Đơn giản chỉ là món Mướp xào: ![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
![tongue :P :P](/styles/yahoo/10.gif)
![](https://img.otofun.net/upload/v6/2018/09/21/1811926-6764-cymera-20180921-114303-4gqoqt5her2bhjsueixq.jpg)
Đang chờ clip full ko che đâyLão về học tuốt long lon đê![]()
Đi về phía mặt trời
Vâng, mời ChuộtẢnh đẹp quá! Em xem ké với cụ kuu nhá!![]()
Cụ cứ bình tĩnh đê, cắn nhanh quá đồ nóng có khi lợi đi răng ở lại nhá.... giống như ăn bầu luộc ấyTý sặc
Thèm quá hu hu
Chẹp chẹp, nhất anh Bò Ma rồiEm hôn nay làm nem. Xem trong mạng có bạn Vành Khuyên dạy cách pha nước quết vỏ nem để nem giòn lâu. Công thức của bạn ấy gồm đường, dấm, nước cốt dừa. Em nghĩ nước cốt dừa ngoài vị dừa ra thì có tính béo nên em chả có nước cốt dừa em thay bằng dầu ăn
Thành phẩm của em hôm nay giòn rụm
( vì bọn trẻ đi làm về kêu đói loạn lên nên em chả kịp chụp lúc lên bàn)
![]()
![]()
Nỡm ahĐang chờ clip full ko che đây![]()
Lão này chưa ăn bánh đúc bao giờ àCụ cứ bình tĩnh đê, cắn nhanh quá đồ nóng có khi lợi đi răng ở lại nhá.... giống như ăn bầu luộc ấy.
Ông ấy là chủ tịch nước em mợ àÔng ấy là ai hả cụ? Mình không ăn mình cũng đi theo ông ấy thì sao???
Bánh vàng ươm thế này tốn lòng đỏ trứng gà lắm nhỉNỡm ah![]()
Năm nay cứ vào Fb là thấy xôn xao bánh nướng. Em đã muối trứng, trong nhà đầy đủ nguyên liệu rồi em vẫn cố kìm lòng ngồi dứt lá cây chanh : nướng, không nướng, nướng, không nướng...bởi lò nhà em không có lửa trên, nướng được cái bánh toét cả mắt mà bánh cứ trắng ởn.
Hôm qua cô bạn sang chơi bảo: chị ơi bánh ngoài chợ bán đắt lắm em định hôm nào mua cho con bé nhà em 1 cái thôi cho gọi là có trung thu. Thế là em máu lên bảo: để tao làm bánh cho cả nhà mày ăn nhòethế là lôi đồ nghề ra chiến. Bánh ra lò hình thức tuy xấu nhưng đảm bảo ngon tuyệt, ít ngọt.
Vừa ra lò đây, em chưa mổ ra xem trong ruột thế nào, em cứ bê lên bếp cái đã
![]()
![]()
Úi! Từ sáng chúi đầu vào bếp giờ mới vào đọc thời sự.Ông ấy là chủ tịch nước em mợ à![]()
Không hề, em chưng tẹo đường lên thành màu caramen rồi hòa với 1 lòng đỏ trứng, 1/2 lòng trắng với 1 thìa dầu ăn. Mỗi tội nướng tí một lại phải bỏ ra rồi vặn lò lên hết cỡ cho thật nóng , rồi lại cho bánh vào và vặn nhỏ lửa chỉ lợi dụng hơi nóng từ lúc trước cho vàng mặt. 1 mẻ bánh phải nướng tới 2 tiếng ấy. Nhọc cựcBánh vàng ươm thế này tốn lòng đỏ trứng gà lắm nhỉ![]()
Em mới được ăn bánh trôi, bánh vùng thôi. Đúc thì lại chưa cụ âyLão này chưa ăn bánh đúc bao giờ à![]()