- Biển số
- OF-818499
- Ngày cấp bằng
- 2/9/22
- Số km
- 2,919
- Động cơ
- 129,304 Mã lực
Mợ chuyển sang lọ thủy tinh là ok mợ ạ.Ko hiểu sao em mua nước mắm này để lâu ăn ko ngon nữa, nó xỉn màu. Nhà mợ có thế ko?
Mợ chuyển sang lọ thủy tinh là ok mợ ạ.Ko hiểu sao em mua nước mắm này để lâu ăn ko ngon nữa, nó xỉn màu. Nhà mợ có thế ko?
Đúng là em thấy không hợp lắm đâu Mợ ạ. Nhưng trẻ con thích nên em cho vào 1 ít. Mọc này em luộc riêng rồi lúc ăn thả vào mấy viên. Cuối tuần em làm 1 hộp bỏ ngăn đá, nấu mì hay nấu canh cũng tiện mà đỡ ngấy hơn sườn.Mọc thịt lợn hả mợ? Ăn thế có mất vị ko vì mọc có nấm hương và mộc nhĩ.
Cảm ơn mợ. Đúng là em mua, họ múc từ chum em nếm thấy ngon mới mua, về nhà ăn lại ko thấy ngon, có thể do họ đựng chai nhựa thật. Mợ cái j cũng biết nhỉ! Mợ thật đảm đang.Mợ chuyển sang lọ thủy tinh là ok mợ ạ.
Em thì cứ ăn phải chuẩn vi truyền thống. Như bún cua la em ko cho thịt bò đâu, em thấy cứ sao sao ý.Đúng là em thấy không hợp lắm đâu Mợ ạ. Nhưng trẻ con thích nên em cho vào 1 ít. Mọc này em luộc riêng rồi lúc ăn thả vào mấy viên. Cuối tuần em làm 1 hộp bỏ ngăn đá, nấu mì hay nấu canh cũng tiện mà đỡ ngấy hơn sườn.
Hoặc em làm bún riêu cua cũng làm thêm ít đậu rán, chả lá lốt và mọc ăn cùng. Bếp nhà mình nên cứ bất quy tắc, linh tinh bát nháo thế đấy Mợ.
Hi hi, mợ ơi nhà ngoại em ở Thủy Nguyên hay làm mắm cáy mắm rươi nên em được các cụ chỉ cách cho thôi ạ.Cảm ơn mợ. Đúng là em mua, họ múc từ chum em nếm thấy ngon mới mua, về nhà ăn lại ko thấy ngon, có thể do họ đựng chai nhựa thật. Mợ cái j cũng biết nhỉ! Mợ thật đảm đang.
Vâng Mợ. Đúng ra tất cả các loại đồ ăn thức uống đựng vào chai, lọ, hộp, hũ thủy tinh là chuẩn nhất. Có điều nó hạn chế nhiều mặt nên mình không dùng thủy tinh 100% được. Các hãng nước mắm giờ họ cũng sản xuất cả chai nhựa và chai thủy tinh cho khách hàng lựa chọn.Hi hi, mợ ơi nhà ngoại em ở Thủy Nguyên hay làm mắm cáy mắm rươi nên em được các cụ chỉ cách cho thôi ạ.
Nhà em xưa giờ chỉ ăn mắm nhà làm bị mùi một chút nhưng đc cái đảm bảo muốn ko bị biến chất thì chỉ để chum lọ chứ để trong đồ nhựa lâu là bị . Thêm nữa thường mắm nhà tự làm lọc sẽ ko đc kĩ vì công nghệ cơm nên nếu có bị cặn cũng là bình thường ạ .Vâng Mợ. Đúng ra tất cả các loại đồ ăn thức uống đựng vào chai, lọ, hộp, hũ thủy tinh là chuẩn nhất. Có điều nó hạn chế nhiều mặt nên mình không dùng thủy tinh 100% được. Các hãng nước mắm giờ họ cũng sản xuất cả chai nhựa và chai thủy tinh cho khách hàng lựa chọn.
Nhà em mấy năm nay ăn nước mắm được cho, thường để hơn 1 năm mới ăn hết thì không thấy bị cặn hoặc biến chất ạ.
Em biết có 1 hàng riêu cua như thế đấy - riêu cua cô Quý. Em ăn từ hồi cô còn ngồi vỉa hè Ngô thì nhậm - không có bàn mà chỉ có ghế con. Riêu cua thực sự, không kiểu làm gạch giả đâu. Rau, ớt chưng cũng dậy từ 3h sáng làm chứ không phải làm từ hôm trước. Đồ ăn kèm chỉ có giò tai chứ nhất định không cho thịt bò hay đậu rán. Sau người ta không cho ngồi vỉa hè thì có thuê quán ở gần đó.Em thì cứ ăn phải chuẩn vi truyền thống. Như bún cua la em ko cho thịt bò đâu, em thấy cứ sao sao ý.
Em vừa mua được 2 túi cua sông xay sẵn, vàng ươm và mớ rau cần. Mợ có biết làm bánh đa cua ko? Em lơ đễnh ko mua giò tai để ăn kèm, chắc lát em mua chả cá.Em biết có 1 hàng riêu cua như thế đấy - riêu cua cô Quý. Em ăn từ hồi cô còn ngồi vỉa hè Ngô thì nhậm - không có bàn mà chỉ có ghế con. Riêu cua thực sự, không kiểu làm gạch giả đâu. Rau, ớt chưng cũng dậy từ 3h sáng làm chứ không phải làm từ hôm trước. Đồ ăn kèm chỉ có giò tai chứ nhất định không cho thịt bò hay đậu rán. Sau người ta không cho ngồi vỉa hè thì có thuê quán ở gần đó.
Em biết làm bún cua ngon mợ ạ. Em nấu với mẻ và dọc. Em dùng mỡ gà chưng gạch cua, vàng ươm mà thơm.Em biết có 1 hàng riêu cua như thế đấy - riêu cua cô Quý. Em ăn từ hồi cô còn ngồi vỉa hè Ngô thì nhậm - không có bàn mà chỉ có ghế con. Riêu cua thực sự, không kiểu làm gạch giả đâu. Rau, ớt chưng cũng dậy từ 3h sáng làm chứ không phải làm từ hôm trước. Đồ ăn kèm chỉ có giò tai chứ nhất định không cho thịt bò hay đậu rán. Sau người ta không cho ngồi vỉa hè thì có thuê quán ở gần đó.
Món riêu cua muốn thơm ngon thì không thể thiếu một chút mắm tôm ngon chưng với mỡEm biết làm bún cua ngon mợ ạ. Em nấu với mẻ và dọc. Em dùng mỡ gà chưng gạch cua, vàng ươm mà thơm.
Bún riêu các loại thì rau ăn kèm em thích có thêm rau thân chuối thái với chút rau kinh giới và vài loại rau khácEm biết có 1 hàng riêu cua như thế đấy - riêu cua cô Quý. Em ăn từ hồi cô còn ngồi vỉa hè Ngô thì nhậm - không có bàn mà chỉ có ghế con. Riêu cua thực sự, không kiểu làm gạch giả đâu. Rau, ớt chưng cũng dậy từ 3h sáng làm chứ không phải làm từ hôm trước. Đồ ăn kèm chỉ có giò tai chứ nhất định không cho thịt bò hay đậu rán. Sau người ta không cho ngồi vỉa hè thì có thuê quán ở gần đó.
Hồi xưa hình như món mắm tôm chưng tóp mỡ cũng tốn cơm lắm ạMón riêu cua muốn thơm ngon thì không thể thiếu một chút mắm tôm ngon chưng với mỡ
Bây giờ thỉnh thoảng em vẫn làm ăn vào mùa rét mợ ạ. Mắm tôm, tóp mỡ Cà chua hành củ phi, và ớt ăn thì cũng ối dồi ôi lắmHồi xưa hình như món mắm tôm chưng tóp mỡ cũng tốn cơm lắm ạ
Nem tai mợ luộc ngon thế, trắng đẹp mà thái khéo khéo là.Cccm đi chơi hết rồi à? Em vào báo cáo kết quả thái nem ạ
Ăn với bún nữa thì cũng thôi rồi cụ nhở.Bây giờ thỉnh thoảng em vẫn làm ăn vào mùa rét mợ ạ. Mắm tôm, tóp mỡ Cà chua hành củ phi, và ớt ăn thì cũng ối dồi ôi lắm