Lão có cho thêm củ dền không mà miếng cá của lão đỏ tươi vậyCá kia là hun khói mợ ui, mua họ làm sắn hết roài.
Muối em làm 1 lần sau chỉ đuợc vài bữa là chán, làm cũng lích kích.
Tìm mấy caí ảnh từ hồi tự muối đây.
Lão có cho thêm củ dền không mà miếng cá của lão đỏ tươi vậyCá kia là hun khói mợ ui, mua họ làm sắn hết roài.
Muối em làm 1 lần sau chỉ đuợc vài bữa là chán, làm cũng lích kích.
Tìm mấy caí ảnh từ hồi tự muối đây.
Lòng ngon thế..em thèm ực ực
Em làm tý lòng heo thôi
Ối giời ...xe điếu mắm tôm sủi bọt thêm vài ly rượu nữa là quên sầu
Em làm tý lòng heo thôi
Vâng, tối qua bọn em tưng bừng luônỐi giời ...xe điếu mắm tôm sủi bọt thêm vài ly rượu nữa là quên sầu
Cá tự nhiên nó đỏ thế đấy lão, bên em thỉnh thoảng mới có. Còn đâu toàn cá nuôi mầu nhạt hơn.Lão có cho thêm củ dền không mà miếng cá của lão đỏ tươi vậy
Món gì hấp dẫn thế mợ? Em thích rau đắng. Em thích cháo nấm. Mợ hướng dẫn em món này đc ko ạ?Còn thương rau Đắng mọc sau hè ...
Cháo cá đấy mợ. Em nấu đơn giản lứm mợ.Món gì hấp dẫn thế mợ? Em thích rau đắng. Em thích cháo nấm. Mợ hướng dẫn em món này đc ko ạ?
Em làm cá ăn bún hay cháo cũng làm tương tự mợ. Chỉ có chưa có nấm rơm và rau đắng. Em sẽ thử ạ. Cơ mà rau đắng ở Hà Lội ko biết ngoài chợ có bán ko. Em hay ăn ở hàng lẩu miền Tây thôi mợ ạ.Cháo cá đấy mợ. Em nấu đơn giản lứm mợ.
- Cá lóc đồng làm sạch, luộc chín với gừng đập dập và chút muối, hạt nêm. Gỡ thịt cá ướp mắm, hành khô, tiêu. Xương và đầu bỏ vào ninh tiếp 30' rồi lọc bỏ xương.
- Gạo vo sạch, đem rang săn hạt, thả vào nước ninh xương cá nấu nhừ.
- Nấm rơm cắt rửa sạch vs muối, trần qua nước sôi cho hết mùi ngái, bổ đôi ba tùy to nhỏ. Ướp với hạt nêm, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ 15' rồi cho vào nồi cháo nấu cùng cho ngọt.
- Rau đắng, hành nhặt rửa để ráo cắt nhỏ.
- Phi thơm hành khô, cho ớt bột vào tạo mầu và khử tanh rồi cho cá vào xào ngấm gia vị - trút vào nồi cháo. Nêm nếm vừa miệng, cho rau đắng vào đun sôi lại là múc ra rắc hành lá, tiêu, ớt ăn nóng.
Mợ nấu cháo loãng thôi nhá. Nhà em nghiện món này lắm, ăn rất vào ạ.
Rau đắng ở quê em mua rẻ lắm, chỗ này em mua có 5k thôi mợ ạ.
Em vào thực phẩm Dũng Hà ngõ 100 Trung Kính có bán đấyEm làm cá ăn bún hay cháo cũng làm tương tự mợ. Chỉ có chưa có nấm rơm và rau đắng. Em sẽ thử ạ. Cơ mà rau đắng ở Hà Lội ko biết ngoài chợ có bán ko. Em hay ăn ở hàng lẩu miền Tây thôi mợ ạ.
Nước mắm đấy em nấu nặng mùi lắm. May ra kho cá thì ngon.Em đi thể dục về, giờ mới ăn tối.
Mời cccm phở bò mọc tự nấu. Lần này em dùng loại nước mắm ngon hơn (cũng hàng tự nấu xách tay) nên thấy nước dùng đậm vị hơn.
Nghe mợ tả ngon nhỉ! Nhưng em nghe gỡ cá đã nản rồi. Em cũng thích rau này, hnay tự dưng đứa bạn em bảo mai kia vào Sg, hỏi thích ăn gì mà em chưa nghĩ ra, để em nhờ nó mua rau này và bánh tráng phơi sương cho em. Nghĩ đến lại háo hức mong chờ!Cháo cá đấy mợ. Em nấu đơn giản lứm mợ.
- Cá lóc đồng làm sạch, luộc chín với gừng đập dập và chút muối, hạt nêm. Gỡ thịt cá ướp mắm, hành khô, tiêu. Xương và đầu bỏ vào ninh tiếp 30' rồi lọc bỏ xương.
- Gạo vo sạch, đem rang săn hạt, thả vào nước ninh xương cá nấu nhừ.
- Nấm rơm cắt rửa sạch vs muối, trần qua nước sôi cho hết mùi ngái, bổ đôi ba tùy to nhỏ. Ướp với hạt nêm, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ 15' rồi cho vào nồi cháo nấu cùng cho ngọt.
- Rau đắng, hành nhặt rửa để ráo cắt nhỏ.
- Phi thơm hành khô, cho ớt bột vào tạo mầu và khử tanh rồi cho cá vào xào ngấm gia vị - trút vào nồi cháo. Nêm nếm vừa miệng, cho rau đắng vào đun sôi lại là múc ra rắc hành lá, tiêu, ớt ăn nóng.
Mợ nấu cháo loãng thôi nhá. Nhà em nghiện món này lắm, ăn rất vào ạ.
Rau đắng ở quê em mua rẻ lắm, chỗ này em mua có 5k thôi mợ ạ.
Mọc thịt lợn hả mợ? Ăn thế có mất vị ko vì mọc có nấm hương và mộc nhĩ.Em đi thể dục về, giờ mới ăn tối.
Mời cccm phở bò mọc tự nấu. Lần này em dùng loại nước mắm ngon hơn (cũng hàng tự nấu xách tay) nên thấy nước dùng đậm vị hơn.
Không nặng mùi như nước mắm chắt đâu Mợ. Đây là nước mắm cá cơm do nhà cô em ở Vũng Tàu đặt cá và thuê người đến ủ tại nhà luôn, mỗi năm gửi ra mấy chục lít chia các nhà. Màu nó đậm và vị rất ngọt ạ.Nước mắm đấy em nấu nặng mùi lắm. May ra kho cá thì ngon.
Gỡ cá quả đã luộc rồi nhanh cực mợ ơi, lật 2 lật là hết áNghe mợ tả ngon nhỉ! Nhưng em nghe gỡ cá đã nản rồi. Em cũng thích rau này, hnay tự dưng đứa bạn em bảo mai kia vào Sg, hỏi thích ăn gì mà em chưa nghĩ ra, để em nhờ nó mua rau này và bánh tráng phơi sương cho em. Nghĩ đến lại háo hức mong chờ!
Thật ạ! Em hôm nọ bị hóc cá chép nên sợ mấy món cá sông. Em chỉ ăn trắm đen vì nó to và ít xương. Thế để em thử. Chắc ngon lắm!Gỡ cá quả đã luộc rồi nhanh cực mợ ơi, lật 2 lật là hết á
Ko hiểu sao em mua nước mắm này để lâu ăn ko ngon nữa, nó xỉn màu. Nhà mợ có thế ko?Không nặng mùi như nước mắm chắt đâu Mợ. Đây là nước mắm cá cơm do nhà cô em ở Vũng Tàu đặt cá và thuê người đến ủ tại nhà luôn, mỗi năm gửi ra mấy chục lít chia các nhà. Màu nó đậm và vị rất ngọt ạ.
Cá chép nhiều xương dăm lắm, nhưng béo và thơm thịt. Cá quả cá lóc nạc hơn chỉ có xương sống ít dăm nên mợ chỉ lấy đũa tách thịt ra khỏi xương là ok rồi.Thật ạ! Em hôm nọ bị hóc cá chép nên sợ mấy món cá sông. Em chỉ ăn trắm đen vì nó to và ít xương. Thế để em thử. Chắc ngon lắm!