- Biển số
- OF-18888
- Ngày cấp bằng
- 11/11/18
- Số km
- 1,017
- Động cơ
- 119,277 Mã lực
Cụ làm món gì cũng đẹp cũng ngon, vợ cụ đúng là sướngEm ra cảng quơ được mớ mực trứng căng đét cccm ạ.
Cụ làm món gì cũng đẹp cũng ngon, vợ cụ đúng là sướngEm ra cảng quơ được mớ mực trứng căng đét cccm ạ.
loại cấy mô đó e thấy bảo khó chăm hơn ki tự nhiên cụ ạCụ muốn chơi thử, lên H H Thám ở đó họ bán lan Phi điệp bé, lan họ cấy sẵn vào chậu nhỏ (plastic bé như chiếc cốc) trong đó có sẵn 3-4 kie đã lên lá, rễ mọc ra rồi, về chỉ việc cấy ghép vào giá thể là trồng được ngay. Mỗi cốc này giá có 4-5 chục thôi mà loại phi điệp cũng tương đối chứ ko loại bờ rào vớ vẩn.
Vịt hầm cụ à.Em thấy thiếu món măng và canh tiết
Muốn luộc cua , ghẹ mà không bị rụng càng thì người ta phải dùng dao hoặc kéo chọc sâu vào ức con cua, ghẹ để nó chết rồu mới luộc, nếu để nó sống mà luộc thì nó sẽ dãy rụng hết càng. Còn muốn cho cua đỏ au thì cụ cứ đổ lon bia vào. Em không biết ngoài hàng họ luọic kiểu gì mà đỏ thế.Chiều nay em có con cua to quá, không biết chế biến món gì nên đem luộc...
Em không biết luộc nên lúc vớt ra bị rụng hết chân, phải nhặt từng cái xếp lại để chộp ảnh
Một mình em cố mà cũng ko măm hết đc con này
Màu con cua cũng không đc đẹp lắm, em thích luộc chín nó phải màu xanh cơ
Em thì mới quan tâm đến món chay quãng chục năm nay nên mới biết đến cô từ dạo ấy. Xem cô dạy tỉ mỉ, nguyên liệu dễ kiếm và ưa nhất là nghe giọng cô nói, giọng Hà nội thật nhẹCô Cẩm Vân hình như dạy lâu lắm rồi ấy, em nhớ phải cách đây 25 năm gì đó.
Em hiểu rồi, tức là giết cho nó chết đi rồi mới đem luộc sẽ ko bị rụng chân càngMuốn luộc cua , ghẹ mà không bị rụng càng thì người ta phải dùng dao hoặc kéo chọc sâu vào ức con cua, ghẹ để nó chết rồu mới luộc, nếu để nó sống mà luộc thì nó sẽ dãy rụng hết càng. Còn muốn cho cua đỏ au thì cụ cứ đổ lon bia vào. Em không biết ngoài hàng họ luọic kiểu gì mà đỏ thế.
Đạt lên cảnh giới đó phải có bằng trung cấp nấu ăn nhé.Em hiểu rồi, tức là giết cho nó chết đi rồi mới đem luộc sẽ ko bị rụng chân càng
Em đọc ở đâu đó có bí quyết làm cho con cua sau khi luộc chín nó vẫn màu ...xanh cơ, em chưa nghĩ đc ra mình đã đọc đc ở chỗ nào
Có lần bạn cháu cùng về hn cục tác và cháu mời bạn ấy đi ăn lẩu. Mình cố gọi nguyên liệu càng tươi ngon để tiếp đãi cho tử tế. Hôm đó cháu có chọn tôm với cua, đều còn sống cả. Đến lúc ngồi vào bàn lẩu vẫn giãy đành đạch. Ấy thế mà đứa bạn cháu nó không dám xơi. Nó bảo lẽ ra nên cho bọn nó một cái chết nhân đạo chút, chứ đang sống thế này mà thả vào nồi nc sôi thì quá dã man tàn bạo.Muốn luộc cua , ghẹ mà không bị rụng càng thì người ta phải dùng dao hoặc kéo chọc sâu vào ức con cua, ghẹ để nó chết rồu mới luộc, nếu để nó sống mà luộc thì nó sẽ dãy rụng hết càng. Còn muốn cho cua đỏ au thì cụ cứ đổ lon bia vào. Em không biết ngoài hàng họ luọic kiểu gì mà đỏ thế.
Không có phẩm nhuộm thì cho ít giọt bút mực vào chắc luộc chín nó vẫn xanh cụ ây, cơ mà không biết có ăn dc không ạEm hiểu rồi, tức là giết cho nó chết đi rồi mới đem luộc sẽ ko bị rụng chân càng
Em đọc ở đâu đó có bí quyết làm cho con cua sau khi luộc chín nó vẫn màu ...xanh cơ, em chưa nghĩ đc ra mình đã đọc đc ở chỗ nào
Thế mời bạn cụ mà xơi món gỏi bạch tuộc cho trực quan sinh động ahCó lần bạn cháu cùng về hn cục tác và cháu mời bạn ấy đi ăn lẩu. Mình cố gọi nguyên liệu càng tươi ngon để tiếp đãi cho tử tế. Hôm đó cháu có chọn tôm với cua, đều còn sống cả. Đến lúc ngồi vào bàn lẩu vẫn giãy đành đạch. Ấy thế mà đứa bạn cháu nó không dám xơi. Nó bảo lẽ ra nên cho bọn nó một cái chết nhân đạo chút, chứ đang sống thế này mà thả vào nồi nc sôi thì quá dã man tàn bạo.
Dao dĩa làm sao thế kia cụ?Bò úc rất ngon ngọt.
Chiều nay em có con cua to quá, không biết chế biến món gì nên đem luộc...
Em không biết luộc nên lúc vớt ra bị rụng hết chân, phải nhặt từng cái xếp lại để chộp ảnh
Một mình em cố mà cũng ko măm hết đc con này
Màu con cua cũng không đc đẹp lắm, em thích luộc chín nó phải màu xanh cơ
Oạch, sao lắm nước chấm thế Cụ ôi.En mời cụ mợ món cuống tym trâu xào, nghe nói ăn gì bổ nấy, ăn cho tym to ah
Ngon quá nên ăn k cần dao dĩa chứ sao.Dao dĩa làm sao thế kia cụ?
Hì..hì..có cái đĩa thần thánh là biết cua to rồi Kuu ạ. Máy móc quá cơ.Chiều nay em có con cua to quá, không biết chế biến món gì nên đem luộc...
Em không biết luộc nên lúc vớt ra bị rụng hết chân, phải nhặt từng cái xếp lại để chộp ảnh
Một mình em cố mà cũng ko măm hết đc con này
Màu con cua cũng không đc đẹp lắm, em thích luộc chín nó phải màu xanh cơ
Em thấy bảo cô đi tu rồi mợ ạ. Trong 1 bài báo cô mặc quần áo nhà chua màu xanh trứng sáo ấy ạ nhưng em không đọc.Em thì mới quan tâm đến món chay quãng chục năm nay nên mới biết đến cô từ dạo ấy. Xem cô dạy tỉ mỉ, nguyên liệu dễ kiếm và ưa nhất là nghe giọng cô nói, giọng Hà nội thật nhẹ
Cụ ơi giờ có rốc két 1 giờ cũng chịu thôi ạ.Sói thì rưng rưng, mắt nheo nheo, nói nhỏ, ngắn gọn chỉ đủ cho v nghe:
- Lát a thưởng !
Vâng đúng rồi. Có ảnh cô xuống tóc rồi nhưng cô vẫn đẹp lắm.Em thấy bảo cô đi tu rồi mợ ạ. Trong 1 bài báo cô mặc quần áo nhà chua màu xanh trứng sáo ấy ạ nhưng em không đọc.