Em hôm nay làm "bún chả" express. Thịt ướp
qua đêm trong tủ lạnh ngoài gia vị nhớ cho thêm ít dầu, xiên vào xiên tre rồi áp chảo trên chảo nóng không cho dầu. "Bún" bằng spageti. Khi dỡ ra miếng thịt xém viền ngoài nhưng ở giữa chín tới, không bị khô.
Giải pháp cho nhưng gia đình không có chỗ nướng chả.
qua đêm trong tủ lạnh ngoài gia vị nhớ cho thêm ít dầu, xiên vào xiên tre rồi áp chảo trên chảo nóng không cho dầu. "Bún" bằng spageti. Khi dỡ ra miếng thịt xém viền ngoài nhưng ở giữa chín tới, không bị khô.
Giải pháp cho nhưng gia đình không có chỗ nướng chả.