- Biển số
- OF-389814
- Ngày cấp bằng
- 30/10/15
- Số km
- 1,209
- Động cơ
- 870,999 Mã lực
Cháu mời Cụ thêm một ly dứa ép gừng cho giảm mỡBuổi trưa gặm tý gà quay luyện răng chắc nào:
Cháu mời Cụ thêm một ly dứa ép gừng cho giảm mỡBuổi trưa gặm tý gà quay luyện răng chắc nào:
Lâu lâu mới thấy cụ Nai quay trở lại và với món ăn mềm mại hơi xưa nhể?Nghỉ lễ cháu về ngó xem cụ và CCCM làm món gì ? Light mời cả nhà ăn trưa
Nhìn bát miến cũng nhận ra cụ có tố chất nấu ăn ngon.Thìn có phở hành tươi thì e có miến lươn hành khô ah, mời các cả nhà ah.
Trong lúc đợi món đc bê ra thì quý khách cứ thư thả nhấm nhấp miếng Bánh đa thơm mùi vừng và... bóc hành. Miến đựng trong nồi bê ra vẫn sôi xùng xục, nhanh tay thái hành vào, nhón tay bốc thêm giá đỗ và hoa chuối, thêm ít ớt tươi nữa là chén thôi
Cháu ăn tạm cho giảm mỡ còn vào thưởng thức món ngon của CCCM và xem Cụ mời cháu ly beer không ?Lâu lâu mới thấy cụ Nai quay trở lại và với món ăn mềm mại hơi xưa nhể?
Rượu ngon, mồi ngon. E cũng thích tâm tư như này
Ở bển không khí mát mẻ (tầm này chắc chỉ 20 trên 20 độ tý) nên bú r là vào rồi. HN giờ chỉ bú bia là sảng khoái thôi.
Bên em ban ngày loanh quanh 25 độ, chiều tối hết nắng là 15-17 độ, mỗi bia ngon em mới để lạnh dối còn bia thường nhiệt độ phòng cũng ok, lâu lắm hôm qua mới uống vang, thấy cũng hay hay là. .Không khí mát mẻ thì rượu vang cũng chẳng cần ướp lạnh, cứ thế chén thôi.
Mà trời lạnh làm giề cũng thú, đâu chỉ có bú bia rượu cụ nhể
Cái này là kiểu bánh mì ngọt làm nở bằng men chứ không phải bằng trứng nên nó không liên quan đến bông lan hay sponge . Em thích cái mùi chua chua thơm thơm của nó. Em cho nhiều smetana nên bánh mềm, thơm.Mợ làm cốt sponge hay chiffon ạ ? Em ăn 2 cái bánh này, 1 mua 1 là tây làm, cảm nhận chung là khô và bứ, nếu làm cốt bông lan thì mới ăn được.
...
Hôm nay nhà em đi hái đồ sạch
bát canh cua ngon quá mợ ơi, càng cua mợ gọt vỏ để lộ phần thịt ra bằng gì mà đẹp thế ạEm làm món cua quàng đế sốt me cho cả nhà, nhưng vẫn phải có bát canh ăn với cơm. Em thích nấu canh cua rau cải mơ ăn cùng cà pháo, em chén hết cả bát cà, khat năng ngày mai hạt cà sẽ nổi đầy mẹt em
Tha cho nó đi lão ơiTrong những ngày cuối tháng thì nhẻm món gì
Vui lắm Cụ ạCụ xơi một ca. ve thế có mệt ko
Thật vi diệuEm làm món cua quàng đế sốt me cho cả nhà, nhưng vẫn phải có bát canh ăn với cơm. Em thích nấu canh cua rau cải mơ ăn cùng cà pháo, em chén hết cả bát cà, khat năng ngày mai hạt cà sẽ nổi đầy mẹt em
vi diệu nhất là đồ đc cho hông mất xèng mua cụ ạThật vi diệu
Con cua này họ sơ chế cắt sẵn như thế rồi đóng hộp cấp đông nguyên con. Em đoán họ cưa bằng máy chuyên dụng nên vết cắt rất đẹp, ko lẹm vào thịt tẹo nào. Cấp đông nhưng ăn thì thịt vẫn dai ngon, nhưng em đoán nếu ăn đồ tươi sống sẽ ngon hơn. Hộp cua toàn chữ Nhật nên em đoán đồ này của Nhật. Hè này em đi Nhật sẽ lên lịch đi chợ cá để măm con này còn ngọ ngoạy rồi cụ ạbát canh cua ngon quá mợ ơi, càng cua mợ gọt vỏ để lộ phần thịt ra bằng gì mà đẹp thế ạ
Trông ngon và đẹp mắt qúa mợ, đúng tín đồ của dân thích ăn cua nhưng ngại bóc vỏvi diệu nhất là đồ đc cho hông mất xèng mua cụ ạ
Con cua này họ sơ chế cắt sẵn như thế rồi đóng hộp cấp đông nguyên con. Em đoán họ cưa bằng máy chuyên dụng nên vết cắt rất đẹp, ko lẹm vào thịt tẹo nào. Cấp đông nhưng ăn thì thịt vẫn dai ngon, nhưng em đoán nếu ăn đồ tươi sống sẽ ngon hơn. Hộp cua toàn chữ Nhật nên em đoán đồ này của Nhật. Hè này em đi Nhật sẽ lên lịch đi chợ cá để măm con này còn ngọ ngoạy rồi cụ ạ
Pate chaux nhân gì đấy cụ ơi, ngon quá điCái chỗ xa hoa cùng cực này là chỗ nào vậy ạ?
Cccm ăn hải sản với em nhá.