Vâng hồi xưa em học thế, thầy bảo để cho nó kiểu ngấm ngc nước vào trong sẽ ngọt hơn. Nhiệt độ tầm 160-170 độ trong 5-7 phút tùy vào thích ăn tái tới đâu.Lại nướng tiếp à mợ, để lần sau em thử. Em chỉ có nồi chiên chứ không có lò nướng.
Vâng hồi xưa em học thế, thầy bảo để cho nó kiểu ngấm ngc nước vào trong sẽ ngọt hơn. Nhiệt độ tầm 160-170 độ trong 5-7 phút tùy vào thích ăn tái tới đâu.Lại nướng tiếp à mợ, để lần sau em thử. Em chỉ có nồi chiên chứ không có lò nướng.
Em vừa mua giải cứu qua 1 nhóm từ thiện, 20k/3 kg mận cơm Mợ ạ. Chẳng hiểu giá đấy thì tại vườn ra sao nữa.Mận đầu mùa!
Em nói thật là em thấy tươi và đep nên em mua nhưng em ko ăn được . Nhân tiện, có cụ mợ nào biết làm gà sốt phomai giống lotteria ko ạ? Em làm theo youtube mà ko ăn được. Thằng cụ bé nhà em thích món này mà em ko biết làm, suốt ngày đòi ra đó ăn.
Em mua chỗ đấy 10k, khoảng 7 lạng. Em h ngai giải cứu lắm, mua nhiều có lúc phải vứt đi vì cho cũng ko ai lấy.Em vừa mua giải cứu qua 1 nhóm từ thiện, 20k/3 kg mận cơm Mợ ạ. Chẳng hiểu giá đấy thì tại vườn ra sao nữa.
Em thấy hơi tẹo bị gỉ nên ko thích, kiểu j em rửa xong và lúc lau dầu cũng bị bẩn, khó sạch. Em mua chảo inox, làm nóng chảo lâu và cho dầu nóng già khi rán cũng ko bị dính mợ ạ.Chảo gang tôi đắt quá nên em dùng gang thô mợ ạ, quen rồi cũng không thấy phức tạp. Dùng xong rửa nước ấm, đặt lên bếp vài phút cho khô rồi phịt dầu. Trộm vía chưa han gỉ lần nào. Sau khi có quả này thì mấy quả Wmf với Tefal bị ra rìa mợ ạ.
Chua lắm, em ngắm thôi cũng thấy tứa chân răng rồiMận đầu mùa!
Em nói thật là em thấy tươi và đep nên em mua nhưng em ko ăn được . Nhân tiện, có cụ mợ nào biết làm gà sốt phomai giống lotteria ko ạ? Em làm theo youtube mà ko ăn được. Thằng cụ bé nhà em thích món này mà em ko biết làm, suốt ngày đòi ra đó ăn.
Khô vẫn thơm mà mợ. Chỉ ko đc như mùi lá tươi thôi.Em hôm qua làm món này, em không kiếm được lá hương thảo tươi còn loại khô chẳng mùi vị gì nên em mua mà vứt xó.
Ngon quá! Cụ làm em đang phải đấu tranh tư tưởng....ăn ...không ănBát mù mực đêm ạ
Cũng đã có đôi lờiRét, sướng
Diết người dồi, diết người dồiNgày rét..
Bún này ăn sướng mồm lắm íĂn sáng ở Buôn Mê, họ cho em bát bún chìa - đặc sản nơi đây- tức là nguyên cái chưn giò to vật trong bát bún