- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 10,910
- Động cơ
- 636,270 Mã lực
Chua thì mợ đừng bắt đền em nhé.Yes. Em cảm ơn, để em mua ăn thử.

Chua thì mợ đừng bắt đền em nhé.Yes. Em cảm ơn, để em mua ăn thử.
Mợ thử đi rồi nhận xét nhé.Yes. Em cảm ơn, để em mua ăn thử.
50k/1kg hôm bữa mẹ em mua ăn thấy kêu chua em ko rờ đến luônMợ thử đi rồi nhận xét nhé.
Em ăn lần đầu là được người quen đi Côn Đảo hay Phú Quốc gì đó mua về cho, ăn thấy cũng bình thường, toàn vỏ với hạt (em không biết lại bỏ vỏ). Sau đó em đi PQ thì em cũng không có hào hứng tìm mua ăn nữa. Mấy nay thấy bán đầy đường không biết đâu ra nhiều thế.
vẫn là xôi mà thi thoảng đổi đi cho đỡ ngán cụ ơi, giò chả trứng khi thì e làm xiên thịtxôi xéo ăn với chả nhìn ngon quá. e toàn ăn với ruốc
Em thấy nó giống quả muỗm. Nhưng có cụ bảo ngọt, cụ bảo chua. Mà mùa này dâu rẻ nhỉ! Em định mua mấy kg để ngăn đá ăn dần. Mà mợ ăn hạt ca cao bao h chưa? Trước em vào Phú Quốc mua hạt ca cao rang bơ đường, em thấy ngon nhưng ko biết họ làm kiểu j. Cụ Xe bo 4 banh biet ko a?Mợ thử đi rồi nhận xét nhé.
Em ăn lần đầu là được người quen đi Côn Đảo hay Phú Quốc gì đó mua về cho, ăn thấy cũng bình thường, toàn vỏ với hạt (em không biết lại bỏ vỏ). Sau đó em đi PQ thì em cũng không có hào hứng tìm mua ăn nữa. Mấy nay thấy bán đầy đường không biết đâu ra nhiều thế.
Món đấy đợt em vào em không được thưởng thức nhưng Mà em đoán mò là giống lạc rang bơ tỏiEm thấy nó giống quả muỗm. Nhưng có cụ bảo ngọt, cụ bảo chua. Mà mùa này dâu rẻ nhỉ! Em định mua mấy kg để ngăn đá ăn dần. Mà mợ ăn hạt ca cao bao h chưa? Trước em vào Phú Quốc mua hạt ca cao rang bơ đường, em thấy ngon nhưng ko biết họ làm kiểu j. Cụ Xe bo 4 banh biet ko a?
Thế cụ bảo em cách làm bơ tỏi cungz được vì em thấy ở trong đó cũng có món đấy. Em ko biết cho bơ thực vật hay động vật và cho trước hay sau, nếu cho bơ thì sợ nó sẽ chảy khi tẩm đườngMón đấy đợt em vào em không được thưởng thức nhưng Mà em đoán mò là giống lạc rang bơ tỏi![]()
Cách làm thì mợ rang chín lạc, hoặc lạc trong chảo dầu nóng ( chiên thì lạc chín đều và nhanh) tiếp đến mợ dùng 1 chảo khác cho bơ vào phi tỏi bằm cho thơm, rồi cho ớt xay nhỏ, đường và chút muối đến khi thấy đường tan chảy thì cho lạc vào đảo đều đến khi bơ, tỏi đường ớt bám vào hạt lạc thì cho ra để nguội. Lưu ý nhỏ lửa lúc chế biến bơ tỏi ớt đường.Thế cụ bảo em cách làm bơ tỏi cungz được vì em thấy ở trong đó cũng có món đấy. Em ko biết cho bơ thực vật hay động vật và cho trước hay sau, nếu cho bơ thì sợ nó sẽ chảy khi tẩm đường
Rượu đòng đòng nếp này uống bao phê. Không phê không về.Món mới ạ.![]()
![]()
Riệu rất thơm cụ ạ. Nhưng em ko thích bằng riệu táo mèo nên uống vài chén giao lưu là thôiRượu đòng đòng nếp này uống bao phê. Không phê không về.
Ngày bé em đã từng bị canh đồng nhốt vì tội tuốt trộm đòng đòng nếp![]()
Em thấy ăn chán lắm mợ ạ. Ngọt man mát mà cái hột rõ to.Cơm nắm em thấy chấm nước thịt, nước mắm ngon hơn muối vừng. Mà quả Thanh Trà này ngon ko cụ, em thấy bán nhiều nhưng chưa thử, em sợ chua.
Thế thôi em chả ăn nữa. Vì đúng là quả Thanh trà xanh nấu canh chua em cũng thấy chả có vị gì mà đắt. Ko bằng sấu.Em thấy ăn chán lắm mợ ạ. Ngọt man mát mà cái hột rõ to.
Sấu hoặc tai chua cũng được Mợ ạ.Thế thôi em chả ăn nữa. Vì đúng là quả Thanh trà xanh nấu canh chua em cũng thấy chả có vị gì mà đắt. Ko bằng sấu.
Mợ làm ô mai khế đi, em thích cây khế chua, nó cao, quả vàng rất đẹp. Nhà cũ của em nè.Sấu hoặc tai chua cũng được Mợ ạ.
Hồi em còn bé có món riêu cua nấu khế chua Mợ ạ. Nhà em ở quê còn cây khế chua rất to và sai quả, hôm nào về em chụp khoe nhé.
Em lười lắm Mợ ơi, em chỉ nhanh nhanh nấu 3 bữa thôi, không chè, bánh mứt gì hết. À cách đây dăm bảy năm em có làm mứt dừa, mứt sen và nấu các loại chè nhưng rồi nhà toàn người béo nên cắt tất ạ.Mợ làm ô mai khế đi, em thích cây khế chua, nó cao, quả vàng rất đẹp. Nhà cũ của em nè.![]()
Em bị hỏng mẻ mứt dừa rồi, tiếc quá, em tìm mãi mới được hàng dừa non quả xanh mà người ta tách cho mình. Mà món cá diếc em ngại gỡ quá! Em cho cả con ninh với ngải cứu mợ ạ, em đang chờ để ăn cho bổEm lười lắm Mợ ơi, em chỉ nhanh nhanh nấu 3 bữa thôi, không chè, bánh mứt gì hết. À cách đây dăm bảy năm em có làm mứt dừa, mứt sen và nấu các loại chè nhưng rồi nhà toàn người béo nên cắt tất ạ.