Hồi còn nhỏ, em cũng hái rau dền cơm và rau sam vì thấy bọn chơi cùng bảo ăn được. Em mang vê khoe bố em, ông cứ khen giỏi và bảo canh rau này mgon nhất. Em ăn thì chả thấy ngon bằng rau cải hay rau muống luộc. Em thích ăn rau cải nguyên búp, loại đắng đắng nấu với nước thịt luộc, ăn vừa mát, vừa ngọt. Mà các cụ mợ cho em hỏi, em mua túi cua làm sẵn ở Hà Tĩnh, lúc em nấu thì ko phải lọc, cứ cho vào nồi và đun lên. Nhưng không hiểu sao thịt nó rất vàng như gạch và ăn rất ngọt, nó ko đông thịt từng mảng như cua ngoài Bắc,. Có phải cua sông là nó thế ko ạ?