Em thích món vịt quay lắm. Nhưng thích quay vị Lạng Sơn hơn vị Trung QuốcEm khoe món nhà em ạ
Em thích món vịt quay lắm. Nhưng thích quay vị Lạng Sơn hơn vị Trung QuốcEm khoe món nhà em ạ
Thế thì quý hóa quá ạThým vác bát sang nhà anh cho nhanh
Vầng, ko hiểu sao ấy ạ. Chả bao giờ muối được. Phí bao nhiêu cân cà cân dưa rồi ạMấy món này theo mẹ em nói nó cũng phải có tay đấy rõ cùng công thức làm y chang mà người bị người ko
Có lon Ken món gì màu đen kia vậy cụ ?
Em nghĩ Mợ cứ ship dưa với vại sang chỗ cụ ấy, hôm sau cụ ấy lại ship cho Mợ vại dưa chín tới là đẹp.Thế thì quý hóa quá ạ
mấy năm trước em làm sữa chua ngon cực. Không hiểu sao năm ngoái em cứ làm là hỏng, mất mất lít sữa tươi liền. Em chán nên đành thôi.Vầng, ko hiểu sao ấy ạ. Chả bao giờ muối được. Phí bao nhiêu cân cà cân dưa rồi ạ
Ko lẽ ...liên quan đến tâm linhmấy năm trước em làm sữa chua ngon cực. Không hiểu sao năm ngoái em cứ làm là hỏng, mất mất lít sữa tươi liền. Em chán nên đành thôi.
Hè năm nay em thử làm lại xem sao, em cũng không hiểu vì sao nữa
Em cũng không biết, ngẫm kỹ không có gì thay đổi, bồ mới cũng khôngKo lẽ ...liên quan đến tâm linh
Chả băm, em chụp ngược sáng và AI đt nó tự setup mầu thành thế ạCó lon Ken món gì màu đen kia vậy cụ ?
Em cấp đông trắm đen thắt khúc như thế này cả tháng vẫn ngon: cho vào hộp, đổ ngập nước rồi cấp đông. Tôm cũng làm vậy. Nhược điểm là tốn diện tích tủ hơn.Các cụ mợ cho em hỏi. Hôm nay em đi chợ thế nào mà nghe bà bán cá tỉ tê cho mấy câu, em mua mấy cân cá trắm đen và cá Lăng. Bi h về em lười làm vì trưa em đi ăn bún chả và tối Em cũng ko ăn cơm. Vây mấy cái cá Lăng đấy, Em đọc trên mạng thì ướp cá có nước chắt riềng và nghệ, mẻ...vậy nếu ướp mấy ngày nó có bị bở ko ạ? Cá trắm đen thì em định rán ăn dần thì nên ướp gì ạ? Em co cả đầu cá Lăng nữa.
Tức là cho nước vào cá rồi để lên ngăn đá hả mợ. Vậy khi rã đông thì sao ạ? Chờ nước tan?Em ướp trắm đen thắt khúc như thế này cả tháng vẫn ngon: cho vào hộp, đổ ngập nước rồi cấp đông. Tôm cũng làm vậy. Nhược điểm là tốn diện tích tủ hơn.
Vụ này em cũng hóng. Em hay nhờ mua cá Vược HL, một con to 7,8 kg hơn về chia ra tầm mười hộp cất ngăn đông ăn cả 2 tháng vẫn ngon í.Các cụ mợ cho em hỏi. Hôm nay em đi chợ thế nào mà nghe bà bán cá tỉ tê cho mấy câu, em mua mấy cân cá trắm đen và cá Lăng. Bi h về em lười làm vì trưa em đi ăn bún chả và tối Em cũng ko ăn cơm. Vây mấy cái cá Lăng đấy, Em đọc trên mạng thì ướp cá có nước chắt riềng và nghệ, mẻ...vậy nếu ướp mấy ngày nó có bị bở ko ạ? Cá trắm đen thì em định rán ăn dần thì nên ướp gì ạ? Em co cả đầu cá Lăng nữa.
Vâng, rã đông thì bỏ ra ngăn ngoài chờ đá tan.Tức là cho nước vào cá rồi để lên ngăn đá hả mợ. Vậy khi rã đông thì sao ạ? Chờ nước tan?
Cá Vược biển ngon mợ nhỉ! Đúng là cá Vược có lần em ướp giềng mẻ rồi cất ngăn đá mà ko bị bở. Nhờ mua có khó ko mợ? Mấy lần sau em mua tiếp nhưng ko ngon nữa.Vụ này em cũng hóng. Em hay nhờ mua cá Vược HL, một con to 7,8 kg hơn về chia ra tầm mười hộp cất ngăn đông ăn cả 2 tháng vẫn ngon í.
Yes. Thế để em thử ạ. Chứ em cho bọn trẻ ăn 1 tuần cá thì chắc chúng nó sợ luônVâng, rã đông thì bỏ ra ngăn ngoài chờ đá tan.
Cô em em dưới HL ra chợ mua con tươi, nhờ họ làm sạch rồi họ bọc kín ủ đá đóng thùng xốp chuyển lên cùng cho em theo xe giao hải sản của cửa hàng hs Hạ Long gần nhà em mợ ạ. Họ đến là gọi mình ra lấy về.Cá Vược biển ngon mợ nhỉ! Đúng là cá Vược có lần em ướp giềng mẻ rồi cất ngăn đá mà ko bị bở. Nhờ mua có khó ko mợ? Mấy lần sau em mua tiếp nhưng ko ngon nữa.
Thử đổi Bồ xemEm cũng không biết, ngẫm kỹ không có gì thay đổi, bồ mới cũng không