấp thoáng trong đám sương mù trên đỉnh con dốc cao.E bắt đầu ngày mới với món ăn giao đãi đặc trưng của người Thái món Pịa
Món Pịa được dọn với một bát nước chấm nhỏ nóng và bốc khói Pịa là món ăn đặc trưng của người Thái, dùng để làm nước chấm và có thể dùng trực tiếp làm món ăn. Khi chế biến món Pịa, người ta chọn nguyên liệu từ những động vật ăn cỏ như trâu, bò, dê… Nhưng chủ yếu là Pịa bò và Pịa dê
Nếu lần đầu tiên được thưởng thức nậm pịa, chắc chắn nhiều người sẽ có cảm giác khó chịu, bởi món ăn này không hề bắt mắt và có mùi nồng của nội tạng động vật. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ thì món ăn này có hương vị rất đặc trưng, cuốn hút. Trong đó, vị đắng, thơm đặc trưng của các loại rau rừng, vị béo ngậy của nội tạng, ngọt bùi xương hòa quyện trong vị cay nồng của hạt mắc khén nhấm nháp chén rượu Sa Mộc nhai chầm chậm và cảm nhận cuộc sống này một cách rõ nét nhất Chúc a chị e ngày mới an lành.Ăn sáng cùng e nhé
Cụ chén thế thảo nào mợ Phẳng được lên mây xanh mãi chân không chạm bếp để rửa bát cụ kìa. Hôm nọ cả cụ Huy cũng thế.Ăn gì bổ nấy, nhà cháu làm tý lưỡi tán ái cho dẻo nào:
Kuu ơi em hiểu nó là cái dịch đen đen để chấm dạ dày trong cái bát nhỏ và cái đĩa vàng vàng hầm nhừ với cái dịch ấy đấy.Nậm pịa nó là cái dạ dày hả Cụ? ảnh 1, 2 í.
Nhìn nó lạ nhề, chắc là ngon nhưng em không dám ăn
Ôi giồi ôi giồi, khen lộ lộ là!
em được cái thẳng nhưng mà thật các cụ ạQuê em gọi là thô vãi
Ăn chỉ để mỗi dẻo khi tán ái thì em ứ tinĂn gì bổ nấy, nhà cháu làm tý lưỡi tán ái cho dẻo nào:
Trông hình cụ chụp như ảnh mặt con chuột Mickey ý nhỉ? Khéo phếtCơm sáng sinh viên của em đây.
Kuu ơi em hiểu nó là cái dịch đen đen để chấm dạ dày trong cái bát nhỏ và cái đĩa vàng vàng hầm nhừ với cái dịch ấy đấy.
Em ăn thắng cố thấy cũng tạm nhưng chưa dám ăn pịa bao h.
Tác giả cũng hơi thêm mắm dặm muối tý vì mùa này làm gì còn mận chỉ có đào.