- Biển số
- OF-546995
- Ngày cấp bằng
- 22/12/17
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 201,771 Mã lực
Chỗ các cụ mợ có ngắm đc cảnh này giống em không?
Có ai cãi nhau đâu Ku ơi. Trong bếp toàn các cụ mợ sành. Biết bao giờ mới gặp cụ bữa nữa nhỉ?Con tép mà CCCM hay cãi nhau đây này
Đây là con tép biển, nó vẫn chưa bị nấu chín
Bé lắm, còn bé hơn cả cái đầu đũa!
Em nghĩ do cảm nhận mỗi người. Vài năm tới tận trưa nay e mới quay trở lại phở Thìn 13 Lò Đúc ăn. Thấy chán hẳn.Lý Quốc Sư ngon hơn hay Bát Đàn ngon hơn ạ?
cụ chu an chế biến thế nào?Em hay gọi con này là con Moi.
Thế thì đẳng cấp òi!cụ chu an chế biến thế nào?
Em hay xào ít thịt băm lẫn vào, cho thêm hành mùi
kiếm ít bánh đa xúc, có tốn bia không lão
Chắc vẫn là nó íEm hay gọi con này là con Moi.
CCCM cãi nhau suốt ở các thớt khác, không phải thớt này.Có ai cãi nhau đâu Ku ơi. Trong bếp toàn các cụ mợ sành. Biết bao giờ mới gặp cụ bữa nữa nhỉ?
Em ăn 1 lần và 1 đi không trở lạiCó ai cãi nhau đâu Ku ơi. Trong bếp toàn các cụ mợ sành. Biết bao giờ mới gặp cụ bữa nữa nhỉ?
Em nghĩ do cảm nhận mỗi người. Vài năm tới tận trưa nay e mới quay trở lại phở Thìn 13 Lò Đúc ăn. Thấy chán hẳn.
em được xơi cả 2 cách chế biến rồi. Các của gấu nhà cụ cũng hiống gấu nhà em làm, nhưng với con đã khô.Thế thì đẳng cấp òi!
Em chỉ biết trước đây mẹ em, giờ đến gấu nhà em, hay phi hành khô + tóp mỡ + moi khô rồi rang già lửa tí (hơi nhiều đường 1 chút). Ăn nó cứ lào xào cũng ngồ ngộ. Hoặc rửa thật kỹ, nấu canh cũng khá ổn.
Nhắc đến món "xúc", mai em bẩu gấu băm con chim+ hành răm rồi xúc cùng phồng tôm mới đc.
Em thấy mẹ em hay phi hành khô rồi cho con tép vào rang chín tới và thêm cả lá chanh thái chỉ nhỏ nhỏ nữacụ chu an chế biến thế nào?
Em hay xào ít thịt băm lẫn vào, cho thêm hành mùi
kiếm ít bánh đa xúc, có tốn bia không lão
Thế thì đẳng cấp òi!
Em chỉ biết trước đây mẹ em, giờ đến gấu nhà em, hay phi hành khô + tóp mỡ + moi khô rồi rang già lửa tí (hơi nhiều đường 1 chút). Ăn nó cứ lào xào cũng ngồ ngộ. Hoặc rửa thật kỹ, nấu canh cũng khá ổn.
Nhắc đến món "xúc", mai em bẩu gấu băm con chim+ hành răm rồi xúc cùng phồng tôm mới đc.
E k mời dc cụ. Nao rảnh ới em nhéEm thấy mẹ em hay phi hành khô rồi cho con tép vào rang chín tới và thêm cả lá chanh thái chỉ nhỏ nhỏ nữa
À, món này rang bằng mỡ lợn mới đúng kiểu; ăn sẽ thơm và ngậy hơn là rang bằng dầu.
Vâng, mỡ lợn mà cụ. Những năm 7 mấy 8 mấy lấy đâu ra dầu. Giờ em vẫn yêu cầu gấu xào rau bằng mỡ lợn dù y thị cứng đầu bữa đực bữa cái. Hôm nào xào bằng dầu, em dỗi bỏ cơm đi bú bia với lão @Xe bò 4 bánh là y thị sợ ngay. Hehe!Em thấy mẹ em hay phi hành khô rồi cho con tép vào rang chín tới và thêm cả lá chanh thái chỉ nhỏ nhỏ nữa
À, món này rang bằng mỡ lợn mới đúng kiểu; ăn sẽ thơm và ngậy hơn là rang bằng dầu.
Mợ làm món j với con này thế, hum ưua em đi vinmart định mua con này nhưng chỉ nghĩ rang như rang tép sông thì sợ ăn bị xácCon tép mà CCCM hay cãi nhau đây này
Đây là con tép biển, nó vẫn chưa bị nấu chín
Bé lắm, còn bé hơn cả cái đầu đũa!
ngon. thiếu ớt tươi nữacanh cua cà
vịt nhà nướng luôn ạ
nem mua
đạm bạc dân dã không biết bị chê không ạ
Không phải mê tín đâu nhưng mà em đ’ chấp nhận nổi tay dao của thằng bếpBia chiều thôi các cụ ơi!
Mợ ơi, món mận của mợ ngon quá! Chẹp chẹp!Đang chuyện phở hay cơ mà đến giờ tối rồi nhà em lại ăn cơm thôi. Em mời cả nhà ạ.
Kho gừng, nước mắm, lá chanh rất đưa cơm cụ ạ. Ngọt và mềm chứ ko hề xác.Mợ làm món j với con này thế, hum ưua em đi vinmart định mua con này nhưng chỉ nghĩ rang như rang tép sông thì sợ ăn bị xác
"Mợ" thấy mẹ "Mợ" làm theo cách như còm dưới ạ, các cách chế biến khác thì "Mợ" chưa đc xơiMợ làm món j với con này thế, hum ưua em đi vinmart định mua con này nhưng chỉ nghĩ rang như rang tép sông thì sợ ăn bị xác
--------Em thấy mẹ em hay phi hành khô rồi cho con tép vào rang chín tới và thêm cả lá chanh thái chỉ nhỏ nhỏ nữa
À, món này rang bằng mỡ lợn mới đúng kiểu; ăn sẽ thơm và ngậy hơn là rang bằng dầu.
Trang măm con này chưaKho gừng, nước mắm, lá chanh rất đưa cơm cụ ạ. Ngọt và mềm chứ ko hề xác.